fbpx

Tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động

Tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động là chương trình đào tạo tiếng Nhật riêng biệt dành cho người dự định; sắp đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Với một đất nước đã phát triển vững mạnh nhưng thiếu nguồn nhân lực. Người xuất khẩu lao động tại Nhật được nhiều chính sách đãi ngộ.

Vì sao nhiều người đi xuất khẩu lao động tại Nhật?

– Được biết là đất nước với nền kinh tế vững mạnh nhưng dân số già hóa. Như dự kiến thì đến năm 2030 Nhật Bản chỉ còn 58 triệu lao động so với thời điểm năm 2017 là 67 triệu người. Do vậy, Nhật Bản luôn trong tình trạng khát lao động. Nhiều chính sách cho việc thu hút lao động nước ngoài được ưu ái. Và Việt Nam cũng nằm trong danh sách những nước xuất khẩu lao động sang Nhật nhiều nhất.

– Với mức lương cao ngất ngưởng, chỉ sau vài năm lao động và tiết kiệm khi sống và làm việc tại Nhật. Người lao động có thể tích lũy một khoản vốn “kha khá” mà không dễ gì có được nếu các bạn làm việc tại Việt Nam.

– Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và khoa học khi đến Nhật Bản. Được tiếp xúc với phương tiện máy móc tiên tiến và hiện đại. Thêm vào tính kỷ luật khi làm việc. Bạn có thể rèn luyện cho bản thân mình những khuôn khổ làm việc hiệu quả. Trở nên chuyên nghiệp hơn và tự tin hơn.

Tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động

Khóa học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động

Có nhiều thủ tục cần chuẩn bị trước khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật. Một trong những điều kiện cần thiết đó chính là khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn. Việc tiếp theo là chọn cho bản thân mình một nơi phù hợp để học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động. Chọn đúng trung tâm để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian học. Tại Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can tphcm đã đào tạo thành công hàng nghìn học viên đi lao động Nhật Bản.

– Khóa học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động tập trung vào giao tiếp thông dụng hàng ngày. Các tình huống tại công sở, xưởng, nơi làm việc. Người học được trang bị từ vựng liên quan đến ngành nghề lao động của mình. Giúp người học tự tin khi qua một đất nước hoàn toàn xa lạ mà không lo khó hòa nhập.

– Giáo viên tại trung tâm tiếng Nhật You Can là những người đã làm việc thực tế tại Nhật. Có am hiểu sâu sắc về văn hóa, cách sử dụng từ ngữ và cách diễn đạt thông dụng của người Nhật. Đặc biệt sự tận tâm và kiên nhẫn của giáo viên tại Ngoại Ngữ You Can sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng.

>>> Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

–  Tạo cho bản thân thói quen không ngượng ngùng hay lung túng khi giao tiếp với người Nhật. Giúp bạn tự tin hơn vào khả năng nghe nói tiếng Nhật của chính mình. Không chỉ có giáo viên người Việt. Đội ngũ giáo viên người Nhật sẽ cho bạn sự gần gũi và thân thiện. Luyện khả năng nói tự nhiên hơn.

Điều gì làm nên thành công của khóa học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động?

– Giáo viên chất lượng là yếu tố tiên quyết tại Nhật ngữ You Can.

– Chương trình thiết kế theo yêu cầu của người lao động theo ngành nghề.

– Phương pháp học chú trọng thực hành và giao tiếp.

– Cơ sở vật chất hiện đại đảm việc học tập được hiệu quả

– Học phí hoàn toàn rẻ hơn so với những cái bạn nhận được trong khóa học. Thêm nhiều chính sách ưu đãi khi đăng ký nhóm, đăng ký nhiều giờ.

Cuối cùng yếu tố quyết định thành công trong việc học tiếng Nhật cho người đi xuất khẩu lao động đó chính là sự kiên trì và nỗ lực của mỗi người. Sẽ không một trung tâm nào hay giáo viên nào có thể mang lại thành công nếu bạn không cố gắng. Hãy đặt ra mục tiêu cho bản thân mình; lên kế hoạch; và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện.

Chúc các bạn thành công.

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top