fbpx

Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi tại TPHCM

Tiếng Trung cho thiếu nhi hay khóa học tiếng Trung cho trẻ em là khóa học tập trung vào sự phát triển tiếng Trung toàn diện, tự nhiên cho các bé. Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại Tphcm là nơi chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi cho các bé từ 4 đến dưới 10 tuổi, tiếng Trung cho thiếu niên, tiếng Trung cho người đi du học định cư. Sau mỗi khóa học bạn có thể thấy được sự tiến bộ trong tiếng Trung của con bạn một cách tự nhiên và rõ rệt.

1/ Tại sao nên cho trẻ em tham gia khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi?

  • Trẻ em sẽ có nhiều thời gian để học tiếng Trung hơn. Khi cho trẻ học tiếng Trung ở lứa tuổi thiếu nhi thì sau những năm học phổ thông, trung học; trẻ em đã có một khoảng thời gian học tiếng Trung bằng với thời gian học trên trường là 12 năm ( Nếu trẻ bắt đầu học tiếng Trung từ lớp 1 đến lớp 12).
  • Việc học tiếng Trung khi là thiếu nhi sẽ giúp trẻ học nhanh và hiệu quả hơn. Trẻ em ở lứa tuổi này luôn tò mò và muốn khám phá về thế giới xung quanh. Được học một thứ mới luôn mang lại sự hứng thú cho trẻ. Khi được phát âm thanh những từ lạ sẽ mang lại cảm giác rất thú vị cho trẻ. Việc hăng say chia sẽ về những gì trẻ học được sẽ giúp trẻ ngày càng tự tin hơn.
khóa học tiếng trung cho thiếu nhi
Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi
  •  Khi tham gia khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can; trẻ em sẽ được phát triển khả năng phát âm tiếng Trung chuẩn nhất. Khả năng bắt chước khi học ngôn ngữ của trẻ em là vô cùng kỳ diệu. Khi được học tiếng Trung từ sớm thì phản xạ và phát âm của các em sẽ như người bản xứ. Trẻ sẽ được học một cách tự nhiên và hoàn toàn không áp lực.

Bạn có biết những trẻ biết ngoại ngữ sớm sẽ có chỉ số thông minh cao hơn?

Theo một tạp chí Nature của Mỹ, nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ học ngoại ngữ sớm sẽ có mật độ chất xám trong não cao hơn so với trẻ không được học ngoại ngữ. Một nghiên cứu khác của Tiến sỹ Ellen Bialystok của trường Đại học York Toronto cũng khẳng định những trẻ học ngoại ngữ từ sớm sẽ giải quyết các tình huống phức tạp tốt hơn và nhanh hơn các trẻ không được học ngoại ngữ.

Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi tại tphcm không chỉ giúp trẻ thông minh và tự tin hơn; mà còn mang lại một cơ hội nghề nghiệp và tương lai tươi sáng cho con bạn. Về tầm ảnh hưởng của nền kinh tế Trung Quốc, cũng như số lượng người nói tiếng Trung Quốc là đông nhất thế giới. Thì việc cho con bạn học tiếng Trung Quốc là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Biết thêm một ngoại ngữ là mở ra thêm một tương lai cho con bạn.

Chìa khóa thành công các khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi

Giá trị cốt lõi mang lại thành công của Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại Tphcm nói chung; và các khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi nói riêng.

– Phương pháp dạy tạo phản xạ.

– Giáo viên giảng dạy vui vẻ, nhiệt tình và truyền cảm hứng cho các em. Trẻ sẽ ham học và yêu thích học tiếng trung hơn.

– Các em sẽ được giáo viên theo sát để hướng dẫn; chỉnh sửa cách phát âm chính xác nhất giúp trẻ tương tác với ngôn ngữ nhiều hơn.

– Học đủ nghe nói đọc viết tiếng Trung. Đảm bảo các bé phát triển toàn diện tiếng Trung

– Có giáo viên bản xứ trong các tiết học luyện nói

2/ Độ tuổi học tiếng Trung cho trẻ em

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em
Lớp học tiếng Trung cho trẻ em

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em dành cho tất cả đối tượng nhỏ tuổi yêu thích học tiếng Trung.

– Các em nhỏ muốn học tiếng Trung từ độ tuổi 4 đến 12

– Trẻ em có cha, mẹ hoặc thành viên trong gia đình là người Hoa

– Các bạn thiếu nhi cần học tiếng Trung để theo gia đình định cư tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore.

3/ Tài liệu dạy học tiếng Trung cho trẻ em

Nhằm tiêu chuẩn hóa chất lượng giảng dạy đối với lớp tiếng Trung cho trẻ em. Trung tâm tiếng Trung You Can sử dụng các loại giáo trình tiếng Trung thịnh hành và nổi tiếng. Bên cạnh sách giáo khoa, giảng viên sẽ chuẩn bị thêm những tài liệu khác đã dày công soạn thảo và được phê duyệt đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em
Giáo trình của khóa học tiếng Trung trẻ em

– Giáo trình tiếng Trung tiêu chuẩn YCT (6 quyển): bao gồm nhiều chủ đề đối thoại tiếng Trung căn bản trong đời sống hàng ngày. Ví dụ như: làm quen với bạn mới, tự giới thiệu, gia đình, đồ ăn, đồ uống, tập hỏi giờ và còn rất nhiều chủ đề thú vị khác. Mỗi bài sẽ có đoạn hội thoại để các bạn nhỏ được tập đọc, đặt câu và nhận biết chữ Hán.

– Sách tiếng Hoa dành cho trẻ em: Sách có phần chú thích phiên âm rõ ràng. Rất thích hợp để phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc hiểu. Sách sẽ hướng dẫn trẻ em diễn đạt ý muốn thông qua những cuộc trò chuyển, bài thơ, bài tập đóng vai. Phần trang ảnh được tô màu sặc sỡ tạo ra sức thu hút lớn đối với các học viên nhỏ tuổi.

– Tài liệu do giáo viên biên soạn: Đây là tài liệu được tổng kết từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại You Can. Bài tập luyện viết có hướng dẫn thứ tự viết chữ Hán đi kèm với dịch nghĩa và phiên âm đầy đủ. Áp dụng thêm các bài học bằng trang vẽ và luyện nghe bằng băng đĩa.

4/ Kết quả sau khóa học đầu tiên

– Học viên học được cách phát âm bảng chữ cái. Biết cách ghép vần và tự đọc phiên âm trong các tài liệu dạy tiếng Trung cho thiếu nhi.
– Trẻ sẽ có phát âm chuẩn sau khi được học cùng thầy cô bản xứ của You Can.
– Có thể nhận mặt chữ và viết những chữ Hán thông dụng trong giao tiếp.
– Tự tin giao tiếp tiếng Hoa với bạn bè, gia đình, làm quen với bạn mới.

5/ Hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em

Để đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em, hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn bên dưới

Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn sẽ tiến hành liên hệ với bạn

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm (tại quận Bình Thạnh hoặc chi nhánh quận 10) hoặc đăng ký online.

6/ Nội dung chương trình học của khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại tphcm xây dựng nhiều khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi. Với nhiều cấp độ khác nhau, các em sẽ được phát triển theo đúng lộ trình học tập một cách có hệ thống và logic. Chương học sẽ bao gồm tất cả bốn kĩ năng giúp trẻ phát triển trên mọi phương diện.

Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi cấp độ 1

Khóa học này dành cho trẻ mới bắt đầu học và làm quen tiếng Trung. Các em sẽ được học các chủ đề đơn giản trong cuộc sống và chú trọng hai kỹ năng nghe và nói. Giáo viên sẽ dùng hình ảnh, các hoạt động để mang các đối tượng trong tiếng Trung giúp các em ghi nhớ một cách tự nhiên nhất.

Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi cấp độ 2

Được thiết kế riêng cho các em đã có kiến thức về tiếng Trung. Các em đã giao tiếp được các câu giao tiếp cơ bản. Đối với khóa này, các em sẽ được rèn luyện thêm kỹ năng đọc và viết. Hình thành cách trả lời thay cho các câu trả ngắn thành các câu trả lời dài và thể hiện được quan điểm cá nhân của các em.

khóa học tiếng trung dành cho thiếu nhi

Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi cấp độ 3

Ở cấp độ này sẽ giúp trẻ nâng cao kiến thức và tập phát biểu tự tin. Giao tiếp với nhiều chủ đề khó hơn. Các em sẽ được học cách dùng từ trong tiếng Trung trong giao tiếp và một số trường hợp khác nhau trong cuộc sống. Giúp các em hình thành phản xạ giao tiếp chính xác như người bản ngữ.

Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi cấp độ 4, 5, 6, 7, 8

Đây là những khóa học dành cho các em đã sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác trong các tình huống giao tiếp thực tế. Các em sẽ được giảng dạy chuyên sâu để co thể viết  những đoạn ngắn. Sau khóa này các em sẽ được có thể giao tiếp trôi chảy, bàn luận một số chủ đề sâu hơn.

>>> Đọc thêm: Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Bình Thạnh

Các cơ sở đào tạo khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Mọi thắc mắc về các khóa học tiếng Trung các bạn vui lòng liên hệ 0899 499 063 – 0948 969 063. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Ngoại ngữ You Can theo địa chỉ trên. Hoặc để lại thông tin ở form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

Scroll to Top