fbpx

Tin vui cho các bạn muốn tìm khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2.

Các bậc cha mẹ và các bé đã biết chưa? Trung tâm You Can đang khai giảng khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2 đấy. Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ cho trẻ em càng ngày càng tăng; điều mà cha mẹ quan tâm chính là chất lượng học của con trẻ. Đáp ứng yêu cầu của quý phụ huynh, You Can sẽ cung cấp tri thức và kỹ năng hữu ích cho các mọi viên.

1. Tham gia khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2 sao lại không?

Tại Trung tâm Nhật ngữ You Can, chúng tôi đầu tư cho chất lượng của học viên bằng với nhiều phương thức. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong nghề, You Can là trung tâm áp dụng phương pháp dạy tiên tiến. Để các học viên nhở tuổi tiếp cận gần nhất và hiệu quả với Nhật ngữ; tại Trung tâm áp dụng cách học Nhật ngữ tiên tiến tại Nhật. Đây là thành quả đúc kết từ lối học tiếng Nhật dành cho trẻ em từ các trường học tại Nhật. Ứng dụng lối học này sẽ giúp học viên hiểu bài hơn.

Đội ngữ giảng viên giỏi và nhiều kinh nghiệm sẽ dẫn dắt lớp tiếng Nhật cho trẻ em

Sát cánh cùng các bé trong quá trình học là những giảng viên Nhật ngữ giỏi và nhiệt tình. Các thầy/ cô tại You Can là những nhà giáo sở hữu kinh nghiệm dạy học dày dặn và năng động. Với khả năng vận dụng tiếng Nhật lưu loát, giảng viên sẽ giảng dạy kiến thức hữu dụng nhất cho các học viên nhỏ tuổi. Giảng viên tại Trung tâm đều có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại các thành phố ở Nhật; với thông tin này phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng học của trẻ.

học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2
học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2

Mỗi khi học kiến thức mới tại lớp, các thầy và cô sẽ tạo điều kiện để các bé thực hành. Thông qua những giờ luyện tập, trẻ sẽ tự tin hơn khi thể hiện năng lực tiếng Nhật. Những buổi giao tiếp tại lớp cũng là cách giảng viên kiểm tra khả năng học của trẻ; cũng như để chỉnh sửa và giải đáp khúc mắt của các em.

Tìm hiểu thêm thông tin: Trung tâm dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận 10.

2. Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2 sẽ rèn luyện bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Nhật.

Khi các em học viên học tập Nhật ngữ tại lớp, các em sẽ được bổ túc 4 kỹ năng trong Nhật ngữ. Phương pháp này sẽ giúp các em phát triển toàn diện kỹ năng Nhật ngữ. Các giảng viên sử dụng nhiều cách học giúp khơi dậy tinh thần học của trẻ.

học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2
Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2 sẽ rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho trẻ

Luyện tập kỹ năng nghe tiếng Nhật cùng giảng viên You Can

Để các em làm quen được với việc nghe tiếng Nhật, giảng viên sẽ dùng giọng bản xứ. Hành động này sẽ giúp các bé quen thuộc với chất giọng đặc trưng của người Nhật. Đồng thời việc này cũng sẽ giúp các bé mô phỏng khả năng nói tiếng Nhật thật chuẩn. Không chỉ dừng lại ở việc giảng trên lớp, giảng viên sẽ áp dụng những video và file nghe tiếng Nhật. Kết hợp giữa việc minh họa hoạt động và âm thanh sẽ làm trẻ thích thú học hơn. Kế đó các học viên sẽ tiến hành luyện tập nghe – nói nội dung đã học để củng cố bài vở.

Khóa học sẽ giúp học viên sở hữu kỹ năng nói Nhật ngữ trôi chảy

Nhằm giúp trẻ em tại quận 2 đạt được kỹ năng nói tiếng Nhật tốt, giảng viên sẽ cung cấp vốn từ vựng phong phú và thực tiễn. Mỗi giờ học, giảng viên sẽ dạy từ vựng mới để các em có vốn tri thức đa dạng. Song song với từ vựng, giảng viên sẽ hướng dẫn tri thức về các cấu trúc ngữ pháp sơ cấp cho học viên. Để các em học viên tự tin hơn khi nói tiếng Nhật, giảng viên sẽ cùng các em luyện nói tại lớp. Khi áp dụng phương thức giao tiếp tiếng Nhật theo nhóm, trẻ em sẽ hướng ngoại và tự tin hơn.

Nâng cao khả năng đọc chữ Nhật cùng học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2

Bảng chữ cái tiếng Nhật sẽ là bài đầu tiên chào đón học viên tại lớp. Bắt đầu tiết học, giảng viên sẽ tỉ mỉ hướng dẫn học viên cách đọc và viết bảng chữ cái. Sau khi học bảng chữ cái, giảng viên sẽ dạy các bé đọc và viết từ vựng. Bằng cách này các bé thiếu nhi vừa song song đánh vần bảng chữ vừa nhớ bài.

Giảng viên sẽ cùng các bé học viết tiếng Nhật

Viết tiếng Nhật là một phương pháp có nhiều công dụng với trẻ. Khi các bé luyện tập viết bảng chữ cái sẽ giúp bộ não lưu lại ấn tượng sâu hơn về cách đọc cũng nhữ phát âm chữ. Không những vậy; việc viết chữ cũng giúp các em nhớ bài về từ vựng và ngữ pháp rõ ràng hơn. Giảng viên sẽ theo sát và hướng dẫn các bé khi bé gặp khúc mắt.

3. Học tiếng Nhật sẽ giúp trẻ mang lại lợi thế sự nghiệp trong tương lai.

học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận 2
Học tiếng Nhật sẽ mang lại nhiều lợi thế trong tương lai

Bồi dưỡng Nhật ngữ cho trẻ từ bé; sẽ giúp các bé có bước khởi đầu thật tốt trong tương lai. Hiện nay ưu thế ngoại ngữ nằm trong những tiêu chuẩn vàng của các nhà tuyển chọn. Khi các bé đã có nền tảng Nhật ngữ từ nhỏ; thì việc duy trì điểm mạnh ấy sẽ mang đến thành công rực rỡ trong cuộc sống. Trong tương lai, những cá nhân sở hữu ngoại ngữ có sự lựa chọn dồi dào hơn trong môi trường làm việc và công việc.

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top