fbpx

5 Khóa học tiếng Nhật tốt nhất tại Nhật ngữ You Can

Những năm gần đây, với nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt ngày càng tăng. Nhật ngữ You Can đã cho ra đời 5 khóa học tiếng Nhật tốt nhất dành cho mọi đối tượng. Các bạn hãy cùng trung tâm tìm hiểu 5 khóa học này  tại trung tâm tiếng Nhật You Can nhé!

1. Khóa học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Đây là khóa học phát triển 4 kỹ năng của người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao. Người học được làm quen với tiếng Nhật từ bảng chữ cái, cấu trúc câu, mẫu câu, đoạn hội thoại từ đơn giản đến phức tạp. Khóa học giúp học viên có một nền tảng tiếng Nhật vững chắc. Giúp các bạn tiếp tục học lên cao một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Khóa học tiếng Nhật
Khóa học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

2. Khóa học tiếng Nhật cấp tốc

Các bạn đang có kế hoạch du học hoặc làm việc trong môi trường tiếng Nhật trong tương lai gần. Đây là khóa học phù hợp với các bạn. Thời gian được rút ngắn nhưng lượng kiến thức nạp vào không hề hạn hẹp. Khóa học tiếng Nhật cấp tốc đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và làm việc của các bạn.

3. Khóa học tiếng Nhật tốt nhất dành cho thiếu nhi

Từ 6 đến 14 tuổi là độ tuổi khả năng ngôn ngữ của các bạn nhỏ phát triển mạnh mẽ. Tiếng Nhật là ngôn ngữ sử dụng hệ thống chữ tượng hình. Học viên phải liên tưởng nhiều đến các hình ảnh trong quá trình học. Việc học ngôn ngữ này sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển 2 bán cầu não một cách vượt trội. Khóa học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi được trung tâm thiết kế chương trình học đặc biệt. Chương trình vừa cung cấp kiến thức về ngôn ngữ, vừa giúp các bạn thỏa sức sáng tạo. Các bạn vừa học mà cũng vừa chơi không lo nhàm chán.

Tiếng Nhật dành cho trẻ em
Khóa học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi

4. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Đây là khóa học dành cho các bạn có nhu cầu giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Khóa học mang lại khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp. Không gượng ép trong ngữ pháp và từ vựng. Với mỗi buổi một chủ đề giao tiếp, giáo viên cùng học viên nói chuyện với nhau bằng tiếng Nhật. Các câu nói được lặp đi lặp lại như thói quen trong cuộc sống hàng ngày. Học viên sẽ không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật khi muốn giao tiếp nữa. Mà các bạn hoàn toàn nói một cách tự nhiên giống người bản xứ.

Khóa học tiếng Nhật
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc

5. Khóa học tiếng Nhật dành cho các bạn muốn sở hữu chứng chỉ N5, N4, N3 và N2.

Tiếng Nhật được đánh giá qua các bài thi cấp chứng chỉ từ N5 (sơ cấp) – N1 (cao cấp). Các chứng chỉ này được yêu cầu khi học viên đi du học, làm việc tại môi trường tiếng Nhật. Cơ hội việc làm càng tăng lên khi các bạn sở hữu chứng chỉ từ N3 trở lên (N3, N2, N1). Khóa học ôn luyện các chứng chỉ này được trung tâm khai giảng thường xuyên. Nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi tháng 7 và tháng 12.

Trung tâm tiếng Nhật You Can đang sở hữu :

-Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Thầy cô tốt nghiệp các trường đại học với chuyên ngành tiếng Nhật, có trong tay những chứng chỉ tiếng Nhật N2. Kèm với đó là kinh nghiệm giảng dạy và sử dụng tiếng Nhật thực tiễn lâu năm.

-Chương trình giảng dạy được kiểm tra thường xuyên và cải tiến liên tục.

-Mô hình lớp học đa dạng.

+ Lớp học từ 8 đến 12 người.

+ Khóa học theo yêu cầu 1-1.

+ Lớp học online.

+ Gia sư tại nhà.

Khóa học tiếng Nhật
Trung tâm tiếng Nhật You Can

-Nhiều khung giờ trong ngày:

+ Sáng : 8:00-9:30 và 10:00-11:30

+ Chiều : 13:30-15:00 và 15:30-17:00

+ Tối : 18:00-19:30 và 19:30-21:00

Với các điều kiện trên, trung tâm tiếng Nhật You Can mang lại 5 khóa học tiếng Nhật tốt nhất. Đảm bảo học viên đạt hiệu quả cao trong quá trình học tại trung tâm.

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia các khóa học tiếng Nhật tại :

Trung tâm tiếng Nhật You Can

– Địa chỉ : số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí ( đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh.

– Hoặc qua hotline:  0979 614 063 – 0948 969 063.

Bộ phận tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn!

Scroll to Top