fbpx

Khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” tại Sài Gòn

Câu lạc bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” tại Sài Gòn được Ngoại ngữ You Can được thành lập với mục đích phục vụ nhu cầu học tiếng Trung mọi đối tượng. Tham gia câu lạc bộ tiếng Trung không chỉ tạo cho bạn một môi trường giao tiếp thực tế tốt. Đây còn là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ mới, học hỏi thêm các kỹ năng cần thiết trong quá trình học.

Thông tin chi tiết Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” 

Khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn - Ngoại ngữ You Can
Khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn – Ngoại ngữ You Can

– CLB tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn (西贡第十郡“你我他”中文俱乐部) – trực thuộc Ngoại ngữ You Can.

Thời gian sinh hoạt: Vào lúc 7h tối thứ 7 cách tuần

– Địa chỉ sinh hoạt:

  1. số 462/11-15 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
  2. 135/16 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

– Vé tham gia: Miễn Phí

– Thông tin liên hệ đăng ký: 0948 969 063 – 0899 499 063

– Email: customercare@youcan.edu.vn

Giới thiệu về Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn

1. Ý nghĩa thành lập CLB

Câu Lạc Bộ Tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn (西贡第十郡“你我他”中文俱乐部)được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 2020 với mong muốn đem lại:

– Môi trường tiếng Trung, điểm hẹn cho những ai yêu thích tiếng Hoa có thể giao lưu, học hỏi, và thêm hứng thú với tiếng Hoa.

– Đây còn là môi trường để các bạn luyện phản xạ nghe nói và muốn thực hành tiếng Tiếng giao tiếp, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp.

– Tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho tất cả có cơ hội thực hành kỹ năng nghe nói, phát âm tiếng Trung.

– Các bạn được tham gia các trò chơi bổ ích và thú vị như đố vui, ca hát bằng tiếng Trung .v.v…

– CLB hoạt động hàng tuần với nhiều chủ đề gần với cuộc sống hàng ngày. Giúp các bạn có thể học và ứng dụng ngay trong đời sống thường nhật.

>>>Xem thêm: Tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại quận 10

2. Tầm nhìn và Sứ mệnh

Khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn - Ngoại ngữ You Can
Khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn

– Trở thành CLB được mọi đối tượng yêu thích tiếng Trung tại Quận 10 cũng như toàn Sài Gòn biết tới, được sự quan tâm và chú ý của các bạn.

– Tạo một sân chơi bổ ích sau giờ học để mọi người trò chuyện nâng cao kĩ năng nghe nói; cũng như trao đổi những vấn đề liên quan đến học thuật tiếng Trung.

– Tổ chức cuộc thi thử Trình độ Hán ngữ HSK để giúp sinh viên hiểu hơn về trình độ tiếng Trung của mình.

– Gắn kết mọi người có cùng niềm đam mê, sở thích hứng thú với tiếng Trung lại với nhau. Tạo môi trường thoải mái để mọi người giao lưu và kết bạn.

– Xây dựng và phát triển CLB lớn mạnh, hiệu quả – chất lượng và thu hút nhiều đối tượng tham gia.

>> Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký lớp học tiếng trung cơ bản tại you can với chi phí thấp nhất. xem thêm

3. Nguyên tắc hoạt động:

+ Chấp hành giờ giấc

+ Tôn trọng lẫn nhau

+ Cùng giải quyết các vấn đề

+ Tin tưởng thành viên

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Lợi ích khi tham gia CLB tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn

1. Khơi dậy niềm đam mê, tạo động lực mới

Khi học tiếng Trung mỗi người đều có những mục đích riêng: Để hỗ trợ cho việc học tập, làm việc hay một nhu cầu khác của cuộc sống. Nhưng học tiếng Trung không hề đơn giản và đôi lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc. Điều bạn nên làm lúc này là tìm những người bạn đồng hành. Để cùng nhau vượt qua khó khăn, chinh phục thành công tiếng Trung.

Khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn - Ngoại ngữ You Can
Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn

Hãy tham gia câu lạc bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn – Ngoại ngữ You Can. Khi bạn sống trong môi trường tiếng Trung, giúp bạn có động lực học ngay. Tại đây tất cả mọi người đều nỗ lực cho việc học tiếng Trung. Và theo thời gian, bạn sẽ tạo được niềm đam mê với tiếng Trung. Một ngày không xa bạn sẽ là người truyền cảm hứng; khơi dậy niềm đam mê tiếng Trung cho mọi người xung quanh bạn thì sao? 

2. Tạo môi trường giao tiếp thực tế tốt

Bạn tự học tiếng Trung và đang thiếu môi trường giao tiếp thực tế? Vậy tham gia câu lạc bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn – Ngoại ngữ You Can chính là môi trường lý tưởng! Tại đây bạn sẽ được:

+ Rèn luyện kỹ năng nghe – nói

Câu lạc bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn các bạn sẽ được trao đổi, sinh hoạt trực tiếp với giáo viên người Trung Quốc. Bạn sẽ được sống trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Trung. Chính vì vậy mà bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe – nói trong suốt cả buổi sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, giáo viên sẽ trao đổi, chia sẽ với các bạn tất cả mọi thứ bằng tiếng Trung. Tất nhiên là bạn cũng phải giao tiếp lại bằng tiếng Trung. Chính nhờ vậy mà bạn sẽ hình thành phản xạ nghe – nói một cách rất tốt. 

+ Bắt chước được phát âm của giáo viên 

Khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn - Ngoại ngữ You Can
Trao đổi với giáo viên Trung Quốc tại Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10

Vì câu lạc bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn có sự tham gia của giáo viên người Trung Quốc. Do đó, bạn có thể học, bắt chước được cách phát âm từ giáo viên. Ngoài ra, các bạn tham gia khi nói tiếng Trung thì cũng được giáo viên bản xứ quan sát, lắng nghe để sửa lỗi trong cách phát âm của bạn rồi đấy!

+ Học thêm các từ vựng

Tại mỗi buổi sinh hoạt của CLB các bạn sẽ được sinh hoạt với một đề tài khác nhau. Từ đó, bạn có nhiều cơ hội để học thêm từ vựng mới; mà chắc chắn là bạn sẽ không được học trong bất cứ sách vở, tài liệu nào cả.

Với những từ vựng này thì bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài; vì có thể hiểu được những cụm từ trong giao tiếp thông dụng. Đây là những từ vựng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài đấy!

 + Hiểu thêm về văn hóa, phong tục nước ngoài 

Khi tham gia CLB tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn thì bạn sẽ được biết thêm rất nhiều kiến thức mới mẻ từ giáo viên bản xứ. Những kiến thức này sẽ là cho vốn kiến thức của bạn thêm phong phú hơn. Nó sẽ giúp bạn hội nhập tốt hơn nếu sau này làm việc trong môi trường quốc tế.

>>>Xem thêm: Luyện thi HSK cấp tốc tại quận Bình Thạnh

3. Lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm từ người bạn đồng hành

Khai giảng Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn - Ngoại ngữ You Can
Kết giao nhiều bạn mới tại Câu Lạc Bộ tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn

Câu lạc bộ tiếng Trung là nơi hội tụ những người có cùng đam mê chinh phục tiếng Trung. Nhưng điểm xuất phát của mỗi người là không giống nhau. Họ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều trình độ khác nhau. Vậy nên bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ những người đi trước; và dần dần bổ sung thêm những kỹ năng còn thiếu. Thật tuyệt vời phải không nào!

4. Kết giao thêm nhiều bạn mới

Bạn tham gia câu lạc bộ đồng nghĩa với việc bạn sẽ kết giao thêm được nhiều bạn mới. Đó có thể là những người bạn tuyệt vời!

Với những lợi ích bổ ích trên, bạn hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một vé tham gia Câu Lạc Bộ Tiếng Trung “Ni Wo Ta” Quận 10, Sài Gòn (西贡第十郡“你我他”中文俱乐部) của Ngoại ngữ You Can nhé!

Scroll to Top