fbpx

Đề thi DELE mẫu – DELE exam sample

Đề thi DELE mẫu A1, A2, B1, B2, C1, C2. Chắc hẳn các bạn đang học tiếng Tây Ban Nha cũng tò mò về kì thi tiếng Tây Ban Nha DELE. Hôm nay trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can gửi các bạn một số mẫu đề thi DELE tham khảo.

1. Đề thi DELE A1

Học viên biết cách sử dụng các cách diễn đạt hàng ngày.Có thể hiểu và giới thiệu được thông tin cá nhân, gia đình và nghề nghiệp. Sắp xếp và giải thích tính thường xuyên của các hoạt động hoặc sự kiện theo thứ tự thời gian. Mô tả người, địa điểm và sự vật. Hiểu và diễn đạt các sở thích cá nhân và của người khác, hoặc hiểu và diễn đạt vị trí, đường đến các địa điểm hay các toà nhà và diễn đạt sự đồng tình, không đồng tình.

Link download đề thi mẫu DELE A1

2. Đề thi DELE A2

Ở trình độ này học viên có thể giao tiếp hiệu quả và thông dụng theo công thức căn bản. Có thể tự giao tiếng Tiếng Tây Ban Nha trong các tình huống xã hội ngắn. Học viên có thể đặt câu hỏi và đáp lại các lời chào hỏi, lời mời và lời đề nghị, yêu cầu và chấp nhận xin lỗi, đưa ra lời khuyên bảo. Người học có thể kể lại sự việc trong quá khứ như lầ nói về kỉ niệm, kinh nghiệm, kể chuyện. Với trình độ A2 các bạn có thể đăng kí du học Tây Ban Nha.

Link download đề thi mẫu DELE A2

3. Đề thi DELE B1

Trình độ này yêu cầu bạn đủ khả năng hiểu và phản xạ bằng cách trả lời lại một cách phù hợp trước các tình huống quen thuộc trong sinh hoạt hàng ngày và truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng cơ bản.

Link download đề thi mẫu DELE B1

4. Đề thi DELE B2

Hoàn thành cấp độ B2 học viên có đủ năng lực ngang tầm với trình độ yêu cầu ban đầu của giáo dục nâng cao (khóa học chuẩn bị vào đại học hoặc tương tự). Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha trong các bối cảnh và tình huống quen thuộc. Có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha thông thạo để đối phó trong các tình huống bình thường của cuộc sống.

Link download đề thi mẫu DELE B2

5. Đề thi DELE C1

Học viên sở hữu một kho từ vựng tiếng Tây Ban Nha phong phú.  Học viên có thể sử dụng bao gồm cả thành ngữ và cách nói thông dụng. Bạn được chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để tự diễn đạt rõ ràng ; và không bị hạn chế điều muốn nói.

Link download đề thi mẫu DELE C1

6. Đề thi DELE C2

Đây là trình độ cao nhất . Ở cấp độ này yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn. Học viên phải thể hiện được sự hiểu biết về những tập quán văn hóa. Cấp độ này chứng nhận ngôn ngữ cần thiết để đối phó với mọi tình huống.

Link download đề thi mẫu DELE C2

Tìm hiểu thêm:  khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ You Can

Scroll to Top