Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại You Can

[rev_slider_vc alias=”tieng-tbn-slider”]

Hiện nay tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai ở Hoa Kỳ, sau tiếng Anh, và là ngôn ngữ thống trị ở nhiều nước ở Tây bán cầu? Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể tưởng tượng sẽ đến với bạn khi giao tiếp tốt với thứ ngôn ngữ này.
Bạn muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình hoặc khám phá nền văn hóa thế giới mà không cần phải dựa vào Siri để hỏi đường?
Tiếng Tây Ban Nha thực sự là một công cụ sẽ giúp bạn đạt được những điều đó và hơn thế nữa.
Có lúc nào bạn đã từng suy nghĩ về việc học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm ngoại ngữ nào đó? Giờ đây đã đến lúc bạn bắt tay vào việc học này.

XÁC ĐỊNH RÕ RÀNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG TIẾNG TÂY BAN NHA ĐỂ CÓ ĐỘNG LỰC HỌC NHANH HƠN

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp để cải thiện tiếng Anh

Trong khi bạn học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy nó giúp bạn nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh rõ rệt. Bởi hầu hết chúng đều thuộc hệ ngôn ngữ Latin phổ biến. Ví dụ như: malevolent, malicious, malfunction, và malignant.

Lấy được xuất học bổng toàn phần du học Châu Âu

Học bổng du học toàn phần Châu Âu là giấc mơ của bao nhiêu thế hệ học sinh và sinh viên Việt Nam. Nhưng điều đầu tiên là bạn phải sử dụng được tốt một trong những ngoại ngữ phổ biến như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Đức…

Cơ hội làm việc ở nước ngoài với thu nhập hấp dẫn

Năm 2017, các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là ở Mỹ, rất thích những nhân viên nói tiếng Tây Ban Nha trôi chảy, và chi trả mức lương tốt hơn. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận cơ hội đó chỉ với việc học tiếng TBN ngay bây giờ trước khi định cư tại Mỹ.

Hãnh diện nói được một ngoại ngữ quốc tế

Bạn bè sẽ không ngớt thán phục khi bắt gặp bạn đang trò chuyện với người nước ngoài bằng thứ tiếng nghe rất lạ với họ, nhưng lại vô cùng phổ biến trên thế giới. Tiếng TBN là một trong 6 ngôn ngữ được sử dụng tại LHQ.

Không bõ lỡ các trận bóng đình đám ở Châu Âu

Hầu như tấc cả các trận bóng nổi tiếng đều được tường thuật bằng tiếng Tây Ban Nha. Rất dễ hiểu bởi vì các đội bóng hàng đầu thế giới tập trung tại Châu Âu. Nhất là Tây  Ban Nha với giải đấu Cup C1 huyền thoại.

Phục vụ cho một chuyến du lịch dù ngắn hay dài

Lo lắng khi lạc mình giữa một châu lục không sử dụng tiếng Anh? Nếu bạn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha thì lo lắng này sẽ không còn xuất hiện nữa, khi mà 1/6 dân số thế giới đang sử dụng loại ngôn ngữ này.

Khi mục đích đã trở nên rõ ràng, bạn có thể đăng kí khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại bất kì trung tâm ngoại ngữ nào tại TPHCM. Và sẽ thật vinh hạnh cho chúng tôi khi bạn tham gia một lớp học tiếng Tây Ban Nha cơ bản chất lượng tại Trung Tâm Ngoại Ngữ You Can.

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Tây Ban Nha tại TP HCM
you-can-banner-khuyen-mai-khoa-hoc-tieng-tay-ban-nha
CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA GIAO TIẾP TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ YOU CAN

1. Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

Với thời lượng 40h học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho người mới bắt đầu, khóa học giúp học viên có một nền tảng cơ bản như đọc bảng chữ cái, đếm số, các từ vựng căn bản và các câu giao tiếp thông dụng nhất trong các tình huống giao tiếp hàng  ngày. Khóa học phù hợp cho những ai đang yêu thích tiếng Tây Ban Nha, có chút nền tảng tiếng Anh,  đã và đang làm việc trong các công ty sử dụng tiếng Tây Ban Nha. 

2. Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em

Điều gì khiến bạn nghĩ rằng con mình nên Tiếng Tây Ban Nha? Phải chăng việc học tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp con bạn học tốt tiếng Anh hơn rất nhiều? Trung tâm ngoại ngữ You Can hiện đang được nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm khi mang đến một khóa học phù hợp với lứa tuổi con bạn.

3. Khóa học luyện thi chứng chỉ DELE, SIELE, CCSE

Bạn sẽ cảm thấy tự tin bước vào kì thi chứng chỉ DELE hoặc với bất kì các kì thi tiếng Tây Ban Nha nào khác với sự dẫn dắt hỗ trợ của các giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học ở nước sở tại. Con đường học bổng sẽ không còn trở nên xa vời phải không nào?

4. Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc

Khóa học này sẽ rút ngắn quá trình học tập của học viên. Tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy bị nhồi nhét quá nhiều kiến thức cùng một lúc. Đây là khóa học được nhiều học viên lựa chọn khi đang mong muốn giao tiếp tiếng Tây Ban Nha một cách nhanh chóng nhất.

5. Khóa dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại nhà

Nếu bạn không có thời gian để lên đăng kí học tại trung tâm, bạn hoàn toàn có thể chọn khóa học tại nhà. Hãy để lại thông tin địa chỉ chi tiết của bạn để nhân viên tư vấn sắp lịch học phù hợp nhất với thời gian của bạn.

6. Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha 1 thầy 1 trò

Điểm nhấn mạnh của khóa học là sẽ có một giáo viên chỉ dành riêng cho bạn và đi theo tiến bộ của bạn. Bạn có thể dành tất cả thời gian thực hành những gì bạn cần, cải thiện kỹ năng giao tiếp hoặc học nội dung mới. Tất cả tùy thuộc vào khả năng của bạn.

7. Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người định cư

Một số lý do nào đó bạn cần phải định cư lâu dài ở các nước sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Để tự tin sống một cuộc sống mới, bạn cần phải thật thành thạo ngôn ngữ này ngay từ bây giờ trước khi xin được Visa. Khóa học này thực sự sẽ giúp bạn rất nhiều.


Thầy Victor – Giảng viên người Tây Ban Nha

Thầy Victor giới thiệu chương trình học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN

NHỮNG LÝ DO CHÍNH ĐÁNG ĐỂ BẠN CHỌN HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA TẠI YOU CAN

100% Giáo viên người nước ngoài bản xứ Tây Ban Nha

Bạn sẽ được khẳng định điều này khi tham gia lớp học thử tại trung tâm. Các giáo viên của chúng tôi đều là người bản xứ Tây Ban Nha. Tốt nghiệp các trường văn hóa và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ. Hãy yên tâm vì mỗi lớp học sẽ do một giáo viên bản xứ đảm nhận trách nhiệm.

Phương pháp giảng dạy và giáo trình phù hợp

You Can áp dụng cách tiếp cận tập trung vào học viên để giảng dạy, trong đó xem xét các nhu cầu và sở thích của mỗi người. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đã chứng minh và đảm bảo rằng học viên sẽ tích cực tham gia vào trải nghiệm học tập. Và dĩ nhiên, giáo trình là hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, nhiệt tình

Thông thường mỗi lớp học sẽ có một trợ giảng đắc lực cho giáo viên bản xứ nếu như bạn chưa thực sự tự tin vào tiếng Anh giao tiếp của mình. Bạn có thể hỏi nhiều hơn về các chủ đề đã học trong lớp hoặc ngoài xã hội, và các trợ giảng sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Được học thử một buổi trước khi bắt đầu khóa học chính

Với chương trình ưu đãi cho học viên mới như thế này, chúng tôi mong muốn bạn được trải nghiệm một lớp học cụ thể với người bản xứ. Và sau đó, quyết định học hay không sẽ tùy thuộc vào mức độ hài lòng của bạn với chính giáo viên, phương pháp giảng dạy…

Mỗi lớp chỉ từ 6-8 học viên, tăng thời lượng tương tác

Các lớp học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi có trung bình 6 học viên (tối đa 8), vì vậy bạn có thể tương tác với giáo viên và nhận được phản hồi gần như ngay lập tức. Giáo viên sẽ không ngần ngại khi bạn đặt câu hỏi và họ sẽ trả lời đúng cách nhất.

Cơ sở vật chất đảm bảo và vị trí trung tâm thuận tiên đi lại

Cơ sở vật chất tại trung tâm chắc chắn đảm bảo sự thoải mái cho các học viên. Phòng học sạch sẽ, mát và đầy đủ trang thiết bị. Nằm ngay giữa lòng Tphcm, trung tâm You Can có trụ sở chính tại Bình Thạnh, cực kì tiện lợi cho các học viên đến trung tâm để học.

CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA TẠI NGOẠI NGỮ YOU CAN

Tại chi nhánh Bình Thạnh

Lịch khai giảng khóa học tháng 10

Tại chi nhánh quận 10

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063