Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giúp bạn có được nền tảng tiếng Trung vững chắc. Làm cơ sở để bạn có thể tự học tiếng Trung về sau. Nếu bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu học tiếng Trung như thế nào; thì khóa học này sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.

Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can.

Rất nhiều người mong muốn có thể tự học tiếng Trung tuy nhiên không thể xác định được học gì trước và chương trình như thế nào. Vì vậy, khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh, TPHCM sẽ giúp bạn định hướng khi học ngôn ngữ này.

Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

+ Tại đây, bạn sẽ học được cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết. Trong đó kỹ năng giao tiếp tiếng Trung được tập trung. Giúp người mới học tiếng Trung cho người mới bắt đầu có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ sau khóa học. 

+ Giáo viên là người đã tốt nghiệp các trường đại học bên Trung Quốc, Đài Loan; có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Bạn được chỉnh phát âm và cách dùng từ một cách hiệu quả và hợp lý. Thực hành liên tục nghe nói với giáo viên và học viên khác.

+ Mặc dù học cả bốn kỹ năng nhưng vẫn chú trọng nghe nói nhiều hơn để các bạn có thể áp dụng ngay sau các bài học khi gặp các tình huống tương tự. 

+ Ngoài việc trả lời những thắc mắc của học viên sau buổi học. Giáo viên dạy tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh sẽ hướng dẫn bạn những cách học từ vựng tiếng Trung hiệu quả nhất mà vẫn nhớ lâu.

Học viên khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu sẽ được gì sau khóa học?

– Học tiếng Trung phổ thông để có thể sử dụng được ở tất cả môi trường làm việc sử dụng tiếng Trung. Có thể làm việc cả công ty Đài Loan, Trung Quốc, Singapore…

– Nền tảng vững chắc để có thể tự học tiếng Trung nâng cao sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

– Sự tự tin trong giao tiếp tiếng Trung với người bản địa ở các tình huống thông dụng.

Các cơ sở thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Hiện tại các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu khai giảng liên tục tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can, số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tuy nhiên để có thể đảm bảo số lượng học viên trong mỗi lớp không quá 12 học viên. Các bạn có nhu cầu tham gia lớp học này vui lòng đăng ký trước để giữ chỗ trước ít nhất hai tuần.

Mức học phí hiện tại của khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu chỉ 2,450,000đ/ khóa học 2.5 tháng. Ngoài ra còn có chính sách ưu tiên học phí cho những học viên đăng ký theo nhóm. 

Các khóa học Tiếng Trung khác tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can.

Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

1. Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.

2. Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi.

3. Khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc.

4. Luyện thi HSK.

5. Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

6. Khóa học tiếng Trung theo yêu cầu.

Mọi thắc mắc về khóa học tiếng Trung hoặc lịch khai giảng các lớp tiếng Trung tại TPHCM, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063 / 0948 969 063. 

Hoặc điền vào mẫu đăng ký tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top