Học Tiếng Đài Loan – Tiếng Trung Chữ Phồn Thể

Học tiếng Đài Loan cho cô dâu Việt là một khóa học cần thiết cho các cô dâu kết hôn với người Trung, Đài Loan hay Singapore rất nhiều. Nhằm trang bị kỹ năng giao tiếp tiếng Đài Loan cho các cô dâu Việt. Trung tâm dạy tiếng Đài Loan Tầm Nhìn Việt (Ngoại ngữ You Can) mang đến cho các bạn nhiều chương trình học chuyên biệt. Tiêu biểu là khóa học tiếng Đài Loan cho cô dâu Việt, khóa học tiếng Trung nghe nói và nhiều khóa học chữ phồn thể cho người đã giao tiếp được.

học tiếng Đài Loan cho cô dâu
học tiếng Đài Loan cho cô dâu

1/ Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ You Can 

Ngoại ngữ You Can là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Đài Loan uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. 

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Đài Loan căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác đặc biệt là ôn và luyện thi HSK,TOCFL.

2/ Các khóa học tiếng Đài Loan cho cô dâu Việt tại Ngoại Ngữ YOU CAN.

học tiếng Đài Loan cho cô dâu
học tiếng Đài Loan cho cô dâu

Khi làm dâu tại các gia đình tại Trung Quốc, Đài Loan các cô dâu Việt luôn băn khoăn về sử dụng ngôn ngữ tiếng Đài Loan. Khóa học tiếng Đài Loan cho cô dâu Việt được thiết kế cho các bạn từ mới bắt đầu học đến nâng cao. Chương trình học nhấn mạnh giao tiếp ngay từ buổi học đầu tiên. Việc tập trung vào hai kỹ năng nghe nói. Giúp các bạn tự tin giao tiếp và mạnh dạn khi tiếp xúc với môi trường sống mới. Đặc biệt cải thiện ngôn ngữ khi ở nơi xứ lạ.

Chương trình học tập trung: Chương trình học thiết kế theo giáo trình quốc tế. Thú vị và sinh động xoay quanh các chủ đề cuộc sống gần gũi với cuộc sống làm dâu. Chuyên đào tạo từ phát âm, ghép âm, nghe nói trực tiếp và thực hành ngay tại lớp học. Bổ sung hơn 2000 từ vựng phổ biến thường dùng hàng ngày. Giúp các cô dâu Việt sẵn sàng cho cuộc sống và làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,…

Chương trình học cấp tốc: Chương trình học được thiết kế riêng dành cho các cô dâu Việt không có nhiều thời gian. Cần nắm vững kiến thức tiếng Đài Loan gấp và cấp tốc trong thời gian ngắn. Thời gian học linh hoạt. Đáp ứng mọi nhu cầu học cá nhân của các học viên. Không chỉ chú trọng giao tiếp, hình thành giọng điệu nói như người bản ngữ. Giảng viên còn cung cấp đầy đủ các kiến thức thực tế và xoáy sâu một số lĩnh vực chuyên môn đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên.

Định cư – Kết hôn :

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở những nước sử dụng tiếng Trung. Mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin đến với một đất nước xa lạ.

Khóa học kèm gia sư :

Khóa học kèm sẽ giúp học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, có thể nói tiếng Đài Loan  một cách thuần thục, khả năng để bạn có thể giao tiếp với người bản xứ một cách tự nhiên. Phù hợp mọi tầng lớp từ học sinh tiểu học cho đến nhân viên văn phòng. Thời buổi thị trường hội nhập thế giới nếu biết từ 2 đến 3 ngôn ngữ sẽ có lợi thế hơn.

 Khóa học giao tiếp :

Đây là khóa học cơ bản nhất tại Trung tâm. Khóa học giúp học viên nắm rõ những kiến thức nền tảng để học lên những cấp độ cao hơn. Thậm chí thực hành thi HSK sơ cấp và TOCFL nhập môn.

 Du học :

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Trung Quốc hoặc các nước sử dụng tiếng Trung.

>>> Đọc thêm: Các khóa học tiếng Trung tại You Can.

3/ Những thế mạnh trong khóa học tiếng Đài Loan cho cô dâu Việt.

học tiếng Đài Loan cho cô dâu
học tiếng Đài Loan cho cô dâu

Vị trí thuận lợi:

Trung tâm ngoại ngữ  You Can có trụ sở chính tại Bình Thạnh. Thuận tiện đi lại cho các học viên ở những quận lân cận. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10 nhằm tạo điều kiện để nhưng học viên ở xa hơn có thể thuận lợi trong việc theo học tại trung tâm.

 Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi. Đa số đến từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ You Can học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ vô số giáo trình đảm bảo chất lượng. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học và luyện thi HSK một cách hiệu quả nhất.

 Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn, số lượng từ 8 – 12 học viên. Trang thiết bị hiện đại giúp đem lại sự tiện lợi và điều kiện học tốt nhất.

Thời gian học linh hoạt với cơ sở học tiện nghi 

Các khung giờ học tại You Can:

– Sáng : 8:00-9:30 và 10:00-11:30

– Chiều : 13:30-15:00 và 15:30-17:00

– Tối : 18:00-19:30 và 19:30-21:00

 

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top