fbpx

Học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn (TPHCM)?

Trung Quốc được biết đến là một trong những cường quốc hiện nay đồng thời cũng là quốc gia có vốn đầu tư rất lớn vào Việt Nam. Tính đến thời điểm cuối tháng 11/2017 thì tổng số vốn đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam là 12 tỉ đô la (Theo saigontimes.vn). Cơ hội nghề nghiệp mang lại cho những người biết tiếng Trung là cực kỳ hấp dẫn và rộng mở. Vậy học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn(TPHCM)? Học phí như thế nào vẫn được nhiều học viên quan tâm.

Tìm hiểu thêm: Học tiếng Trung tại TPHCM

1. Học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn?

Trung tâm tiếng Trung You Can tại TPHCM là một trong những Trung tâm dạy Tiếng Trung hàng đầu hiện nay với một lượng đông đảo học viên theo học.

học tiếng trung ở đâu
Nên học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn (TPHCM)
  1. – Đào tạo đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đây là phương pháp dành cho những học viên có nhu cầu phát triển đều các kỹ năng.
  2. – Các khóa học đa dạng: Tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cấp tốc, luyện thi HSK; tiếng Trung dành cho thiếu nhi và nhiều khóa học theo yêu cầu khác.
  3. – Giáo viên tại Trung tâm tiếng Trung You Can là những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy; đồng thời có nhiều trải nghiệm và thực tế trong môi trường làm việc.
  4. – Số lượng học viên chỉ từ 8-10 học viên cùng với phương pháp học lấy học viên làm trung tâm; chú trọng thực hành mang lại hiệu quả tối đa.
  5. – Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ phục vụ nhu cầu học tập của học viên.
Học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn (TPHCM) - Ngoại ngữ You Can
Học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn (TPHCM) thì uy tín nhất

2. Trung tâm tiếng Trung You Can nơi dạy tiếng Trung tốt nhất tại TPHCM

Học tiếng Trung ở đâu tại Sài Gòn (TPHCM) sẽ được giải đáp khi bạn biết đến Trung tâm dạy tiếng Trung You Can.

+ Không chỉ là nơi đào tạo tiếng Trung chất lượng cao; trung tâm tiếng Trung You Can còn tư vấn hướng nghiệp cho các bạn. Đồng thời cũng như giới thiệu việc làm tiếng Trung miễn phí cho học viên tại trường.

+ Các dịch vụ và chăm sóc khách hàng luôn chăm sóc cho bạn trong suốt quá trình học.

+ Những học viên học tiếng Trung sẽ được tạo điều kiện tối đa để tham gia các buổi học. Trong đó bao gồm  bù bài; sắp lịch khai giảng sớm nhất phù hợp theo điều kiện về thời gian đi lại cho học viên. Tại đây sẽ như ngôi nhà thứ 2 nơi các học viên có thể chia sẽ kinh nghiệm cơ hội nghề nghiệp qua các buổi giao lưu giữa các lớp.

3. Địa chỉ học tiếng Trung ở đâu?

Được đông đảo học viên chọn làm nơi theo đuổi ngôn ngữ Tiếng Trung. Ngoại ngữ You Can ngoài 2 chi nhánh dạy tiếng Trung trực tiếp còn có hình thức học tại nhà học viên.

– Chi nhánh Bình Thạnh: 36/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0948 969 063.

– Chi nhánh Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TPHCM.

Số điện thoại: 0899 499 063.

Với những điều trên Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25, Bình Thạnh, TPHCM đã được nhiều người tin cậy và trở thành trung tâm dạy tiếng trung tốt nhất tại TPHCM.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung You Can qua số điện thoại 0948 969 063 – 0899 499 063. Hoặc điền vào form bên dưới, đội ngủ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ cho các bạn sớm nhất.

 

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top