Học tiếng Trung trẻ em tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can

Học tiếng Trung trẻ em tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can. Nếu bạn đang tìm một chương trình học tiếng Trung trẻ em tại TPHCM với chất lượng cao và uy tín. Chúng tôi chắc chắn rằng Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em You Can sẽ làm hài lòng bạn.

Học tiếng Trung trẻ em tại TPHCM - Ngoại ngữ You Can
Học tiếng Trung trẻ em tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can

Các khóa học tiếng Trung trẻ em tại TPHCM của Ngoại ngữ You Can

– Khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em tại Ngoại ngữ You Can được xây dựng độc quyền bởi đội ngũ giáo viên người Trung Quốc và Đài Loan. Đây là chương trình học tiếng Trung trẻ em được xây dựng kết hợp:  Sự thấu hiểu văn hóa Việt Nam từ giáo viên Người Việt tu nghiệp bên Trung Quốc và ngôn ngữ mẹ đẻ của giáo viên bản ngữ.

– Phương tiện dạy học đầy đủ: bút màu, flashcard, giáo trình tiếng Trung trẻ em. Một phòng học được trang bị đầy đủ giúp trẻ em hứng thú khi học.

– Lứa tuổi các bạn cùng lớp được quy định. Các khóa học tiếng Trung trẻ em tại TPHCM của ngoại ngữ You Can đảm bảo học viên ngang nhau về độ tuổi. Các em cùng độ tuổi sẽ có thể hòa động nhanh hơn với nhau. Chương trình học sẽ phù hợp vì được thiết kế theo lứa tuổi.

– Không phải học kèm vì chi phí cao. Nếu bạn không có nhu cầu cho các bé học kèm 1- 1; thì Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em tại TPHCM có các khóa học chung. Vừa giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí; mà trẻ em còn có thể tương tác với các bạn cùng lớp và học tốt hơn.

Hình ảnh lớp học tiếng Trung trẻ em tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can

Cách đăng ký các khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em tại TPHCM

Vì số lượng học các bé trong mỗi lớp là giới hạn để đảm bảo chất lượng dạy học. Các phụ huynh có thể đăng ký các khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em bằng cách.

1. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm dạy tiếng Trung You Can: địa chỉ 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Bình Thạnh. Các bạn điền vào form đăng ký. Ghi rõ khung giờ đăng ký học.

2. Đăng ký bằng hình thức online. Các bạn chuyển khoản học phí và ghi rõ tên học viên và lớp đăng ký:

VD: Tên bé – Mã số lớp đăng ký

Ngoài ra tại Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em còn hỗ trợ kiểm tra trình độ tiếng Trung miễn phí cho các bạn đã từng học tiếng Trung để sắp lớp phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ trực tiếp hoặc điền vào mẫu bên dưới để được hỗ trợ thêm nhé.

1 thought on “Học tiếng Trung trẻ em tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can”

  1. Pingback: Địa điểm học tiếng Hoa tại Thủ Đức - Ngoại ngữ You Can

Comments are closed.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!