fbpx

Học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh

Bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh? Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Trung Quốc; tiếng Trung hiện nay đang là một ngôn ngữ được sử dụng rỗng rãi trên thế giới và được nhiều người lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 2. Tuy nhiên, nếu muốn giỏi tiếng Trung nhanh chóng, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn học tiếng Trung với người bản xứ.

Học tiếng trung quốc với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh là một trãi nghiệm tuyệt vời. Bạn không chỉ đắm mình trong ngôn ngữ; mà còn cải thiện khả năng của mình một cách đáng kể. Bạn có thể chỉnh lại phát âm sao cho giống như người bản xứ. Đồng thời mở mang kiến thức về đất nước xinh đẹp cũng như hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử nơi đây.

Tin vui cho các bạn đây, Trung tâm dạy tiếng Trung You Can đã và đang chiêu sinh các khóa học mới cho các bạn có nhu cầu học tiếng Trung với người bản ngữ. Với kinh nghiệm hơn 8 năm về giảng dạy, Trung tâm You Can luôn luôn phấn đấu mang đến cho học viên của mình những buổi học tốt nhất, chất lượng nhất. Tin chắc rằng sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời, không làm bạn phải thất vọng.

Nội dung

1.Giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp
2.Giáo trình và tài liệu học tập miễn phí
3.Môi trường học, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi
4.Các khóa học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh

Giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp

Học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh
Học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh

Có thể nói, tiếng Trung là một ngôn ngữ khó trên thế giới. Bởi vì khi nói bạn chỉ cần sai một lỗi nhỏ trong ngữ điệu; thì câu bạn nói đã có thể mang một ý nghĩa rất khác.

Tiếng Trung sử dụng bốn âm tiết phổ biến, nhưng chúng  phải được sử dụng chính xác để tránh thay đổi nghĩa của câu. Bốn âm điệu này được đánh dấu từ một đến bốn. Chúng có cao độ hoàn toàn không giống nhau và có quy tắc thay đổi rất phức tạp.

Đây là một thách thức rất lớn đối với những bạn mới bắt đầu, nếu bạn hoặc hiểu sai chúng; thời gian lâu sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn. Nhất là phát âm sẽ tiếng Trung không được hay, không được đánh giá cao so với những người phát âm giỏi. Mặc dù ngữ pháp bạn chưa chắc đã thua họ.

Vì vậy, việc học tiếng Trung với người bản xứ sẽ là một trong những lợi thế rất lớn dành cho bạn. Đặc biệt là giáo viên tiếng Trung tại You Can đều là những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Tất cả họ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và phải trải qua nhiều bài phỏng vấn khắt khe tại Trung tâm. Chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục đích sau khi kết thúc khóa học.

Giáo trình và tài liệu học tập miễn phí

Thế mạnh ở Trung tâm You Can không chỉ về đội ngũ giáo viên người bản xứ chuyên nghiệp; mà còn nằm ở chương trình học tập tiên tiến, nguồn tài liệu được cập nhật liên tục.

Giáo trình học chính là thành quả sao nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi từ giáo trình tiếng Trung tại Singapore. Đây cũng là giáo trình được sử dụng rộng rãi ở nhiều trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Nội dung học luôn nhấn mạnh về thực hành và giao tiếp. Các bài giảng gần gũi, dễ học vừa thực hành vừa cung cấp đầy đủ 4 kĩ năng trong từng bài học.

Đặc biệt ở You Can toàn bộ giáo trình và tài liệu chuẩn quốc tế này đều cung cấp cho học viên đều hoàn toàn miễn phí. Rất tuyệt vời phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn trung tâm dạy tiếng Trung You Can?

Môi trường học, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

– Tất cả phòng học đều được trang bị 100% máy lạnh.

– Có đầy đủ thiết bị giảng dạy.

– Học viên từ 8 – 12 người, đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Đồng thời giáo viên có thêm thời gian, quan tâm nhiều hơn đến từng học viên. Cũng như điều chỉnh tốc độ giảng dạy sao cho học viên có thể hiểu bài một cách tốt nhất.

– Giáo viên luôn tạo không khí vui tươi, thoải mái khi đến lớp. Tạo cho học viên cảm thấy vui vẻ, yêu thích tiếng Trung hơn.

>>>Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Trung cho người đi du học

Các khóa học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh

Học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh
Học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh

Là một trong những nơi dạy tiếng trung hàng đầu với chất lượng hoàn hảo. Nên trung tâm dạy tiếng Trung You Can luôn nhận được sự quan tâm của các rất nhiều học viên. Có rất nhiều khóa học tiếng Trung với giáo viên bản ngữ được quan tâm hiện nay như:

  1. Lớp học tiếng Trung với giáo viên bản ngữ cho người mới bắt đầu.
  2. Các lớp học tiếng Trung với giáo viên bản ngữ từ cơ bản đến nâng cao
  3. Lớp học tiếng trung với giáo viên Trung Quốc dành cho cô dâu Việt
  4. Học tiếng Trung với giáo viên bản xứ cho người đi du học
  5. Tiếng Trung với người bản ngữ dành riêng cho người đi làm
  6. Khóa học tiếng Trung với giáo viên bản xứ cho người mất gốc, cần củng cố lại tiếng Trung
  7. Các lớp tiếng Trung theo yêu cầu
  8. Các lớp luyện thi HSK
  9. Lớp học tiếng Trung giao tiếp

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn mới hơn về học tiếng Trung với giáo viên Trung Quốc tại quận Bình Thạnh. Nếu có thắc mắc gì về lịch khai giảng, cũng như Trung tâm dạy tiếng Trung You Can, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0948 969 063 – 0899 499 063.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp Trung tâm để được tư vấn trực tiếp. Hoặc điền ngay vào mẫu Form bên dưới.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Scroll to Top