fbpx

Khóa học tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động

Hàn Quốc là môi trường làm việc được nhiều người Việt lựa chọn, việc này làm tăng nhu cầu về học tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động. Đáp ứng nhu cầu của mọi người, hiện tại You Can đang mở các khóa học tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động. Bên cạnh cung cấp tri thức, khóa học còn mang lại nhiều lợi ích khác.

1. Chọn Hàn Quốc để đi xuất khẩu lao động?

Là một trong những nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới, Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn làm môi trường làm việc.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

  • Sở hữu khoản thu nhập tài chính khá ưu đãi
  • Trau dồi kinh nghiệm thực tiễn
  • Có cơ hội học những ngành nghề đang hot tại Hàn Quốc
  • Rèn luyện vốn tiếng Hàn nhuần nhuyễn, lưu loát
  • Gặp nhiều cơ duyên nếu bạn có tay nghề tốt
  • Sở hữu tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn khi làm việc tại Hàn Quốc
  • Tích lũy kinh nghiệm làm việc sau khi về nước

Xem thêm: Khóa học tiếng hàn cho người mới bắt đầu hiệu quả

2. Về khóa học tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động tại You Can

Thông tin về chúng tôi

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm làm việc và phát triển trong nghề, chúng tôi tự hào là địa điểm cung cấp tri thức giảng dạy uy tín. Để truyền đạt tri thức đến học viên, chúng tôi ứng dụng phương pháp giảng dạy rất tiên tiến.

Sau khi nghiên cứu những phương pháp học tập tân tiến từ các trường đại học tiếng tăm tại Hàn; You Can đã dày công xây dựng và soạn thảo ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Những người soi đường của khóa học tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động  

Đã có phương pháp giảng dạy, thành tố quan trọng góp phần làm nên tên tuổi của Trung tâm là những giảng viên giỏi và nhiệt huyết với nghề. Sau quá trình tuyển chọn gắt gao và huấn luyện bài bản, giáo viên dạy tiếng Hàn tại You Can đã thành công xây dựng bầu không khí học tập chất lượng. Với kinh nghiệm làm việc và học tập tại Hàn Quốc, giáo viên vừa là người dạy kiến thức vừa chia sẽ văn hóa Hàn Quốc, làm cho quá trình học trở nên gần gũi và hữu ích cho người học tiếng Hàn.

3. Về giáo trình học tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động

Giáo trình tiếng Hàn tại You Can
Giáo trình tiếng Hàn

Trong những buổi học đầu tiên của khóa

Học viên sẽ được làm quen với cách đọc, viết, phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn. Nhiều người hay gặp trở ngại khi tự học cách phát âm và ghép vần, nhưng giảng viên sẽ hỗ trợ các bạn thật tận tình. Với khả năng phát âm thật chuẩn của giảng viên, rất nhanh thôi là bạn có thể phát âm lưu loát. Giảng viên sẽ phổ cập cho bạn những mẹo nhỏ để phát âm và ghép vần. Nắm được quy tắc đó thì ghép vần để đọc từ vựng sẽ dễ thôi.

Bổ cấp kiến thức về Hàn ngữ

Đi xuất khẩu lao động thì giao tiếp tiếng hàn là cần thiết để thể hiện thắc mắc cũng như trình bày ý kiến cá nhân. Tại You Can sẽ cung cấp cho bạn những mẫu câu thực thông dụng trong đa dạng tình huống. Chủ đề học vô cùng đa dạng và thực dụng sẽ giúp bạn nắm vững nền tảng giao tiếp. Cấu trúc ngữ pháp cũng đi dần từ sơ cấp đến nâng cao để bạn có trang bị thật toàn diện. Giảng viên sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy đa dạng để truyền đạt thật linh động và thu hút.

Truyền đạt tri thức về bằng TOPIK

Một trong những điều kiện để tham gia xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc chính là sở hữu TOPIK. Khi tham gia khóa học tiếng Hàn dành cho người xuất khẩu lao động, tri thức về bằng TOPIK cũng nằm trong phạm vi học. Giảng viên cung cấp những điều cần lưu tâm khi thi bằng TOPIK.

xem ngay: Topik Tiếng Hàn Là Gì? Địa Điểm & Lịch Thi Bằng Topik 2023

Ôn luyện kiến thức đã học

Trong quá trình tham gia khóa học, giảng viên sẽ tạo điều kiện và cơ hội để học viên thực hành. Những chủ đề ôn tập sẽ đi sát với các từ vựng, tình huống và hoạt động thực tiễn. Trong quá trình thực hành, giảng viên sẽ nhiệt tình điều chỉnh và giải thích thắc mắc của học viên.

4. Trang thiết bị tại Trung tâm You Can

Để học viên có môi trường học thật tốt, tại Trung tâm có lắp đặt trang thiết bị hiện đại:

– Mô hình lớp học được kiểm soát về số lượng, nâng cao chất lượng

– Bàn ghế hiện đại được bố trí để tăng khả năng tương tác của giảng viên và học viên

– Mỗi lớp học đều được lắp máy lạnh để tạo không khí thoáng mát

– Những trang bị giúp học viên dễ dàng hấp thu tri thức trong khóa học

Hy vọng với những thông tin được trung tâm tiếng dạy học tiếng Hàn You Can tổng hợp bạn đã nắm rõ lỗ trình học nhanh và hiệu quả nhất để chuẩn bị cho chặng đường xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Luyện Thi EPS Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động

 

Scroll to Top