Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Thủ Đức – Nhật ngữ You Can

Trào lưu học tiếng Nhật tại thiếu nhi đang diễn ra sôi nổi, thông tin về khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Thủ Đức cũng đang thu hút nhiều sự chú ý. Nhằm đáp ứng nhu cầu dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Thủ Đức; hiện tại Trung tâm Nhật ngữ You Can đã và đang mở những lớp phù hợp cho học viên nhỏ tuổi.

1. Thông tin về Trung tâm Nhật ngữ You Can. 

Với 8 năm kinh nghiệm phát triển bền vững trên phương diện giáo dục, Trung tâm You Can tự hào là nơi cung cấp tri thức tiếng Nhật uy tín. Tại You Can tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là ưu tiên hóa chất lượng học tập của học viên. Nhằm đạt được mục tiêu đề ra, chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn phương pháp học tập phù hợp nhất. Đây là thành quả tích hợp giữa cách học tiếng Nhật ở trẻ nhỏ tại các trường học nổi tiếng và phân tích tâm lý ở trẻ nhỏ. Áp dụng phương pháp giảng dạy tại You Can đã nhận được nhiều sự hài lòng từ học viên.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và năng động từ Trung tâm. 

Song hành cùng quá trình học của các bạn học viên chính là đội ngũ giáo viên tại You Can. Sau khi thông qua quá trình tuyển chọn, các giảng viên đã được đào tạo chuyên môn bài bảng cả trong tri thức và giảng dạy. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng tri thức cho các học viên tham gia kháo học. Những giảng viên đều là những người yêu nghề và có kinh nghiệm giảng dạy học viên nhỏ tuổi. Cùng với vốn tri thức tích lũy từ những năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật; các thầy/ cô sẽ chỉ dạy những tri thức hữu ích nhất.

học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Thủ Đức
Học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Thủ Đức

2. Cho trẻ theo học Nhật ngữ và những lợi ích từ tiếng Nhật. 

Cho trẻ học tiếng Nhật sẽ giúp trở mở rộng tư duy và kích thích IQ phát triển. Tại Mỹ đã công bố những thông tin cho thấy học ngoại ngữ sẽ giúp trẻ phát triển IQ. Từ độ tuổi từ 5 -10 là thời điểm vàng để học ngoại ngữ. Đây là thời điểm trí não trẻ hoàn thiện và phát triển thông tin về môi trường xung quanh.

Tận dụng những thời gian này để cho trẻ làm quen với Nhật ngữ là vô cùng có lợi. Khi tiếp xúc với việc học Nhật ngữ, trí não của trẻ sẽ không ngừng chuyển dịch luân phiên giữa hai loại ngôn ngữ. Yếu tố này sẽ kích thích những dây thần kinh chuyển phát thông tin ở trẻ. Đây là cách luyện tập não bộ khi trẻ học tiếng Nhật. Càng về sau, tốc độ chuyển dịch thông tin sẽ càng nhanh do các nơ-ron thần kinh đã nhanh nhạy hơn với ngôn ngữ Nhật.

Sự phát triển ở các nơ-ron thần kinh não sẽ giúp khu vực vỏ não trái phát triển. Việc này làm tăng phản xạ thông tin ở trẻ, giúp các em học tập tốt hơn. Không chỉ giới hạn trong ngôn ngữ, trẻ còn phát triển ở những mảng khác liên quan đến học tập.

>>> Tham khảo ngay: Trung tâm dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận Thủ Đức.

3. Giáo trình học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Thủ Đức. 

Vào những buổi học đầu, các bé sẽ được làm quen với cách đọc và viết bảng chữ cái tiếng Nhật. Giảng viên sẽ ân cần hướng dẫn cách phát âm bảng chữ cái thật kỹ để các em nhỏ có thể học thuộc. Để nội dung học lôi cuống với trẻ nhỏ, giảng viên sẽ áp dụng những hình vẽ và bài hát để trẻ học theo. Từ vựng sơ cấp sẽ được trình bày bắt mắt và sinh động để trẻ có thể ghi nhớ. Tại khóa học giảng viên sẽ cung cấp những câu nói đơn giảng như: chào hỏi, giới thiệu tên tuổi,.. để học viên thực hành. Để trẻ ghi nhớ bài học, giảng viên sẽ thường xuyên kiểm tra những nội dung đã học qua những câu hỏi tại lớp.

Học tiếng Nhật sẽ mang lại lợi thế cho tương lai và nhiều cơ hội trong cuộc sống của trẻ . Bồi dưỡng Nhật ngữ khi trẻ còn nhỏ; sẽ giúp các em có nền tảng khởi đầu thuận lợi hơn so với bạn bè. Trong tương lai không xa; Nhật ngữ sẽ trở thành ngôn ngữ được ưu chuộng không chỉ tại Châu Á mà còn vươn xa đến thế giới.

học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Thủ Đức
Học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Thủ Đức

4. Lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

Dưới đây là lịch khai giảng cho khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Thủ Đức. Các bạn hãy tham khỏa và tìm kiếm khung giờ học phù hợp cho mình nhé

>>> Lịch khai giảng các lớp tiếng Nhật cho trẻ em

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top