Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Bạn có muốn học cách nói tiếng Nhật, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Học tiếng nhật cho người mới bắt đầu có khó không ? Dưới đây bạn sẽ tìm thấy mọi đáp án cho việc học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Ngôn ngữ Nhật Bản có vẻ rất khác với tiếng Việt, nhưng nó không khó để học như nhiều người nghĩ. Đây là một ngôn ngữ thú vị và một khi bạn học các kỹ năng đọc cơ bản, bạn sẽ dễ dàng phát âm bất kỳ từ nào bạn có thể đọc.

=> Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can

1. Học tiếng nhật bắt đầu từ đâu?

Một trong những chìa khóa giúp bạn giao tiếp được đó chính là từ vựng. Đó là việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu là cách viết bảng chữ cái và cách học chúng như thế nào. Nhưng làm thế nào để bạn biết và đọc đúng từ vựng. Đó chính là bạn cần học thuộc bảng chữ cái Tiếng Nhật.

Tiếng Nhật có ba kiểu chữ viết bằng tiếng Nhật: Kanji, Hiragana và Katakana. Tiếng Nhật không sử dụng bảng chữ cái và cả ba hệ thống thường được sử dụng. Kanji có các khối ý nghĩa và hàng nghìn kí tự. Hiragana thể hiện mối quan hệ ngữ pháp giữa các ký hiệu kanji và katakana được sử dụng cho các tên nước ngoài. Tin vui là hiragana và katakana chỉ có 46 ký tự và các từ được viết khi chúng được phát âm.

Với bảng chữ cái này sẽ giúp bạn ghi nhớ và biết cách đọc chữ tiếng Nhật và áp dụng ngay cho công việc của bạn. Riêng khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu sẽ giới thiệu và mang đến cho các bạn phương pháp học ghi nhớ thông minh. Giúp bất kì học viên đều có thể ghi nhớ từ vựng cũng như tự tin giao tiếp sau khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

2. Khóa học tiếng nhật dành cho ai ?

Bạn chưa có biết gì về tiếng Nhật hay kiến thức về nó. Bạn lo lắng không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ra đời đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn.

Các bạn chỉ cần yêu thích và muốn học tiếng nhật. Tất cả vấn đề còn lại đã được giải đáp tại Khóa học tiếng Nhật dành cho người bắt đầu tại Ngoại Ngữ You Can. Đặc biệt, Khóa học tiếng Nhật này dành cho người mới bắt đầu và chưa từng học tiếng nhật như bạn đây.

Chương trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu độc đáo

Khóa học tiếng nhật cho người mới bắt đầu được thiết kế đặc biệt với chương trình học tiếng nhật chọn lọc bởi đội ngũ giảng viên trường You Can. Thầy cô đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn.

Bạn sẽ được học những gì?

– Đọc và viết bằng tiếng Nhật.

– Được học từ vựng, ngữ pháp thông qua các chủ đề thông dụng và gần gũi cuộc sống.

– Chương trình học nhấn mạnh giao tiếp nên bạn có thể tập tành giao tiếp ngay từ những buổi học đầu tiên.

– Học thuộc lòng hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana.

– Hướng dẫn cách sử dụng từ trong mọi hoàn cảnh tận tình giúp học viên có thể vận dụng và áp dụng ngay thông qua phương pháp dạy đặc biệt chỉ có Ngoại Ngữ You Can bởi thầy cô nơi đây.

– Thực hành hội thoại và giao tiếp ngay tại lớp mỗi buổi học.

– Học các kỹ năng giao tiếng Nhật cơ bản.

– Nâng cao khả năng nghe và giao tiếp của các bạn.

Tại sao lại chọn Ngoại Ngữ You Can để  học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

– Chương trình học thông minh với lộ trình học tiếng Nhật rõ ràng.

– Khóa học tiếng Nhật tiết kiệm thời gian cho người học.

– Giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đủ điều kiện.

– Mô hình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu đa dạng.

– Quy mô lớp học nhỏ và trang bị đầy đủ 100% máy lạnh, thiết bị hỗ trợ .

– Giáo trình và tài liệu học cung cấp cho từng học viên đều miễn phí.

– Số lượng học viên chỉ từ 8-12 học viên giúp tăng quá trình học tập và tương tác.

– Lớp học tăng cường kĩ năng đàm thoại giúp học viên giao tiếp trong thời gian ngắn.

– Lớp học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu được khai giảng thường xuyên.

3. Lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

3.1. Lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật chia ra các cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp. Để đánh giá trình độ tiếng Nhật của người học. Hiệp hội và các tổ chức giáo dục tại Nhật lấy chứng chỉ JLPT (Japanese-Language Proficiency Test) làm thước đo năng lực chung. Cụ thể như sau:
○ Cơ bản, sơ cấp 1: JLPT N5
○ Sơ cấp 2: JLPT N4
○ Trung cấp: JLPT N3
○ Trung – cao cấp: JLPT N2
○ Cao cấp:  JLPT N1

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì trình độ JLPT N5 chính là cấp độ phù hợp. Đây là cấp độ tiếng Nhật cơ bản, sơ cấp; là cấp độ đầu tiên tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cần chinh phục.

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Cấp cơ bản JLPT N5 – Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10

Tại khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, các bạn sẽ bắt đầu học từ bảng chữ cái tiếng Nhật tới các mẫu câu, từ vựng đơn giản. Các từ vựng và mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Và sẽ được học khoảng 150 chữ Hán đơn giản nhất, ít nét viết.
Trung bình cần 3 đến 6 tháng để học và thi tiếng Nhật N5; tùy theo năng lực và sự đầu tư thời gian học của mỗi người. Bạn nên chia thành các giai đoạn học:
      ○ Giai đoạn 1: Làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật
      ○ Giai đoạn 2: Học kiến thức và luyện kỹ năng JLPT N5

3.2. Bảng chữ cái tiếng Nhật

Khác với tiếng Việt, tiếng Anh và hầu hết các ngôn ngữ khác. Hệ thống chữ viết tiếng Nhật có 3 loại chữ là Hiragana (chữ mềm), Katakana (chữ cứng) và Kanji (chữ Hán). Các loại chữ viết này được sử dụng linh hoạt, tức là trong một câu tiếng Nhật có thể xuất hiện cùng lúc cả 3 loại. Đây là những thành phần cấu tạo nên từ trong tiếng Nhật.

Trong thời gian đầu, các bạn tại khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu sẽ đi vào học thuộc 2 bảng chữ Hiragana và Katakana trước. Sau đó trau dồi thêm vốn chữ Hán xuyên suốt trong quá trình học.

+ Bảng chữ Hiragana:

Bảng chữ cái Hiragana có 46 chữ cái như dưới đây. Chữ Hiragana với những đường nét mềm dẻo, uốn lượn nên còn được gọi là bảng chữ mềm.

Lần đầu làm quen với hệ thống chữ tượng hình đồ sộ này, không ít người mới học đã gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ viết và đọc lặp đi lặp lại thật nhiều; chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thành thạo hết 46 chữ cái này.

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Bảng chữ cái Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10

+ Bảng chữ Katakana:

Tương tự như bảng chữ mềm, bảng chữ cái Katakana gồm có 46 chữ cái. Katakana được tạo thành từ các nét thẳng, nét cong và nét gấp khúc, gọi là chữ cứng.

Chữ Katakana thường được dùng để phiên âm những từ có nguồn gốc từ nước ngoài. Ví dụ, “Television” (Tivi) được viết thành chữ cứng “テレビ” (terebi). Những từ ngữ trong khoa học – kỹ thuật, như tên loài động vật, thực vật, tên sản vật cũng thường được viết bằng Katakana.
Vì có cách phát âm giống nhau nên chúng ta rất hay bị nhầm lẫn giữa 2 bảng chữ cái.

3.3. Lựa chọn giáo trình tiếng Nhật

Có nhiều giáo trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu nổi tiếng như Minna no Nihongo, Shin Nihongo hay Genki. Tuy nhiên, với khóa tiếng Nhật cho người bắt đầu của You Can bạn sẽ được học theo giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp I. Đây là bộ sách được sử dụng phổ biến nhất trong giảng dạy tiếng Nhật sơ cấp tại các trường học, trung tâm; và cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.

>>>Xem thêm: Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại quận 10

3.4. Giáo viên giảng dạy

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Giáo viên kinh nghiệm của khóa Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10

Đến với khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại quận 10 của Ngoại ngữ You Can. Các ban sẽ được học và ôn luyện với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo viên tại đây đều có chứng chỉ bằng cấp sư phạm loại ưu và đã đi du học tại Nhật Bản. Phương pháp giảng dạy thu hút, đi sát thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dung bài học. Hơn thế, giáo viên You Can đều rất trách nhiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Học viên nếu có thắc mắc hay vấn đề không hiểu sẽ luôn được giảng viên giải đáp, chỉ dẫn tận tình.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top