Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Bạn có muốn học cách nói tiếng Nhật, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Học tiếng nhật cho người mới bắt đầu có khó không ? Dưới đây bạn sẽ tìm thấy mọi đáp án cho việc học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Ngôn ngữ Nhật Bản có vẻ rất khác với tiếng Việt, nhưng nó không khó để học như nhiều người nghĩ. Đây là một ngôn ngữ thú vị và một khi bạn học các kỹ năng đọc cơ bản, bạn sẽ dễ dàng phát âm bất kỳ từ nào bạn có thể đọc.

=> Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can

Học tiếng nhật bắt đầu từ đâu?

Một trong những chìa khóa giúp bạn giao tiếp được đó chính là từ vựng. Đó là việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu là cách viết bảng chữ cái và cách học chúng như thế nào. Nhưng làm thế nào để bạn biết và đọc đúng từ vựng. Đó chính là bạn cần học thuộc bảng chữ cái Tiếng Nhật.

Tiếng Nhật có ba kiểu chữ viết bằng tiếng Nhật: Kanji, Hiragana và Katakana. Tiếng Nhật không sử dụng bảng chữ cái và cả ba hệ thống thường được sử dụng. Kanji có các khối ý nghĩa và hàng nghìn kí tự. Hiragana thể hiện mối quan hệ ngữ pháp giữa các ký hiệu kanji và katakana được sử dụng cho các tên nước ngoài. Tin vui là hiragana và katakana chỉ có 46 ký tự và các từ được viết khi chúng được phát âm.

Với bảng chữ cái này sẽ giúp bạn ghi nhớ và biết cách đọc chữ tiếng Nhật và áp dụng ngay cho công việc của bạn. Riêng khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu sẽ giới thiệu và mang đến cho các bạn phương pháp học ghi nhớ thông minh. Giúp bất kì học viên đều có thể ghi nhớ từ vựng cũng như tự tin giao tiếp sau khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

Khóa học tiếng nhật dành cho ai ?

Bạn chưa có biết gì về tiếng Nhật hay kiến thức về nó. Bạn lo lắng không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ra đời đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn.

Các bạn chỉ cần yêu thích và muốn học tiếng nhật. Tất cả vấn đề còn lại đã được giải đáp tại Khóa học tiếng Nhật dành cho người bắt đầu tại Ngoại Ngữ You Can. Đặc biệt, Khóa học tiếng Nhật này dành cho người mới bắt đầu và chưa từng học tiếng nhật như bạn đây.

Chương trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu độc đáo

Khóa học tiếng nhật cho người mới bắt đầu được thiết kế đặc biệt với chương trình học tiếng nhật chọn lọc bởi đội ngũ giảng viên trường You Can. Thầy cô đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn.

Bạn sẽ được học những gì?

– Đọc và viết bằng tiếng Nhật.

– Được học từ vựng, ngữ pháp thông qua các chủ đề thông dụng và gần gũi cuộc sống.

– Chương trình học nhấn mạnh giao tiếp nên bạn có thể tập tành giao tiếp ngay từ những buổi học đầu tiên.

– Học thuộc lòng hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana.

– Hướng dẫn cách sử dụng từ trong mọi hoàn cảnh tận tình giúp học viên có thể vận dụng và áp dụng ngay thông qua phương pháp dạy đặc biệt chỉ có Ngoại Ngữ You Can bởi thầy cô nơi đây.

– Thực hành hội thoại và giao tiếp ngay tại lớp mỗi buổi học.

– Học các kỹ năng giao tiếng Nhật cơ bản.

– Nâng cao khả năng nghe và giao tiếp của các bạn.

Tại sao lại chọn Ngoại Ngữ You Can để  học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

– Chương trình học thông minh với lộ trình học tiếng Nhật rõ ràng.

– Khóa học tiếng Nhật tiết kiệm thời gian cho người học.

– Giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đủ điều kiện.

– Mô hình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu đa dạng.

– Quy mô lớp học nhỏ và trang bị đầy đủ 100% máy lạnh, thiết bị hỗ trợ .

– Giáo trình và tài liệu học cung cấp cho từng học viên đều miễn phí.

– Số lượng học viên chỉ từ 8-12 học viên giúp tăng quá trình học tập và tương tác.

– Lớp học tăng cường kĩ năng đàm thoại giúp học viên giao tiếp trong thời gian ngắn.

– Lớp học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu được khai giảng thường xuyên.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top