Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi
16 Tháng Một, 2018
Trung tâm dạy tiếng Trung quận Bình Thạnh
19 Tháng Một, 2018

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

Đam mê ngôn ngữ Tây Ban Nha thúc đẩy bạn mong muốn được giao tiếp tiếng Tây Ban Nha thành thạo; kết giao được với nhiều người bạn nói tiếng Tây Ban Nha. Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp có thể giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can tại Tp.Hcm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can dành cho những ai?

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp dành cho tất cả mọi người có nhu cầu học; và yêu thích việc học tiếng Tây Ban Nha.

+ Người đã từng học tiếng Tây Ban Nha nhưng không sử dụng; và chưa thực hành giao tiếp thực tế với người bản xứ Tây Ban Nha.

+ Sinh viên, học sinh cần có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha để đi du học. Bên cạnh việc học tiếng Tây Ban Nha vì đam mê; nhiều học viên học tiếng Tây Ban Nha để đi du học. Khi thành thạo tiếng Tây Ban Nha giao tiếp bạn sẽ có cơ hội kết bạn với người bản địa. Cơ hội học tập và nghề nghiệp của bạn cũng sẽ rộng mở hơn nhiều.

+ Người học cần học để giao tiếp trong công việc trực tiếp hoặc qua thư tín quốc tế, đi du lịch, định cư. Khi đối tác mà công ty của bạn làm việc là người nói tiếng Tây Ban Nha; thì khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại tphcm là sự lựa chọn hoàn hảo.

+ Hướng dẫn viên du lịch học tiếng Tây Ban Nha. Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp còn giúp cho các hướng dẫn viên mở rộng thị trường làm du lịch. Khi lượng khách du lịch người Tây Ban Nha ngày càng tăng; thì khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cũng được lựa chọn bởi nhiều hướng dẫn viên quốc tế.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại Ngoại ngữ You Can

Với phương pháp giảng dạy chủ động của giảng viên tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM, học viên tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ ngay từ những ngày đầu tiên. Có thể bạn đam mê tiếng Tây Ban Nha và quyết tâm tự học. Tuy nhiên để giao tiếp được tiếng Tây Ban Nha một cách thuần thục với người bản ngữ thì khác. Chỉ có cách thực hành với người bản ngữ và tiếp xúc thực tế bạn mới biết được những điểm cần khắc phục.

Đặc điểm các khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can

+ Các giáo viên đều là giáo viên bản ngữ, tốt nghiệp đại học và có bằng giảng dạy; sử dụng tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm các nước trên thế giới và Việt Nam.

+ Chương trình học được giáo viên bản ngữ biên soạn theo chủ đề giao tiếp thông dụng. Học tới đâu là thực hành được tới đó.

+ Phương pháp học chú trọng thực hành là chính. Tạo sự tự tin và phản xạ cho học viên khi giao tiếp với người nói tiếng Tây Ban Nha trong quá trình làm việc, du lịch, định cư, du học.

+ Học viên được học bù lại các buổi vắng có lý do chính đáng; và có thông báo cho trợ giảng. Bạn sẽ không phải lo lắng bỏ lỡ bài học khi bạn bận lịch công tác. Mỗi bài khi bạn vắng sẽ được sắp lịch bù đầy đủ. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can tphcm luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

+ Sĩ số lớp ít: từ 8-10 học viên/ lớp, giúp giáo viên và trợ giảng theo sát từng học viên. Giáo viên có thể chỉnh sửa cho từng học viên một.

khóa học tiếng tây ban nha giao tiếp

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM là nơi duy nhất hiện nay có khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp mà học viên không phải đăng ký học kèm 1-1.

nextĐăng ký ngay

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: 

– Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh.

– Quận 10: 462/11 Nguyn Tri Phương, Phường 9, Qun 10, TP.HCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063