fbpx

Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Thuận

Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Thuận.

Tiếng Trung đang ngày càng được nhiều người lựa chọn học. Đặc biệt những người đi buôn và làm việc với các đối tác Trung Quốc. Nếu bạn đang ở Bình Thuận và muốn học tiếng Trung nhanh nhất. Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Thuận là chương trình đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Thuận là chương trình dành riêng cho người mong muốn học cấp tốc.

+ Về nội dung bài học đi vào trọng tâm những tình huống giao tiếp. Người học có thể dễ dàng áp dụng ngay sau khi học. Tài liệu giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng.

+ Giáo viên dạy tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung tại Bình Thuận là những người có kinh nghiệm thực tế. Người bản ngữ và người Việt đang làm việc ở các công ty Trung Quốc.

+ Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Thuận trang bị tất cả những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho học viên. Để học viên có thể tự tin trong quá trình làm việc với đối tác. Là học viên tại Ngoại ngữ You Can chi nhánh Bình Thuận bạn sẽ được hỗ trợ tối đa. Từ khi tư vấn, đăng ký học, trong suốt quá trình học và đi làm.

Học tiếng Trung tại Bình Thuận

Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Thuận là khóa học tiết kiệm nhất cho người học.

Không chỉ tiết kiệm thời gian, mà khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Thuận còn tiết kiệm chi phí cơ hội cho người học. Vì sao như vậy?

Bạn có bao giờ bỏ mất nhiều cơ hội của mình vì khả năng nói tiếng Trung? Khi đối tác của bạn là người Hoa và giao tiếp bằng tiếng Trung. Nếu bạn không thể giao tiếp với họ đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ qua nhiều cơ hội hợp tác.

Nếu bạn phải thuê một phiên dịch thì số tiền bạn thuê phiên dịch còn cao hơn cả một khóa học. Và kiến thức là hành trang đi theo bạn cả đời. Đầu tư cho tương lai là đầu tư khôn ngoan nhất.

Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Thuận ưu đãi đặc biệt.

  1. – Giảm 20% khi đăng ký 2 khóa liên tục tại Ngoại ngữ You Can chi nhánh Bình Thuận.
  2. – Ưu đãi 10% khi đăng ký khóa học tiếng Trung cấp tốc trước ngày khai giảng 10 ngày.
  3. – Giảm thêm 5% khi đăng ký từ 3 người.
  4. – Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên cũ.
  5. Ưu đãi lớp học giao tiếp youcan khi đăng ký 2 khóa học trở lên. 
khóa học tiếng trung cấp tốc tại Bình Thuận

Trung tâm học tiếng Trung lý tưởng

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Sài Gòn. Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại Bình Thuận đảm bảo học viên có thể giao tiếp sau khóa học. Học lại miễn phí 100% nếu không đạt yêu cầu.

Chỉ sau 2 khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Thuận. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong giao tiếp và làm việc với đối tác sử dụng tiếng Trung.

Còn chần chờ gì. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0979 614 063 để được tư vấn và sắp lịch học sớm nhất.

Các bạn học viên có thể đăng ký trực tiếp tại:

1. Số 218, thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

2. Ngoại ngữ You Can, Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Scroll to Top