Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động hiệu quả tại Sài Gòn (TPHCM).

Khi thị trường Singapore, Trung Quốc, Malaysia và nhiều công ty sử dụng tiếng Trung đang khát nhân lực biết tiếng Trung. Thì khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động ra đời mang lại nhiều cơ hội cho người lao đi làm.

Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động – tại Trung tâm tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh nơi tin cậy để chọn học.

Nội dung khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

+ Bạn sẽ học tiếng Trung giao tiếp một cách hiệu quả nhất. Khóa học có lộ trình rõ ràng, cụ thể cho từng đối tượng. Sau khóa học bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp với người bản xứ nói tiếng Trung.

+ Giáo viên dạy tiếng Trung cho bạn là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung bên Trung Quốc. Người bản xứ, người sống ở nước ngoài có bằng cấp giảng dạy. Bạn không chỉ học giao tiếp, mà bạn còn hiểu thêm văn hóa. Chỉ khi có sự kết hợp giữa học tiếng và học văn hóa thì quá trình học của bạn sẽ dễ dàng hơn. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, những giáo viên dạy tiếng Trung sẽ cho bạn kiến thức tổng quát hơn và tạo hứng thú trong quá trình học.

+ Giáo trình của bạn từ đâu? Khi bạn tham gia khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động tại trung tâm tiếng Trung You Can thì bạn sẽ không phải học những chủ đề quá rộng, không thực tế. Những giáo trình trong chương trình tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động được biên soạn những tình huống thực tế và thông dụng. Đi đúng trọng tâm mục đích học tiếng Trung của học viên.

+ Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quyết định sự tập trung của bạn. Cách bố trí bàn ghế, tiện nghi phòng học tạo sự tương tác tích cực giữa học viên với học viên, giữa giáo viên với các học viên trong suốt quá trình học. Phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng và máy lạnh tạo sự thoải mái tối đa.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

Các khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động thường xuyên khai giảng các khung giờ khác nhau sáng chiều tối

– Sáng: 8:30 – 10:00; 10:00 – 11:30

– Chiều: 2:00 – 3:30 hoặc 4:00 – 5:30

– Tối: 6:00 – 7:30; 7:30 – 9:00.

Ngoài các lớp tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động; Trung tâm dạy tiếng Trung You Can còn có các lớp:

1. Gia sư tiếng Trung tại nhà.

2. Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.

3. Tiếng Trung cho người đi định cư.

4. Tiếng Trung giao tiếp thông dụng.

5. Tiếng Trung dành cho thiếu nhi.

Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động
Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung You Can qua số điện thoại 0948 969 063 hoặc điền vào form bên dưới, đội ngủ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ cho các bạn sớm nhất.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top