fbpx

Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Khi thị trường Singapore, Trung Quốc, Malaysia và nhiều công ty sử dụng tiếng Trung đang khát nhân lực biết tiếng Trung. Thì khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động ra đời mang lại nhiều cơ hội cho người lao đi làm. Trung tâm tiếng Trung You Can chính là nơi tin cậy để bạn chọn học.

Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Xem ngay: Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại TPHCM

Những kinh nghiệm về việc học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Khi muốn xuất khẩu lao động sang các nước sử dụng tiếng Trung thì bạn không bắt buột phải đáp ứng những yêu cầu quá gắt gao. Bạn chỉ cần dành khoản 2 đến 3 tháng là có thể sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp và công việc đơn giản được.

Đầu tiên, bạn cần học cách phát âm. Bạn cần dành khoảng 6 buổi luyện tập là đã có thể nắm và chuyển qua những phần khác.

Tiếp theo, hãy học từ vựng theo giáo trình do youcan chọn lọc nhất là bộ hán ngữ 6 quyển. Ưu tiên từ vựng thuộc các chủ đề như giao tiếp hừng ngày, buôn bán, công xưởng,…

Cuối cùng, hãy chú ý rèn luyện thêm kỹ năng dọc, viết và những từ vựng chủ đề khác.

Đọc thêm: Phỏng Vấn Tiếng Trung: Mẫu Câu Hay Và Những Từ Vựng Liên Quan

Nội dung khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

+ Bạn sẽ học tiếng Trung giao tiếp một cách hiệu quả nhất. Khóa học có lộ trình rõ ràng, cụ thể cho từng đối tượng. Sau khóa học bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp với người bản xứ nói tiếng Trung.

+ Giáo viên dạy tiếng Trung cho bạn là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung bên Trung Quốc. Người bản xứ, người sống ở nước ngoài có bằng cấp giảng dạy. Bạn không chỉ học giao tiếp, mà bạn còn hiểu thêm văn hóa.

Chỉ khi có sự kết hợp giữa học tiếng và học văn hóa thì quá trình học của bạn sẽ dễ dàng hơn. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, những giáo viên dạy tiếng Trung sẽ cho bạn kiến thức tổng quát hơn và tạo hứng thú trong quá trình học.

+ Giáo trình của bạn từ đâu? Khi bạn tham gia khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động tại trung tâm tiếng Trung You Can thì bạn sẽ không phải học những chủ đề quá rộng, không thực tế.

Những giáo trình tiếng trung youcan cho người xuất khẩu lao động được biên soạn những tình huống thực tế và thông dụng. Đi đúng trọng tâm mục đích học tiếng Trung của học viên.

+ Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quyết định sự tập trung của bạn. Cách bố trí bàn ghế, tiện nghi phòng học tạo sự tương tác tích cực giữa học viên với học viên, giữa giáo viên với các học viên trong suốt quá trình học. Phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng và máy lạnh tạo sự thoải mái tối đa.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Các khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động thường xuyên khai giảng các khung giờ khác nhau sáng chiều tối

– Sáng: 8:30 – 10:00; 10:00 – 11:30

– Chiều: 2:00 – 3:30 hoặc 4:00 – 5:30

– Tối: 6:00 – 7:30; 7:30 – 9:00.

Ngoài các lớp tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động, Trung tâm dạy tiếng Trung You Can còn có các lớp:

1. Gia sư tiếng Trung tại nhà

3. Tiếng Trung cho người đi định cư

4. Tiếng Trung cấp tốc

5. Tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động
Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung You Can qua số điện thoại 0948 969 063 hoặc điền vào form bên dưới, đội ngủ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ cho các bạn sớm nhất.

Scroll to Top