Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em tại tphcm

Hiện nay nhu cầu cho trẻ em học tiếng Trung Quốc sớm là điều mà rất nhiều bậc cha mẹ tại TPHCM quan tâm. Đặc biệt là chọn trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em lại không phải là chuyện dễ dàng. Ngày có nhiều khóa học tiếng trung cho trẻ em khiến phụ huynh băn khoăn khi chọn. Để giúp các bậc cha mẹ yên tâm là các bé nhà mình có thể được học trong một môi trường giáo dục chất lượng; Ngoại ngữ You Can đặc biệt thiết kế chương trình học tiếng Trung dành cho trẻ em.

Có thể nói Ngoại Ngữ You Can – là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em uy tín nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn.

I. Tại sao nên cho trẻ em học tiếng Trung từ sớm?

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới. Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và trở thành xu hướng mới hiện nay. Các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm đến việc học tiếng Trung của các em. Đặc biệt đối với những gia đình chuẩn bị định cư ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapore. Có nhiều lý do để con bạn học tiếng Trung từ sớm.

Trẻ em nên sớm được học tiếng Trung Quốc từ sớm; trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em; tiếng Trung trẻ em
Trẻ em nên sớm được học tiếng Trung Quốc từ sớm

1. Não bộ sẽ tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn khi còn nhỏ

Độ tuổi 3-6 là quá trình nhận biết và là giai đoạn tốt nhất để học ngoại ngữ. Các em ở độ tuổi này có thể học 2 hay 3 ngôn ngữ cùng lúc.

Các bạn có thể xem bài viết nghiên cứu chi tiết trên trang Telegraph: “Trẻ em có thực sự học ngoại ngữ nhanh hơn người lớn?

2. Luyện phát âm một cách dễ dàng

Trong độ tuổi 3-9 các em có thể học và lặp lại âm thanh nghe thấy tốt hơn ở những lứa tuổi khác. Vì vậy học tiếng Trung trẻ em lứa tuổi này cực kỳ hiệu quả.

3. Khả năng tư duy của trẻ được phát triển

Khi học tiếng Việt và tiếng Trung cùng lúc sẽ mở rộng khả năng tư duy của trẻ em. Trẻ em có thể dễ dàng tiếp thu thêm kiến thức ở môn học khác. Tại trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em You Can, đội ngũ giáo viên bản xứ không những dạy tiếng Trung còn giúp các em hiểu thêm về văn hóa mới. Các em ở độ tuổi ham tìm tòi khám phá sẽ học được nhiều kiến thức hơn.

4. Xây dựng nền tảng giao tiếp trong tương lai

Được học với nhiều bạn cùng tuổi và tiếp xúc giáo viên bản ngữ đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, bước đầu mở ra giấc mơ hiểu thêm về những nền văn minh, văn hóa ấy.

Đến đây, chắc chắn bạn đã xác định được nên cho trẻ em học tiếng Trung từ sớm. Vậy phải chọn trung tâm nào tại Tphcm phù hợp để bạn yên tâm chất lượng sau khi trẻ nhà bạn kết thúc khóa học?

Với tình hình như hiện nay, có rất nhiều các cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Trung cho trẻ em ở Tphcm có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Có thể những trung tâm đó có địa điểm thuận lợi như gần chỗ bạn đang sống, hay có người quen của bạn làm việc trong môi trường giáo dục tiếng Trung. Nhưng hãy suy xét đến những điểm có lợi hơn cho các bé nhà bạn hơn. Ví dụ như chất lượng giảng viên, phương pháp giảng dạy, giáo trình học tập… Đó là những điểm mấu chốt khi bạn phải lựa chọn trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em.

Trải qua nhiều khóa đào tạo tiếng Trung cho trẻ em tại quận Bình Thạnh- Tphcm, Ngoại Ngữ You Can hiện nay đã và đang làm hài lòng rất nhiều các bậc phụ huynh, các bậc cha mẹ về chất lượng tiếng Trung của các bé sau khi kết thúc mỗi khóa học tại trung tâm. Với sự thành công đó, Ngoại Ngữ You Can chia sẻ những điểm nổi bật chỉ có tại trung tâm giúp bạn vững tin hơn.

>>> Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

II. Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em tại Tphcm – Ngoại ngữ You Can – có những gì nổi bật?

Khác với những trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em khác, Ngoại ngữ You Can có nhiều thế mạnh nổi trội. Đây cũng chính là chìa khóa thành công của việc dạy tiếng Trung cho trẻ em.

Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em tại Tp HCM được quan tâm; tiếng trung trẻ em
Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em tại Tp HCM được quan tâm

1. Giáo viên giảng dạy chất lượng

Đội ngũ giáo viên phụ trách các khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em là những người đã được đào tạo qua nghiệp vụ dạy trẻ em, thiếu nhi. Giáo viên kiên nhẫn rèn chữ; chỉnh phát âm cho các em một cách tận tâm nhẹ nhàng.

2. Học cùng giáo viên bản ngữ

Giáo viên bản ngữ dạy phát âm và giao tiếp. Những buổi học cùng giáo viên bản ngữ giúp các em có cơ hội tiếp xúc thực tế với người nói tiếng Trung. Tạo phản xạ nghe nói cho các em.

3. Thiết bị dạy học và phòng học

Phòng học đảm bảo đủ ánh sáng. Khác với người lớn; các phòng học tiếng Trung trẻ em được trang bị đầy đủ các thẻ màu, bút viết màu, giáo cụ để các em hứng thú khi học. Tăng khả năng tiếp thu tiếng Trung một cách tự nhiên, không bị áp lực.

4. Chương trình học phù hợp theo từng lứa tuổi trẻ em

Thấu hiểu được sự phát triển khác nhau của từng lứa tuổi. Các khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em được thiết kế riêng biệt, phù hợp từng độ tuổi khác nhau.

Xem thêm bài viết: Học tiếng Trung bao lâu có thể giao tiếp được?

5. Giáo trình quốc tế dành cho trẻ em

Tại You Can, tất cả các giáo trình Tiếng Trung dành cho trẻ em từ Singapore kết hợp một số giáo trình biên soạn. Đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho các em, sự hài lòng tối đa của phụ huynh.

Với những chia sẽ bên trên, Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em tại tphcm – Ngoại ngữ You Can tin rằng việc học tiếng Trung cho trẻ em từ sớm sẽ là điều cần thiết hướng đến một tri thức rộng mở cho các em sau này.