fbpx

Lớp học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi

Trung tâm ngoại ngữ YOUCAN là địa điểm uy tín cung cấp khóa học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi. Lớp học được thiết kế chuyên biệt dạy tiếng Đài Loan cho trẻ em từ sớm. Trẻ em từ 4-8 tuổi có thể bắt đầu làm quen với tiếng Đài Loan để có thể sử dụng thành thạo như người Đài Loan.

học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi
học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi

1. Giới thiệu về tiếng Đài Loan .

Tiếng Hoa nói chung và tiếng Đài Loan nói riêng hiện đang có khoảng 900 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ và gần 200 triệu người giao tiếp như ngôn ngữ thứ hai. Tổng cộng có khoảng 1 tỷ 116 triệu người đang trao đổi và giao tiếp bằng tiếng Đài Loan  mỗi ngày. 

Hiện “cơn sốt” học tiếng Đài Loan  vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Theo thống kê, có 330 trường đại học ở Trung Quốc  đã đưa vào chương trình dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Các khóa học tiếng Trung cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Không những thế, tiếng Đài Loan  còn được dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Mỹ, Anh, Nhật. Riêng ở Mỹ đã có hơn 500 trường trung học đã đưa các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tiếng Đài Loan  vào giảng dạy.

2. Về trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – Khóa học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi tại quận 10.

học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi
học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi

Ngoại ngữ YOU CAN là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Đài Loan uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm.

Đội ngũ gia sư tiếng Đài Loan  có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Lý do nên cho trẻ tham gia khóa học tiếng Đài Loan  dành cho thiếu nhi ?

Khóa học này dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Đài Loan từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn. 

Các khóa học tiếng Đài Loan khác tại ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

 Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Đài Loan căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Giao tiếp thiếu nhi :

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Đài Loan  từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn.

Định cư – Kết hôn :

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Đài Loan. Mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ

Du học :

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Đài Loan .

Với toàn bộ 100%giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Đài Loan  tại trung tâm đều là người bản xứ, tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng cùng với phương pháp và giáo trình chất lượng mà trung tâm đang sử dụng sẽ làm hài lòng các học viên khi đăng ký những khóa học tại trung tâm.

Luyện thi HSK, TOCFL :

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

>>> Đọc thêm: Khóa học tiếng Đài Loan theo yêu cầu.

3. Những thế mạnh trong khóa học tiếng Đài Loan  tại Tầm Nhìn Việt.

học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi
học tiếng Đài Loan cho thiếu nhi

Vị trí thuận lợi:

Ngoại ngữ YOU CAN có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ YOU CAN học viên sẽ được tiếp cận lớp học tiếng trung cơ bản với nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Đài Loan một cách hiệu quả nhất.

Scroll to Top