fbpx

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – You Can là địa điểm cung cấp lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức cho các bạn có nhu cầu bổ sung chứng chỉ vào hồ sơ. Để đảm bảo chất lượng cho lớp luyện thi, Trung tâm đã cử những giáo viên có kinh nghiệm trong việc luyện đề TOCFL. Khung giờ cho lớp luyện thi TOCFL tại Thủ Đức rất đa dạng và linh động trong tuần. Chương trình ôn thi chất lượng tạo nên hiệu quả to lớn cho học viên. Tất cả những yếu tố đó đều gói gọn tại lớp luyện thi TOCFL cấp tốc của Trung tâm You Can.

1. Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức – You Can

Lựa chọn You Can – địa chỉ ôn thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức sẽ cung cấp cho bạn lộ trình ôn thi hiệu quả và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng. Lớp học này nhắm vào những các nhân muốn tham gia và đạt chứng chỉ TOCFL. Khóa luyện thi tại Trung tâm được phân ra thành hai cấp độ là A1 và A2. Học viên có thể tham khảo thêm nhiều thông tin và được tư vấn miễn phí tại bộ phận tư vấn khách hàng của Trung tâm.

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức - Ngoại ngữ You Can
Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức – Ngoại ngữ You Can

Đối tượng học viên

  • Du học sinh cần bổ sung chứng chỉ TOCFL để đi du học
  • Công nhân viên cần đăng ký luyện thi chứng chỉ TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức để cải thiện tài chính
  • Những cá nhân muốn yêu thích và có nhu cầu đầu tư cho vốn tiếng Đài Loan
  • Những người đăng ký xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Hồng Kông,…

2. Lộ trình ôn thi hiệu quả

Các khóa luyện thi tại Trung tâm tiếng Tầm Nhìn Việt – You Can mang đến hiệu quả tích cực đối với học viên. Buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ giới thiệu thông tin về chứng chỉ TOCFL. Các tiết học về sau sẽ tập trung ôn luyện về từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu trong đề thi TOCFL. Mối tiết học sẽ phân chia thời gian phù hợp để người học vừa luyện tập vừa thực hành tại lớp. Bên cạnh đó, ôn thi theo lộ trình tại lớp sẽ mang đến. Cuối khóa, giáo viên sẽ tiến hành kiểm tra để ôn tập để đánh giá chất lượng học của học viên.

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức - Ngoại ngữ You Can
Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức

Luyện tập kỹ năng nghe

Phần nghe có thể là gây khó khăn cho các bạn thi lấy chứng chỉ TOCFL ở mọi cấp độ. Biện pháp khắc phục là tập nghe các đoạn video tiếng Trung phồn thể thật nhiều lần. Học viên sẽ nghe các đoạn video tại lớp để chuẩn bị cho kỳ thi TOCFL. Chủ đề nghe rất đa dạng, mỗi đoạn nghe sẽ cung cấp thông tin về cách phát âm từ vựng.

>> Ưu đãi cho bạn: Lớp học tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao đang có nhiều ưu đãi cho bạn – Đăng Ký Ngay

Luyện tập kỹ năng nói – đọc – viết

Để học viên rèn luyện 3 kỹ năng trên; giảng viên sẽ áp dụng phương pháp giải các mẫu đề TOCFL thịnh hành nhất. Giaó viên sẽ giải thích những dạng ngữ pháp thường góp mặt trong kỳ thi TOCFL. Người học sẽ giải các tài liệu ôn thi để tích lũy từ vựng và kinh nghiệm làm bài. Giaó viên sẽ hỗ trợ giải mã và dịch nghĩa các đoạn văn đọc hiểu để giải đáp các thắc mắc của học viên. Trong khi làm bài đọc hiểu, học viên được mở rộng thêm các từ vựng mới và cao cấp hơn.

3. Tài liệu luyện thi chứng chỉ TOCFL 

Ngoài các đề thi TOCF, các từ vựng quen thuộc và thường xuất hiện trong kỳ thi sẽ giúp ích cho các bạn. Dưới đây Ngoại ngữ You Can gửi các bạn tham khảo thêm một số tài liệu tham khảo đề học từ vựng hiệu quả nhất. Vẫn còn rất nhiều kiến thức hữu ích đang đợi bạn ở lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức.

Đề thi TOCFL mẫu Band A1 (cấp độ 1)

– Link download file đề thi TOCFL mẫu cấp độ 1

Đề thi TOCFL mẫu Band A2 (Cấp độ 2)

– Link download đề thi TOCFL mẫu cấp độ 2

Mẫu đề thi TOCFL Band B1 (Cấp độ 3)

– Link download đề thi TOCFL cấp độ 3

Đề thi TOCFL mẫu Band B2 (Cấp độ 4)

– Link download đề thi TOCFL cấp độ 4

Đề thi TOCFL mẫu band C1 (Cấp độ 5)

– Link download đề thi TOCFL cấp độ 5

>>>Tìm hiểu thêm: Đề thi TOCFL mẫu – Tài liệu luyện thi chứng chỉ TOCFL

4. Khung giờ học cho lớp thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức

Hiện tại các bạn có nhu cầu tìm đến địa chỉ luyện thi TOCFL cấp tốc tại Thủ Đức ở Trung tâm You Can có thể đăng ký các khóa học vào sáng chiều tối.

– Sáng:  Khung giờ 8: 00 – 11: 30

– Chiều: Khung giờ từ 13: 30 – 17: 30

– Tối:  Khung giờ từ 18: 30 – 21: 00

Khóa học tiếng Trung online

Scroll to Top