Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh

Học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng với hầu hết mọi người cả. Tuy nhiên, khi bạn có một phương pháp học hay một “mẹo” nhỏ nào đó, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn và tốn ít nỗ lực. Dưới đây Ngoại ngữ YOU CAN xin gửi đến bạn một vài mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh. Đừng bỏ qua nhé!

Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh – Ngoại ngữ YOU CAN

Học mọi lúc mọi nơi

Nghe có vẻ sẽ tốn rất nhiều thời gian và nỗ lực đấy. Tuy nhiên, cách học này lại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Việc đầu tiên bạn cần làm là mua một xấp flash card hoặc bạn có thể tự tay mình làm nấy. Tiếp theo, bạn chỉ cần ghi từ vựng và nghĩa ở 2 mặt khác nhau. Vậy là bạn có thể mang chúng đi mọi nơi và học mọi lúc rồi.

Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh - Ngoại ngữ YOU CAN
Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh

Có thể là sẽ có một vài bạn tự hỏi về cách học flash card này như thế nào. Đừng vội vàng mà bỏ qua bài viết này nhé, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn ngay đây. Đầu tiên, bạn lật mặt có chứa từ vựng, đọc to phát âm, nghĩa tiếng Việt và các từ liên quan. Kiểm tra bằng cách lật mặt có chứa nghĩa tiếng Việt. Cứ học luôn phiên nhau như vậy, lấy nghĩa tiếng Việt để học từ vựng Tây Ban Nha. Lấy từ vựng Tây Ban Nha để học nghĩa tiếng Việt.

Điều đặc biệt nhất là bạn cần thật chăm chỉ và nhẫn nại. Chắc chắn bạn sẽ cải thiện được tiếng Tây Ban Nha của mình.

Bắt chước người bản ngữ

Trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đa số người học đều gặp khó khăn với kỹ năng Nói. Kỹ năng nói luôn là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải, bạn đừng quá ngại về vấn đề này nhé! Mách nhỏ cho bạn một mẹo nhỏ để phát âm chuẩn như người bản xứ nhé! Đó là cách “nói đuổi’. Điều bạn cần làm là mở một video tiếng Tây Ban Nha và nhại theo cách phát âm, ngữ điệu và cảm xúc của nhân vật. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành từ 10-15 phút để nghe và bắt trước theo cách nói. Tiếng Tây Ban Nha của bạn sẽ được cải thiện nhanh thôi.

Học từ vựng theo chủ đề

Một trong những mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh là học theo từng chủ đề. Phương pháp này sẽ giúp bạn dễ dàng học thuộc từ vựng hơn rất nhiều. Ví dụ như: nếu bạn là một nhân viên văn phòng và muốn cải thiện tiếng Tây Ban Nha. Thì từ vựng về chuyên ngành mà bạn đang làm sẽ được phát huy tối đa. Bạn có thể sử dụng từ vựng chuyên ngành mà mình đã học vào trong công việc, hoặc đặt tên cho các thiết bị xung quanh bạn bằng cái tên tiếng Tây Ban Nha của nó.

Để trau dồi vốn tiếng Tây Ban Nha công sở; bạn có thể bắt đầu với một số chủ đề phổ biến như: viết email, thuyết trình, cuộc họp bằng tiếng Tây Ban Nha; làm việc với sếp nước ngoài,…

Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh - Ngoại ngữ YOU CAN
Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh

>>> Đọc thêm: Học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Bạn cũng có thể tham gia học tại các trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha để được hướng dẫn và đạt được kết quả cao nhất.

Chương trình học – Ngoại ngữ YOU CAN

Nội dung của chương trình học tiếng Tây Ban Nha dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Bên cạnh bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế; YOU CAN còn sử dụng bộ giáo trình do giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Tùy theo từng khóa học mà học viên được cung cấp miễn phí các bộ giáo trình phù hợp.

Ngoài ra, với mục đích giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp ở học viên. Các thầy cô đã tạo môi trường giúp học viên vừa học vừa thực hành bằng cách trao đổi với học viên về các chủ đề hàng ngày. Ví dụ như: cách ăn mặc của người Tây Ban Nha, hẹn hò, trường học… Đặc biệt là các chủ đề này thường dựa trên ý kiến của học viên. Cách học này nhận được rất nhiều phản hồi của học viên. Học viên sau khóa học ngày càng tự tin khi giao tiếp và làm việc với người bản xứ.

Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh - Ngoại ngữ YOU CAN
Mẹo học tiếng Tây Ban Nha cực nhanh

Đội ngũ giảng viên

Để học đạt được kết quả cao nhất; Ngoại ngữ YOU CAN luôn cẩn trọng trong quá trình chọn lựa đội ngũ giảng viên.  Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ Tây Ban Nha và có bằng cấp sư phạm loại giỏi. Vì vậy, bài giảng của thầy cô rất thú vị và hiệu quả. Ngoài cung cấp cho học viên các kiến thức về lý thuyết; thầy cô còn cung cấp thêm cho học viên kiến thức văn hóa, xã hội,…

Lợi ích khi học với giảng viên người bản xứ

Khi học với giảng viên người bản xứ bạn sẽ được sửa các lỗi sai thường gặp. Bên cạnh đó, bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về Tây Ban Nha thông qua sách báo. Bạn có thể trực tiếp trao đổi và tìm hiểu văn hóa qua người bản xứ Tây Ban Nha. Cách này vừa nhanh vừa thú vị, bạn được biết thêm nhiều khía cạnh mà sách báo sẽ không bao giờ nhắc đến. Bạn có lo lắng khi bắt đầu làm việc với người Tây Ban Nha không? Nếu có thì đây là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu về phong cách làm việc của họ đấy!

>>> Đọc thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Sài Gòn

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!