fbpx

Nơi dạy kèm tiếng Đài Loan

Ngoại ngữ You Can là địa điểm giảng dạy uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Đài Loan cho các bạn có nhu cầu.

Mối quan hệ hợp tác giữa Đài Loan về Việt Nam phát triển đã dẫn đến việc gia tăng nhu cầu học tiếng Đài Loan. Để cung cấp cho các bạn một nơi dạy kèm tiếng Đài Loan chất lượng và đảm bảo kiến thức; You Can đã ở rất nhiều khóa học tiếng Đài Loan.

Chương trình dạy kèm tại You Can sẽ giảng dạy kiến thức học sinh cần. Người học sẽ được giáo viên dạy kèm tiếng Đài Loan theo sát trong quá trình học. Giờ giấc cho lớp rất linh động để học viên lựa chọn.

Mô hình dạy kèm tiếng Đài Loan chất lượng ở You Can

Ngoại ngữ You Can đã xây dựng mô hình dạy kèm tiếng Đài Loan cực kỳ hiệu quả. Tham gia lớp học chỉ bao gồm 1 giáo viên và 1 học sinh.

Yếu tố này giúp tăng cường hiệu quả tương tác giữa đôi bên lên mức cao nhất. Nhờ đó học viên sẽ được thường xuyên trao đổi cùng giảng viên trong lúc học để luyện tập khả năng phát âm, nghe và đọc hiểu.

Những hoạt động bồi dưỡng kiến thức này được lặp lại đều đặn để củng cố kiến thức cho người học tốt hơn.

Xem thêm: Gia sư tiếng Trung dạy 1 kèm 1

Chương trình dạy kèm tiếng Đài Loan

Chương trình dành cho các lớp dạy kèm tiếng Đài Loan sẽ khác với lớp học chung. Tại lớp dạy kèm các giảng viên sẽ tập trung vào kiến thức học viên muốn học nhất.

Giảng viên sẽ đưa ra lộ trình học thật rõ ràng để các bạn được củng cố kiến thức từng bước một. Đối với mô hình dạy kèm tiếng Đài Loan; các thầy cô sẽ chăm chút cho các bạn kỹ lưỡng hơn.

Tất cả những thắc mắc của học viên sẽ được mang ra để giải thích rõ ràng. Bằng cách này các bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ kiến thức căn bản nào trong việc học. Trong quá trình thực hành tại lớp giáo viên sẽ trực tiếp luyện tập cùng học viên.

Xem thêm: Học tiếng Đài Loan hiệu quả

Nơi dạy kèm tiếng Đài Loan - Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Chương trinh dạy kèm tiếng Đài Loan tăng cường giao tiếp tại Tầm Nhìn Việt

Sau khi tìm hiểu nhu cầu của học viên; You Can sẽ sử dụng tài liệu phù hợp với các bạn trong việc giảng dạy. Thời gian học tại lớp sẽ phân bố đều đặn giữa học lí thuyết và thực hành kiến thức đã học.

  • Hỏi: Ngoài ra nhiều bạn còn đang phân vân chưa biết ngôn ngữ trung hoa và Đài Loan thì có điểm khác biệt gì ? Làm sao để có thể mạnh dạn giao tiếp khi du học ở Đài Loan?
  • Đáp: Do vậy trong suốt quá trình học tập tại Youcan bạn sẽ được làm rõ cũng như là có bất cứ câu hỏi gì bạn có thể trao đổi trục tiếp với giảng viên của mình. 

Áp dụng từ vựng và các mẫu câu đã học tại lớp vào giờ thực hành sẽ làm các bạn nhớ bài tốt hơn. Học viên sẽ có nhiều nguồn tài liệu học đa dạng từ giáo viên bên cạnh sách giáo khoa.

Dạy kèm tiếng Đài Loan bằng tranh ảnh, video, bộ phim ngắn sẽ làm các bạn học hỏi nhanh hơn. Áp dụng từ vựng và các mẫu câu đã học tại lớp vào giờ thực hành sẽ làm các bạn nhớ bài tốt hơn.

Xem thêm: Du học Đài Loan

Đội ngũ giáo viên tại lớp dạy kèm

Lớp dạy kèm tiếng Đài Loan sẽ do các giáo viên giỏi tại You Can phụ trách giảng dạy. Trung tâm đã tuyển dụng các giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ trong nước và tại Đài Loan.

Với kinh nghiệm và kiến thức vốn có giảng viên sẽ  truyền thụ kinh nghiệm cho bạn. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên; You Can đã chiêu mộ giáo viên bản xứ từ Đài Loan. Học viên có thể tham gia thực hành cùng giảng viên bản xứ để luyện nghe. Trong giờ dạy kèm giáo viên còn mở rộng thêm thông tin về văn hóa và một số mẹo học tiếng Đài Loan.

Lớp dạy kèm tiếng Đài Loan đa dạng

Nơi dạy kèm tiếng Đài Loan - Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Nơi dạy kèm tiếng Đài Loan phục vụ cho nhiều học viên đa dạng

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã mở rất nhiều lớp dạy tiếng Đài Loan đa dạng cho nhiều đối tượng học viên. Mỗi lớp dạy kèm đều đảm bảo kiến thức và chất lượng học giao tiếp tốt nhất. Ví dụ như:

  1. – Lớp dạy kèm tiếng Đài Loan cho người mới học
  2. – Lớp dạy kèm tiếng Đài Loan cho người đi định cư tại Đài Loan, Hồng Kông
  3. – Dạy kèm tiếng Đài Loan cho người đi xuất khẩu lao động
  4. – Học kèm tiếng Đài Loan để đi kết hôn, đi du lịch
  5. – Khóa dạy kèm tiếng Đài Loan nâng cao giao tiếp
  6. – Lớp dạy kèm tiếng Đài Loan cho người đi thi chứng chỉ TOCFL (chứng chỉ tiếng Đài Loan)

Vẫn còn rất nhiều khóa học và ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Đọc thêm: Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

Scroll to Top