fbpx

Nơi học N5 tốt nhất tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Trong những năm gần đây, tiếng Nhật được các bạn trẻ quan tâm và biết đến. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Nhật cũng ngày càng cao. Thế nhưng để có thể tìm được Nơi học N5 tốt nhất tại TPHCM là chuyện tương đối khó. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng. Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn đam mê ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Tầm Nhìn Việt và các khóa học của nó thông qua bài viết “Nơi học N5 tốt nhất tại TPHCM” nhé.

Chứng chỉ N5 là gì?

Chứng chỉ N5 là chứng chỉ xác nhận trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Đây là bậc đầu tiên trong số 5 cấp độ (JLPT) của Nhật về trình độ ngôn ngữ. Mặc dù đây mới là mức độ căn bản, nhưng bạn hoàn toàn có thể giao tiếp, đọc sách, báo và xem tivi mặc dù không nhiều nhưng vẫn đủ để đọc, nghe và hiểu.

Chứng chỉ JLPT N5 cũng là điều kiện cơ bản để bạn có thể đủ điều kiện để hợp tác lao động hoặc du học, thực tập sinh ở Nhật nếu như bạn có dự định. Chính vì thế ngay bây giờ hãy lên kế hoạch và dự định cho bản thân, đến ngay Tầm Nhìn Việt vì đây là Nơi học N5 tốt nhất

>>>Xem thêm: Chứng chỉ JLPT là gì? Tất tần tật về chứng chỉ JLPT

Chương trình học N5 gồm những gì ?

Đối với chương trình học N5 thì đây là chương trình dành hoàn toàn cho những bạn mới lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật. Các bạn sẽ được học từ những bảng chữ các đến những câu giao tiếp thông dụng. Giáo trình sử dụng phổ biến hiện nay được các trường Đại học nổi tiếng sử dụng là Minna No Nihongo. Và tại Tầm Nhìn Việt cũng đang giảng dạy giáo trình này.

Nơi học N5 tốt nhất tại TPHCM - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Nơi học N5 tốt nhất tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Điều đầu tiên khi bắt đầu học đó chính là chữ cái. Khác với những ngôn ngữ khác; Nhật Bản có đến 3 bảng chữ cái chính. Và đây cũng là nỗi băn khoăn của nhiều bạn khi mới bắt đầu học. Nhưng không sao, điều này chỉ xảy ra ở vài tuần đầu. Tất cả sẻ trở nên dễ dàng hơn khi bạn dần quen với tiếng Nhật.

>>>Xem thêm: [BẬT MÍ] Cách học N3 nhanh nhất mà ai cũng nên biết  

Sau khi đã nắm vững bảng chữ cái thì bạn sẽ được tiếp xúc với từ vựng, ngữ pháp và phần nghe. Tùy vào khả năng của từng bạn mà quá trình này kéo dài hay rút ngắn. Theo như kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm qua của VVS thì; thời gian trung bình để có thể đạt được N5 từ con số 0 khoảng 100 – 130giờ. Hãy bắt đầu học ngay hôm nay để có cho bản thân chứng chỉ N5 nhé.

Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt – Nơi học N5 tốt nhất

Chương trình học N5 của Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt chia ra làm 3 khóa. Mỗi khóa 2,5 tháng  gồm N5.1, N5.2 và N5.3. Ở mỗi khóa sẽ đảm nhận những phần kiến thức trọng tâm khác nhau, phù hợp và sát với đề thi JLPT thực tế. Bên cạnh đó, bạn còn có thế giao tiếp một cách căn bản những câu nói thông dụng.

nơi học N5 tốt nhất
nơi học N5 tốt nhất

Lộ trình các khóa học N5 

N5.1 – Các bạn sẽ được làm quen với 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Qúa trình này thường mất từ 1 đến 2 tuần để có thể nắm vững.  Tiếp theo đó là bắt đầu vào từ vựng và ngữ pháp căn bản. Thông thường kết thúc khóa 1 các bạn của thể giao tiếp và hoàn thành bài giới thiệu bản thân một cách đơn giản nhất.

N5.2 – Bước sang khóa 2, chúng ta sẽ học liên quan đến các bộ thủ và Kanji. Đây là giai đoạn mới đối với các bạn học tiếng Nhật. Vì Kanji là chữ tượng hình rất khó. Hoàn thành khóa hai, ngoài kiến thức về Hán Tự các bạn sẽ đạt đến bài 18-19 của Minna No Nihongo

N5.3 – Khóa học bức phá. Hoàn tất những kiến thức còn lại của N5. Tiến hành giải đề thi và luyện thêm giao tiếp, nghe hiểu cũng như là đọc hiểu.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ học tiếng Nhật

Tại thành phố Hồ Chí Minh người học tiếng Nhật có thể học tại:

Hoặc có thể đăng ký online qua website hoặc số điện thoại Hotline : 0979 614 063 – 0948 969 063

Scroll to Top