fbpx

Giáo trình Prisma – Giáo trình giảng dạy tiếng Tây Ban Nha

Khi học tiếng Tây Ban Nha tài liệu đáng tin cậy nhất chính là bộ giáo trình Prisma danh tiếng. Với 6 cấp, 12 quyển và 1800 trang sách đây là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói trên. Cùng tìm hiểu xem bộ giáo trình này có gì đặc biệt cùng Trung tâm Ngoại Ngữ VVS nhé. 

1/ Tổng quan về bộ sách Prisma. 

Được biên tập và xuất bản bởi Viện Cervantes ( Tây Ban Nha ). Trọn bộ giáo trình Prisma bao gồm 6 quyển, phù hợp với mọi trình độ từ A1 đến C2. Ngoài việc giúp học viên làm quen với tiếng Tây Ban Nha dễ hơn, bộ giáo trình Prisma còn có thể kết hợp với bài tập nâng cao để ôn và luyện thi chứng chỉ DELE danh tiếng của Tây Ban Nha.

2/ Nội dung và trình độ phù hợp của từng quyển giáo trình Prisma.

Giáo trình Prisma De Ejercicios
Các cấp độ từ A1 đến C2 – Giáo trình Prisma De Ejercicios

Prisma Comienza A1

Mọi học viên khi bắt đầu theo học tại  VVS sẽ bắt đầu với cấp độ A1. Ở cấp độ này trình độ ngôn ngữ của học viên sẽ vừa đủ để hiểu và sử dụng hàng ngày ở bất cứ nơi nào sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Mục đích của khóa học là đáp ứng các nhu cầu giao tiếp chào hỏi đơn giản.

Prisma A1 là một khóa học tiếng Tây Ban Nha được cấu trúc theo các cấp độ của Khung Tham chiếu Chung Châu Âu, tập hợp các xu hướng phương pháp luận khác nhau từ góc độ giao tiếp và mong muốn hướng tới sự đa dạng của sinh viên và giáo viên. Đây là tài liệu được sử dụng nhiều nhất trong các khóa học tiếng Tây Ban Nha khác nhau dành cho người nước ngoài được phát triển ở Tây Ban Nha, cũng như trên các thị trường quốc tế khác nhau. Nó được cấu trúc theo các cấp của Khung Tham chiếu Chung Châu Âu. Được xác nhận bởi Viện Cervantes theo Kế hoạch chương trình giảng dạy của nó. Prisma đã được thiết kế dựa trên việc coi học sinh như một tác nhân xã hội, như một người học tự chủ và như một người nói đa văn hóa, có mục tiêu là đạt được năng lực giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.

Phương pháp tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài. Cấp độ A1 Cấu trúc của cuốn sách: Nó bao gồm mười hai đơn vị giảng dạy cộng với hai đơn vị ôn tập. Mỗi đơn vị có quyền tự chủ, nhưng thu thập nội dung ngữ pháp, từ vựng và chức năng từ các đơn vị trước đó (phản hồi). Mỗi bài học hướng đến: – Tích hợp các kỹ năng – Tăng cường tương tác – Sự hiện diện của Châu Mỹ Latinh – Trình bày ngữ pháp theo quy tắc và / hoặc suy luận – Tự đánh giá nội dung – Các hoạt động nhằm thúc đẩy năng lực chiến lược Mỗi hoạt động đều có kèm theo các biểu tượng mà chúng đánh dấu kỹ năng cần làm việc, cũng như sự phân bố lớp học mà các tác giả đề xuất.

Prisma Comienza A2

Cấp độ A2 chứng nhận học viên có khả năng hiểu các cụm từ cũng như diễn đạt, sử dụng hàng ngày trong các cuộc hội thoại. Điển hình như thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa điểm chỉ, nghề nghiệp,……

Prisma Comienza B1

Với trình độ tiếng Tây Ban Nha ở mức B1 (sơ cấp). Trình độ này chứng nhận trình độ tiếng Tây Ban Nha của học viên hiểu và giao tiếp  trong các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Cũng như truyền đạt mong muốn, nhu cầu cơ bản của bản thân.

Prisma Comienza B2

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B2 (trung cấp). Chứng nhận trình độ ngôn ngữ B2 đủ để  học viên đối đáp với các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Cũng như đối thoại trong các hoàn cảnh bình thường mà không yêu cầu sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành.

Prisma Comienza C1

Với cấp độ C1 học viên được chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để diễn đạt câu nói rõ ràng. Không bị hạn chếnhững điều muốn nói hoặc diễn đạt. Học viên sẽ sở hữu một kho từ vựng phong phú, bao gồm cả thành ngữ và cách nói thông dụng của người dân bản địa.

Prisma Comienza C2

Cuối cùng là chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha ở trình độ C2 (nâng cao). Đây là chứng nhận trình độ ngôn ngữ dành cho với những tình huống yêu cầu cách trình kiến thức chuyên môn thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa nghệ thuật (thơ, ca,…).

>>> Đọc thêm: Học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh.

3/ Các khóa học hiện đang sử dụng giáo trình Prisma Comienza tại  You Can

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu.

Với hơn 40h học tại Viet Vision sẽ giúp bạn có một nền tảng tiếng Tây Ban Nha cơ bản. Chẳng hạn như đọc bảng chữ cái, đếm số , các từ vựng căn bản và các câu giao tiếp thông dụng nhất trong các tình huống hàng ngày. Khóa học phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những ai yêu thích tiếng Tây Ban Nha sẽ cảm thấy cấp độ này vô cùng dễ.

>>> Đọc thêm: Học tiếng Tây Ban Nha tại quận 2.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em.

Theo nghiên cứu của những trung tâm giáo dục nổi tiếng thì khả năng tiếp nhận thông tin và hiểu biết của bé phát huy tốt nhất là thời điểm trước 15 tuổi. Cho trẻ học ngôn ngữ thứ hai trước độ tuổi này nhìn chung có tiềm năng lớn hơn. Đưa con đi học tiếng Tây Ban Nha từ sớm sẽ giúp các bạn phát triển tốt hơn. Ngoại ngữ  VVS hiện đang là địa điểm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín cho các phụ huynh

Khóa học luyện thi chứng chỉ DELE, SIELE, CCSE.

Chứng chỉ ngôn ngữ Tây Ban Nha là lợi thếgiúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đi xin việc. Đối với việc du học  tại những nơi sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngoại ngữ là một yếu tố không thể thiếu. Cùng với sự dẫn dắt tận tình của 100% giáo viên bản ngữ tại Trung tâm học viên sẽ nhanh chóng có trong tay chứng chỉ mơ ước.

Khóa dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại gia.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian và muốn học tại nhà thì  VVS đã có giải pháp dành cho bạn. Trung tâm VVS xin giới thiệu khóa học dạy kèm tại gia. Mô hình dạy kèm tại gia mang đến sự tiện lợi và đảm bảo tính chuyên nghiệp. Kiến thức của bạn vẫn được đảm bảo so với những lớp học tại Trung tâm. 

Khóa dạy kèm tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1.

Lớp học này dành riêng cho những bạn có mong muốn học riêng với một giáo viên. Mô hình dạy kèm giúp thầy và trò dễ dàng theo dõi tiến độ theo từng ngày. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tập trung vào cải thiện kỹ năng của các bạn tốt hơn. Học viên có thể dành thời gian thực hành tiếng Tây Ban Nha và cải thiện kỹ năng giao tiếp. Nội dung học tại lớp sẽ được sắp xếp theo yêu cầu và khả năng của bạn.

Khóa học Tây Ban Nha dành cho học viên có nhu cầu định cư.

Vì lý do gì đó mà bạn cần phải định cư lâu dài ở những nước sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha và để tiếp tục sinh hoạt cũng như làm việc bạn cần học tiếng Tây Ban Nha. Trung tâm VVS giới thiệu khóa học này dành cho bạn. Trung tâm VVS sẽ giúp bạn tự tin hơn, không bị gò bó bởi rào cản ngôn ngữ. Thậm chí sử dụng ngôn ngữ thành thạo như dân bản địa nhờ vào đội ngũ 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình đến từ nhiều trường ĐH danh tiếng.

>>> Đọc thêm: Danh sách các khóa học tại Viet Vision. 

4/ Lợi ích khi tham gia các khóa học tại  Viet Vision

Prisma De Ejercicios

Trung tâm VVS sử dụng trọn bộ giáo trình Prisma Comienza và De Ejercicios danh tiếng trong công tác giảng dạy. Đặc biệt hơn ngay khi đăng ký trọn gói bất kỳ khóa học Tây Ban Nha nào tại  VVS, học viên sẽ được cấp miễn phí giáo trình phù hợp với cấp độ của mình. Riêng đối với các học viên đăng ký khóa học cấp tốc sẽ có giáo trình riêng. Do chính các thầy cô tại trung tâm biên soạn. Điều này đảm bảo học viên tiếp thu lẫn áp dụng kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Scroll to Top