fbpx

Tiếng Trung cho cô dâu Việt

Hiện nay rất nhiều phụ nữ đã lựa chọn kết hôn người Trung Quốc, Đài Loan; để chuẩn bị cho cuộc sống mới họ rất cần đến các lớp tiếng Trung cho cô dâu Việt. Đáp ứng nhu cầu của các cô dâu mới YOUCAN sẽ cung cấp cho các bạn lớp học tiếng Trung cho cô dâu vô cùng uy tín và chất lượng. Với kiến thức có được bạn sẽ dễ dàng trao đổi với chồng trong cuộc sống tại nước ngoài. Để biết nhiều hơn về lớp học tiếng Trung cho cô dâu Việt tại trung tâm, mời các bạn tìm đọc thông tin bên dưới.

Nội dung

1.Lớp học tiếng Trung cho cô dâu Việt
1.1Chương trình học đa dạng
1.2Học tiếng Trung cùng giáo viên giỏi
1.3Lớp học linh động về thời gian
2.Lợi ích khi tham gia lớp tiếng Trung cho cô dâu
3.Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc tại Việt Nam
3.1Cô dâu Việt cần chuẩn bị
3.2Người Trung Quốc cần chuẩn bị

Tiếng Trung cho cô dâu Việt
Tiếng Trung cho cô dâu Việt – Trung tâm Tầm Nhìn Việt

Lớp học tiếng Trung cho cô dâu Việt

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Trung đa dạng cho học viên; trong đó bao gồm lớp tiếng Trung cho cô dâu Việt. Đến với lớp học tại Tầm Nhìn Việt, các cô dâu mới sẽ được cung cấp kiến thức tiếng Trung vô cùng trọng yếu trong các tình huống sinh hoạt. Ngoài ra chương trình học tiếng Trung cho cô dâu Việt đã được Trung tâm chuẩn bị lộ tuyến học rất rõ ràng và hữu quả.

Chương trình học đa dạng

Lớp học cho cô dâu Việt được thiết kế để nhấn mạnh vào mục đích giao tiếp với đa dạng chủ đề. Mỗi buổi học các cô dâu Việt sẽ được cung cấp vô số từ vựng tiếng Trung và hướng dẫn phát âm vô cùng kỹ càng. Các bài học trong chương trình đạo tạo tiếng Trung cho cô dâu Việt đã liệt kê đầy đủ các tình huống thường thấy nhất trong cuộc sống và hôn nhân để các bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng.

Lớp học sẽ rèn luyện đầy đủ các kỹ năng sử dụng tiếng Trung cho bạn và ưu tiên phát triển hai kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp. Với kiến thức đã được trang bị, các cô dâu Việt sẽ tự tin trao đổi với người yêu và gia đình chồng trong cuộc sống.

Học tiếng Trung cùng giáo viên giỏi

Đồng hành cùng các cô dâu Việt trong các lớp học chính là những giảng viên tiếng Trung vô cùng tận tâm và uy tín ở trung tâm. Tầm Nhìn Việt đã cử những giảng viên có kinh nghiệm học tập và làm việc từ Trung Quốc, Đài Loan để đứng lớp dạy học. Bên cạnh những kiến thức trong sách vở học viên có thể trao đổi thêm những bài học giá trị khác về cuộc sống ở nước ngoài. Học viên sẽ được giao lưu và học tập với giảng viên bản xứ để luyện kỹ năng nghe tiếng địa phương.

Tiếng Trung cho cô dâu Việt
Tham gia lớp tiếng Trung cho cô dâu Việt cùng giáo viên giỏi, chất lượng

Giáo viên cũng sẽ giảng dạy kiến thức thi lấy chứng chỉ TOCFL cho các cô dâu có nhu cầu. Trong khóa học này, thầy cô sẽ phổ cập cho học viên lượng từ vựng và ngữ pháp trong tâm khi luyện thi chứng chỉ TOCFL. Ở Tầm Nhìn Việt cũng cung cấp lớp tiếng Trung cấp tốc cho các cô dâu đang cần học cấp tốc giao tiếp tiếng Trung. Lớp học này sẽ đáp ứng nhu cầu hữu hạn về thời gian nhưng vẫn bao gồm những mẫu câu thông dụng để các cô dâu giao tiếp trong cuộc sống.

Lớp học linh động về thời gian

Trung tâm Tầm Nhìn Việt cung cấp các lớp học tiếng Trung cho cô dâu Việt với khung giờ học rất đa dạng và linh động trong ngày. Trong các khung giờ Sáng – Trưa – Chiều học viên có thể chọn được khung giờ học phù hợp với lịch sinh hoạt với bản thân. Hãy tham khảo lịch khai giảng lớp học tiếng Trung mới nhất tại Tầm Nhìn Việt

Lợi ích khi tham gia lớp tiếng Trung cho cô dâu

Kết hôn là một việc vô cùng hệ trọng với người phụ nữ Việt Nam vì nó ảnh hưởng đến sự hạnh phúc của bạn trong cuộc sống về sau. Để củng cố và vun vén cho hạnh phúc về sau bên cạnh đức lang quân; các bạn hãy tự trang bị cho mình một khóa tiếng Trung cho cô dâu. Lớp học tại Tầm Nhìn Việt sẽ mang đến cho các bạn những lợi ích sau

– Dễ dàng trao đổi, chia sẻ cảm xúc với người yêu và gia đình chồng
– Gíup bạn nhanh chóng tìm hiểu và thích nghi với môi trường sống
– Học viên được cung cấp kiến thức tiếng Trung đa dạng chủ đề
– Không gian học tiện nghi có máy lạnh, video học bài, file nghe,…
– Lớp học chỉ giới hạn từ 8 – 12 học viên để dễ dàng trao đổi
– Gíup học viên thêm phần tự tin khi đã nắm trong tay kiến thức nền

Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc tại Việt Nam

Để kết hôn với người Trung Quốc, các cô dâu Việt hãy tham khảo những thủ tục kết hôn với người ngoại quốc bên dưới để chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nhé.

Cô dâu Việt cần chuẩn bị

– Chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu (bản sao đã được công chứng)
– Giấy khám sức khỏe y tế ( đã được chứng thực tại bệnh viện nhà nước)
– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (có thời hạn từ 6 tháng trở xuống từ ngày được cấp ) do Ủy ban nhân dân cấp xã/phường/thị trấn cấp giấy. Đối với một số trường hợp đặc biệt bạn cần cung cấp thêm các giấy tờ khác để cán bộ tại Uỷ ban đối chiếu.
Ví dụ:
Những cá nhân đã ly hôn cần trình bản án/quyết định ly hôn của tòa án
Những người đã có vợ/chồng nhưng vợ/chồng đã mất cần trình giấy chứng tử/giấy báo tử…

Người Trung Quốc cần chuẩn bị

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương do cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc cấp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ tại Việt Nam. Sau khi được cấp giấy này, các bạn bắt buộc phải thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán của Việt Nam tại Trung Quốc thì giấy tờ mới có giá trị pháp lý và được sử dụng tại Việt Nam.
– Hộ chiếu và visa nhập cảnh Việt Nam
– Giấy khám sức khỏe tại cơ sở y tế (Do bệnh viện Trung Quốc/ Việt Nam chứng nhận). Cần đặc biệt chú ý: nếu giấy tờ khám sức khỏe tại Trung Quốc thì bắt buộc phải thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ này.

Scroll to Top