fbpx

Trung tâm dạy tiếng Đài Loan tại TPHCM

Trung tâm dạy tiếng Đài Loan Tầm Nhìn Việt là địa chỉ cung cấp các khóa học và chương trình giảng dạy cho các bạn học viên có nhu cầu. Tại đây các bạn sẽ tham gia các lớp học tiếng Đài Loan cùng giáo viên giỏi và tận tâm chỉ dạy. Hãy tham khảo thêm nhiều điều hơn về các khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Đài Loan – YOUCAN

học tiếng Đài Loan
Lớp học tiếng Đài Loan tại You Can

1. Lợi ích khi học tiếng Đài Loan

Những năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp Việt hướng đến hợp tác lâu dài với Đài Loan. Nắm bắt được tình hình đó; Tầm Nhìn Việt đã chuẩn bị các khóa học chất lượng để cung cấp kiến thức cho các bạn. Chọn học giao tiếp tiếng Đài Loan sẽ giúp các bạn để kịp thời nắm bắt cơ hội hấp dẫn. Có thêm 1 ngoại ngữ sẽ trở thành bàn đạp cho các bạn trên nhiều khía cạnh

Trung tâm dạy tiếng Đài Loan
Tham gia trung tâm dạy tiếng Đài Loan để có thêm kiến thức hữu ích

Về công việc

Thông thạo giao tiếp bằng tiếng Đài Loan sẽ giúp các bạn có lợi thế khi xin việc. Nhất là ở những tập đoàn lớn hoặc các xí nghiệp có hợp tác với Đài Loan. Lí do là vì các công ty này cần đến nguồn nhân lực trẻ biết tiếng Đài Loan để làm việc. Bên cạnh đó, trình độ ngoại ngữ của bạn càng cao thì sự nghiệp của bạn càng thăng tiến. Bạn sẽ trở thành thành viên không thể thiếu trong các chuyến gặp gỡ với những đối tác quan trọng.  Thăng tiến công việc và trở thành mục tiêu đáng ngưỡng mộ nghe thật thú vị phải không!

Về thu nhập cá nhân

Học tiếng Đài Loan còn là bước đầu tư để gia tăng thu nhập cho bản thân bạn. Gia tăng hợp tác phát triển giữa Đài Loan và Việt Nam đã làm gia tăng nhu cầu học ngoại ngữ. Những công việc như: giáo viên, biên phiên dịch, … đang là những nghề Hot có lương cao. Các bạn có thể giàu lên nhanh chóng khi tận dụng điểm mạnh ngoại ngữ của mình.

Con đường đi du học 

Giao tiếp thành thạo tiếng Đài Loan còn mở ra con đường du học tuơi sáng đến Đài Loan. Nền giáo dục tại Đài Loan được đánh giá ở những vị trí hàng đầu thế giới.  Chất lượng giảng dạy và chương trình học tại Đài đã để lại tên tuổi trên toàn thế giới. Kiến thức và kỹ năng mềm tích lũy sau chuyến du học sẽ giúp cho bạn phát triển tương lai.

2. Trung tâm dạy tiếng Đài Loan – Tầm Nhìn Việt

Là trung tâm dạy tiếng Đài Loan uy tín và chất lượng; Tầm Nhìn Việt được nhiều học viên lựa chọn để gửi gắm nguyện vọng học ngoại ngữ.

Với các khóa học linh động về thời gian, học viên có thể chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp. Mỗi khóa học tại Trung tâm You Can đều được áp dụng chương trình học chuẩn và đội ngũ giáo viên xuất sắc giảng dạy.

Chương trình tại Tầm Nhìn Việt đảm bảo học học viên được học tập kiến thức và thực hành đầy đủ. Lộ trình học bao gồm từ vựng và ngữ pháp trong các tình huống sinh hoạt đa dạng. Tổng kết khóa, học viên sẽ tiến hành làm bài kiểm tra chất lượng để đánh giá năng lực và kiểm định chất lượng buổi học.

Đồng hành cùng học viên ở địa chỉ dạy tiếng Đài Loan là đội ngũ giảng viên xuất sắc. Các giảng viên ở Tầm Nhìn Việt đều đã từng đi làm hoặc du học tại Đài Loan. Do thường xuyên vận dụng tiếng Trung phồn thể nên các thầy cô có vốn kiến thức rất bao quát.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt cung cấp cho học viên môi trường học lí tưởng với giáo trình hiện đại đi sát với thực tế. Mỗi lớp học giới hạn từ 8 đến 12 học viên để giáo viên dễ theo sát. Bên cạnh giáo trình giấy, các bạn còn được học tiếng Trung phồn thể qua các phương pháp như: nghe đoạn nói chuyện, đoạn phim ngắn, học phát âm qua bài hát,…

3. Đăng ký khóa học tại Tầm Nhìn Việt

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt, số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

>>> Đề thi TOCFL mẫu

Cuối cùng, hy vọng với một vài chia sẻ bên trên về Trung tâm dạy tiếng Đài Loan. Bạn có thể chọn được một nơi phù hợp để theo đuổi đam mê học tiếng Đài Loan của mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ngay lớp cơ bản tại đây: https://youcan.edu.vn/hoc-tieng-trung-youcan

Scroll to Top