fbpx

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Thủ Đức.

Bổ túc ngoại ngữ cho con trẻ khi còn nhỏ là định hướng của nhiều bậc cha mẹ; tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Thủ Đức cũng là điều mà quý phụ huynh quan tâm. Để đảm bảo cho con trẻ có được kiến thức nền thật tốt, yêu cầu tiên quyết chính là giáo viên giỏi và khóa học chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học Nhật ngữ của các bạn nhỏ, Trung tâm You Can hiện sẽ cung cấp nội dung phong phú và bổ ích gói gọn trong từng khóa học.

1. Tham gia lớp dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Thủ Đức

Mỗi ngày đến lớp là học một kiến thức Nhật ngữ mới

Để khơi gợi tính tìm tòi học hỏi ở các em nhỏ, mỗi giờ học các em sẽ được khám phá những kiến thức mới về tiếng Nhật.

Giảng viên tại Trung tâm sẽ lên kế hoạch cho loạt kiến thức đa dạng mỗi ngày để các em tiếp thu nhiều điều bổ ích khi tham gia lớp dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Thủ Đức

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Thủ Đức
Trung tâm dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Thủ Đức cung cấp thông tin về văn hóa Nhật Bản

Nội dung học sẽ trải rộng từ vốn từ vựng về mọi vật xung quanh đến những câu nói đơn giản. Kiến thức đặc sắc ở mỗi lần học sẽ kích thích trẻ học hỏi nhanh đồng thời lưu lại ấn tượng tốt hơn với bé.

Không chỉ học tập tri thức Nhật ngữ; giảng viên sẽ cho các bé thiếu nhi thực hành kiến thức tại lớp để trẻ nhớ bài lâu hơn. Kết hợp đều đặn giữa học và thực hành; sẽ tạo cho trẻ thói quen tự tin khi các bé nói tiếng Nhật.

Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

Cơ hội để các bé thiếu nhi luyện giao tiếp cùng giảng viên Nhật ngữ

Khi tham gia lớp dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Thủ Đức bên You Can; các em sẽ được luyện nói cùng giảng viên mỗi ngày.

Để học viên nắm kiến thức nền vững chắc đồng thời mạnh dạn hơn khi tập nói, giảng viên luôn sát cánh để hỗ trợ.

Với khả năng sử dụng Nhật ngữ lưu loát; các thầy/cô sẽ hướng dẫn các em những câu giao tiếp từ mức căn bản nhất. Sau khi đã giảng giải bài học, các em sẽ được tập đọc và thực hành cùng giảng viên và bạn bè tại lớp để hiểu bài hơn.

Với tần xuất giao tiếp tiếng Nhật tại lớp, cac bé sẽ tự tin thể hiện thực lực Nhật ngữ cá nhân. Gầy dựng sự tự tin cho trẻ tại lớp sẽ gúp các em hưởng ứng và học tập tích cực hơn.

Xem thêm: Học tiếng Nhật cơ bản

Các giảng viên luôn sát cánh và hỗ trợ các em hiểu bài

Trong một lớp học phương châm của giảng viên là đảm bảo chất lượng học cho cả lớp. Trước khi bắt đầu buổi học mới, thầy/ cô sẽ lược lại kiến thức đã học để kiến thức cô động hơn với trẻ.

Với những kiến thức mới, giảng viên sẽ giảng giải dễ hiểu và đưa ra nhiều ví dụ để các em mườn tượng rõ ràng hơn. Bài tập và ứng đối trong giờ học sẽ giúp các em nhỏ tìm hiểu bài học tốt hơn.

Những khúc mắt về kiến thức khi các em thiếu nhi gặp phải sẽ được chỉ bảo trước lớp để rút kinh nghiệm cho mọi người. Đánh giá để điều chỉnh chương trình học phù hợp cho các em là trách nhiệm và nghĩa vụ của giáo viên.

You Can sở hữu nhiều phương pháp học thích hợp với thiếu nhi tại Thủ Đức

Trung tâm sẽ áp dụng nhiều phương pháp để dạy học để dạy học cho các bé thiếu nhi. Các buổi học sẽ được xen lẫn với nội dung học tiếng Nhật qua những bài hát.

Bên cạnh đó, với các bé chưa học hết cách đánh vần bên tiếng Việt; giáo viên sẽ vẽ hình để giúp các bé học từ vựng. Những hoạt động vui mà học này sẽ khuyến khích trẻ học bài; và nhớ bài Nhật ngữ tốt hơn và không hề gò bó.

2. Vì sao nên chọn Nhật ngữ để bồi dưỡng các bé thiếu nhi?

Trong những năm trở lại đây, tiếng Nhật đã trở thành một ngoại ngữ phổ biến và hữu ích. Với bối cảnh phát triển kinh tế tại đất nước hiện nay; tiếng Nhật hiện hữu ở nhiều cơ sở và doanh nghiệp.

Do quan hệ hợp tác và phát triển Việt – Nhật, tiếng Nhật đã dần lộ rõ ưu thế. Cho các bé thiếu nhi bồi dưỡng Nhật ngữ sẽ mở thêm nhiều con đường hướng đến tương lai. Hơn thế nữa, học Nhật ngữ có tác dụng to lớn đến việc phát triển trí thông minh.

Các bé thiếu nhi sở hữu IQ cao hơn khi học Nhật ngữ

Một số nghiên cứu viên tại Mỹ đã cho ra kết luận: cho trẻ em học Nhật ngữ sẽ giúp bé thông minh hơn. Độ tuổi vàng để các em học ngoại ngữ là từ 4 đến 12 tuổi; đây là giai đoạn não bộ các bé phát triển.

Dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Thủ Đức

Khi cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ ở độ tuổi này; các em sẽ ghi nhớ với tốc độ rất nhanh. Kéo theo đó, quá trình chuyển dịch giữa hai loại ngôn ngữ sẽ kích thích trí não làm việc; và phát triển.

Trong não bộ các bé khi học Nhật ngữ; những nơ-ron thần kinh sẽ làm việc với hiệu xuất tốt hơn để đưa thông tin đến não bộ.

Những hoạt động này sẽ kích thích các giác quan và IQ tăng trưởng. Kết quả chính là các bé không những học tốt Nhật ngữ và còn hiểu bài ở những môn học khác.

Để trẻ em học tiếng Nhật nhằm tạo dựng tiền đề phát triển sau này

Nếu các bậc phụ huynh đã định hướng học tiếng Nhật lâu dài cho các bé thì bắt đầu từ sớm luôn là điều có lợi.

Với những gia đình có nguyện vọng định cư tại Nhật thì các khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em sẽ giúp các bé dễ hòa nhập hơn ở môi trường mới. Bồi dưỡng từ sớm sẽ giúp các em có thể thích ứng nhanh hơn với môi trường mới tại Nhật.

Sở hữu Nhật ngữ mang đến cơ hội du học xứ Phù Tang

Cho các em tiếp xúc tiếng Nhật từ sớm sẽ làm tiền đề cho chuyến đi du học Nhật Bản. Khi đã có kiến thức nền vững chắc về Nhật ngữ; trẻ em sẽ dễ dàng học lên cấp cao hơn. Đối với yêu cầu du học Nhật Bản; nếu đã biết tiếng Nhật thật lưu loát thì mọi việc khá dễ dàng.

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục chất lượng trên thế giới; du học tại đây sẽ tích lũy kiến thức cho mọi người. Học nghề tại Nhật cũng đem lại nhiều kinh nghiệm thực tiễn và giá trị.

Luôn đồng hành cùng trong công tác dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi tại Thủ Đức, Trung tâm You Can luôn cung cấp giờ học và kiến thức chất lượng với học viên. Nhật ngữ một trong những ngoại ngữ có tác dụng lớn về giá trị và mang lại nhiều cơ hội. Với những thông tin đã cung cấp, hy vọng các bạn sẽ có thêm lựa chọn khi học ngoại ngữ.

Scroll to Top