fbpx

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh

Bạn đang phân vân, không biết có nên tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh cho con em mình hay không?

Rất nhiều chuyên gia, tiến sĩ đều khuyên rằng, phụ huynh nên để con mình học ngoại ngữ càng sớm càng tốt. Tại sao lại như vậy, những lợi ích khi học ngôn ngữ ở trẻ nhỏ là gì?

Mục lục

Độ tuổi nào thích hợp cho trẻ em học ngoại ngữ?
Trẻ em nên học tiếng Nhật như thế nào?
Nội dung học các lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận Bình Thạnh
Tự tin khi nói tiếng Nhật
Các bé có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về đất nước con người Nhật Bản

Độ tuổi nào thích hợp cho trẻ em học ngoại ngữ?

Câu trả lời được đưa ra chính là không có một độ tuổi nhất định khi học ngoại ngữ. Khi còn là một đứa trẻ sơ sinh bạn đã tự học tập ngôn ngữ xung quanh mình một cách thụ động. Nhưng khả năng này sẽ giảm dần theo thời gian.

Đó là lý do, khi một em bé là người nước nào, nhưng khi sinh sống tại môi trường Nhật Bản. Các bé hoàn toàn nói chuyện như người bản xứ xung quanh mình. Khả năng này sẽ giảm dần theo thời gian, vì vậy hãy cho bé học ngôn ngữ 2 sớm nhất có thể.

Theo nghiên cứu mới nhất của đại học Boston. Họ chia độ tuổi thành từng nhóm tham gia các lớp học ngoại ngữ giống nhau. Kết quả cho thấy rằng những em bé có độ tuổi trước 10 tuổi có khả năng sao chép cực nhanh; cũng như cung phản xạ tốt.

Nếu cho bé học tiếng Nhật ở một môi trường chất lượng cao. Sau một thời gian các bạn sẽ rất ngạc nhiên trước năng lực học tập của các bé.

Qua 10 tuổi, các bé vẫn sẽ học nhanh, nhưng khó thông thạo ngôn ngữ mới hơn. Đa số các nhà khoa học tin rằng khả năng học tập của con người suy yếu rất nhiều vào khi bước vào độ tuổi dậy thì. Đặc biệt là về khoảng phát âm; sẽ gây ra nhiều khó khăn cho các bạn học vào giai đoạn này.

Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh
Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh

Trẻ em nên học tiếng Nhật như thế nào?

Chắc đây sẽ là câu hỏi của nhiều phụ huynh thắc mắc. Chương trình giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh sẽ khác hơn nhiều so với người lớn.

Bởi vì các bé dễ dàng xao nhãng, còn ham chơi. Vì vậy, nếu áp dụng các phương pháp học thông thường, khó có thể mang đến hiệu quả cao. Thậm chí có tác dụng ngược làm các bé phản kháng lại việc đến lớp.

Một lời khuyên được đặt ra; lúc mới bắt đầu chúng ta nên khuyến khích tạo ra hứng thú cho các bé khi đến lớp. Không nên giảng dạy cho bé quá nhiều kiến thức; mà hãy để cho bé tự do phát huy khả năng học hỏi; tư duy, tìm hiểu kiến thức xung quanh mình.

Ngoài ra nên ứng dụng những phương pháp mới nhất vào giảng dạy sẽ tạo nên không khí vui vẻ, tập trung hơn vào nội dung học.

Biết rõ những điều này. Trung tâm Nhật Ngữ You Can luôn đáp ứng nhu cầu của các học viên nhí. Với kinh nghiệm hơn 8 năm về giảng dạy; Trung tâm luôn tự hào vì được rất nhiều học viên học tiếng Nhật tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm: Gia sư tiếng Nhật tại nhà

Nội dung học các lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em ở quận Bình Thạnh

Trẻ em luôn tò mò và hiếu động vì vậy cần có một chương trình đào tạo phù hợp cho các bé. Đến với Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh.

Các bé sẽ được học một chương trình giảng dạy riêng giành cho thiếu nhi, với nhiều hình ảnh màu sắc tươi sáng. Góp phần tạo nên tò mò và hứng thú trong trẻ nhỏ.

Đầu tiên các em sẽ học nhiều về phát âm. Trong quá trình này giáo viên sẽ theo sát và chỉnh sửa những phát âm sai cho trẻ nhỏ, tránh những sai lầm không cần thiết sau này.

Các bé sẽ có thể giới thiệu về bản thân, nói được những chủ đề thông dụng như chào hỏi,… Thêm vào đó, các em cũng sẽ học và tập làm quen với cách viết tiếng Nhật cũng như Kanji.

Tự tin khi nói tiếng Nhật

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh
Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh

Điều này là hoàn toàn bình thường khi cho các bé tham gia lớp học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh. Bé sẽ được giao tiếp với giáo viên và nhiều bạn học trong lớp. Tạo nên cho bé một tâm lý tự tin, thoải mái và bản lĩnh khi nói chuyện trước đám đông.

Đây mà vấn đề mà nhiều sinh viên thường mắc phải hiện nay. E ngại khi đứng trước đám đông, thậm chí lo lắng đến quên mất những điều mình sẽ nói.

Tìm hiểu thêm: Tìm kiếm khóa học tiếng Nhật cho thiếu nhi tại quận 2

Các bé có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về đất nước con người Nhật Bản

Trãi qua những thăng trầm của lịch sử. Ngôn ngữ là phản ánh về các giá trị tinh thần, văn hóa của dân tộc. Khi học tiếng Nhật đồng nghĩa với các bé đang tìm hiểu về văn hóa; phong tục tập quán của người Nhật. Thông qua cách nói chuyện lịch sự của họ khi chào hỏi, xin lỗi, chúc mừng; những cách gọi xưng hô thân mật, triều mến, những câu thành ngữ thể hiện quan niệm sống của họ,…

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh. Nếu có thắc mắc gì bạn về trung tâm cũng như khóa học bạn có thể liên hệ qua bên dưới.

Scroll to Top