fbpx

Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1

Trong thời gian gần đây tiếng Trung trở thành ngôn ngữ rất Hot ở Việt Nam; nhiều người bắt đầu tìm trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 nhằm nâng cao kiến thức, bắt kịp xu thế thị trường. Vậy lý do tại tiếng Trung lại được ưu chuộng nhiều đến vậy?

1. Cơn sốt tiếng Trung

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 ở Việt Nam. Vì Trung Quốc đang được xem là một xưởng công nghiệp lớn trong khu vực Châu Á. Các doanh nghiệp Trung Quốc mở rộng khu vực sản xuất sang những nước lân cận trong đó có Việt Nam. Không chỉ đầu tư sản xuất ở khu vực thành thị mà còn mở rộng tới khu vực nông thôn. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nông dân Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội lớn cho bạn thăng tiến trong nghề nghiệp. Đối với học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội đi du học nước ngoài. Sẽ có cơ hội nhận những phần học bổng danh giá về đa dạng các ngành nghề. Lợi ích của việc học tiếng Trung còn hơn thế nữa.

Vì thế mà tìm trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 chất lượng tốt là rất quan trọng. Đầu tiên bắt đầu học tiếng Trung thế nào?

2. Bước đầu học tiếng trung

– Bắt đầu với mục tiêu và tình yêu ngôn ngữ

Trước khi bắt đầu một việc gì đó ta nên có cho mình mục tiêu cụ thể và niềm đam mê. Bạn sẽ vẫn thành thạo ngôn ngữ nếu không có 2 điều trên. Nhưng sẽ thật khó khi bạn học một ngôn ngữ trong thời gian dài mà không biết làm để làm gì và không hề yêu thích chúng. Dù cho trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 có giỏi có chất lượng đến đâu cũng không thể làm bạn hăng say học khi không có 2 điều trên được.

Học ngôn ngữ khác với học các ngôn ngữ khác. Bạn sẽ không không cân bằng phương trình, hay viết phản ứng hóa học gì cả. Những điều ấy chẳng giúp gì nhiều trong cuộc sống đời thực. Nhưng với ngôn ngữ thì bạn cần sử dụng chúng hàng ngày. Học tiếng Trung giúp bạn giao tiếp, giải trí và kiếm tiền… Có rất nhiều mục tiêu bạn có thể chọn ra cho mình một mục tiêu riêng và có niềm đam mê với tiếng trung. Những điều này sẽ là tiền đề để bạn đi đường dài với hành trình ngôn ngữ.

– Học tiếng Trung – cần học những gì?

Các yếu tố tạo nên ngôn ngữ: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán.

Kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.
Kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ: Là kỹ năng dùng tiếng Trung giao tiếp. Khi chúng ta nói hoặc viết thường chú ý đến hai điều: tính chính xác và tính hiệu quả. Tính chính xác yêu cầu phát âm, dùng từ đặt câu phải chính xác. Tính hiệu quả yêu cầu khi giao tiếp phải nói (hoặc viết) những lời phù hợp với hoàn cảnh, đối tượng, mục đích giao tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.
Những tri thức văn hóa liên quan: Học tiếng Trung không thể không có những hiểu biết nhất định về nền văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là văn hóa giao tiếp.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 uy tín - Ngoại ngữ tầm nhìn Việt
Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1

– Bắt đầu từ đâu

Tùy theo từng mục tiêu của mỗi người mà chọn ra hướng đi của riêng mình. Nhưng theo mình nghĩ thì nên chọn phát âm là bước khởi đầu. Vì khi phát âm đúng mới có thể nghe được. Học ngoại ngữ mới cũng giống như những đứa trẻ vậy, học nghe, nói trước học viết sau.

Xác định trình tự trong quá trình học tập của mình:

– Phát âm chuẩn: Cải thiện kỹ năng nghe nói.

– Học bộ thủ: nắm được kết cấu viết từ, nhớ từ tốt hơn và hỗ trợ cho việc phân biệt từ vựng, đoán cách phát âm, nghĩa.

– Học Hán Việt: chuyển đổi từ tiếng Việt qua tiếng Trung và ngược lại. Nhằm tăng vốn từ nhanh hơn dựa vào vốn từ sẵn có trong tiếng Việt.

– Học cách viết: Viết là cách nhớ từ hiệu quả.

– Học hệ thống ngữ pháp cơ bản: Dùng để luyện tập các câu nói cơ bản, hiểu về ngữ pháp tiếng Trung, không nên đi sâu, học nhiều mà nên chú trọng khẩu ngữ.

– Chọn một cuốn giáo trình tiếng Trung cơ bản và hãy học chắc: Nếu có thể thì bạn nên chọn cho mình một cuốn giáo trình tốt + từ điển để hỗ trợ học tập (với người tự học, có thể dùng giáo trình 301)

– Tập đọc một cuốn sách: Đọc lướt qua một cuốn sách. Sau đó thì đọc kỹ, chú thích và tìm hiểu những phần mình chưa hiểu. Đọc sách cần kiên trì mỗi ngày.Duy trì cho đến lúc đọc xong cuốn. Trước khi đọc bài mới nên dành ra 15 phút đọc lại bài cũ và từ vựng. Sau khi đọc xong cuốn sách, có thể đọc lại theo chủ điểm, như đọc về ngữ pháp, hội thoại…

– Chia nh: Hãy đặt mục tiêu cho mình mỗi ngày sẽ đạt được những gì. Từ từ học từng chút một, chỉ cần cố gắng duy trì kết quả ắt sẽ đến.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 – Tầm nhìn Việt

Tầm nhìn Việt là một trong những lựa chọn uy tín hàng đầu. Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy và phương pháp học khoa học. Được các bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Nhằm đáp ứng như cầu của học viên, Tầm nhìn Việt đã lựa chọn các thầy cô có kinh nghiệm và trình độ giảng dạy tốt nhất. Thầy cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Trung Quốc. Và có nhiều kinh nghiệm cọ sát thực tế. Vì vậy trong tiết học giảng viên liên hệ tới các kiến thức thực tế, xã hội con người… Nhằm tạo ra tiết học thú vị và đạt được lợi ích của học viên.

Đọc thêm: Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 2

 

Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1 uy tín - Ngoại ngữ tầm nhìn Việt
Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 1

Các chương trình học

Học phí

Tầm nhìn Việt dựa vào giá cả thị trường, và nhu cầu của học viên. Mà từ đó đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

Học phí các khóa học tiếng Trung dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa. Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 200,000 – 400,000 vnđ/h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng. Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng. Học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi: 
Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.
Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Scroll to Top