fbpx

Trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế DELE, SIELE

Bạn có dự định du học tại Tây Ban Nha và bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế? Bạn có biết các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của tiếng Tây Ban Nha? Để hiểu và nắm rõ được kỳ thi DELE và SIELE là gì thì hãy cùng YOU CAN tìm hiểu nhé!

Chứng chỉ quốc tế

Có hai loại chứng chỉ năng lực tiếng Tây Ban Nha là DELE và SIELE đều rất cần thiết cho những bạn dự định du học, làm việc, hay định cư ở đất nước Tây Ban Nha khi bổ sung hồ sơ phỏng vấn Visa.

Chứng chỉ DELE

DELE là cụm từ viết tắt từ: Diploma de Español como Lengua Extranjera. Đây là là văn bằng chính thức do Viện nghiên cứu Tây Ban Nha Tây Ban Nha thay mặt Bộ Giáo dục và Khoa học Tây Ban Nha cấp. Bài kiểm tra này công nhận trình độ sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha.

Ban đầu, DELE chỉ tồn tại ở ba cấp độ, nhưng sau đó được phát triển thành sáu cấp độ. Mỗi cấp độ tương ứng với với mô tả ở khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Nội dung và thời gian của các bài kiểm tra khác nhau.

Hạn sử dụng: vĩnh viễn.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế DELE, SIELE - Ngoại ngữ YOU CAN
Trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế DELE, SIELE

Chứng chỉ SIELE

Đây là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Thang điểm từ 0-1000 điểm. Kết quả mà bạn đạt được dựa trên tổng số điểm của 4 bài thi. Số điểm của bạn đạt được tương đương với chứng chri mà bạn đạt được theo khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR).

Có 5 phương thức thi khác khác nha, mỗi phương thức thi sẽ có kiểm tra kết hợp 2 kỹ năng khác nhau. Bất kỳ phương thức thi nào, bạn cũng sẽ được nhận kết quả dựa trên khung tham chiếu của CEFP. 5 Phương thức là:

S1: Đọc hiểu, nghe hiểu.

S2: Đọc hiểu, cách diễn đạt và tương tác trong văn viết.

S3: Nghe hiểu, kỹ năng diễn đạt và tương tác trong giao tiếp.

S4: Diễn đạt và tương tác trong giao tiếp.

S5: Kỹ năng diễn đạt và tương tác trong văn viết, kỹ năng diễn đạt và tương tác trong giao tiếp.

Thời hạn sử dụng: 5 năm.

>>> Đọc thêm: Lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế – Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) tiền thân là ngoại ngữ YOU CAN được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như uy tín. Là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế DELE, SIELE chất lượng hàng đầu. Với phương pháp học và đội ngũ giảng viên người bản xứ có bằng cấp loại giỏi. Nhờ vậy Ngoại ngữ YOU CAN đã giúp được rất nhiều bạn học viên đạt được mục tiêu, nguyện vọng của mình. Một số bạn đã nhận được học bổng danh giá và được học tại các trường địa học nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Số còn lại đã có được những bước tiến trong công việc, như đã trở thành giám đốc, quản lý… tại các công ty xuất nhập khẩu.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế DELE, SIELE - Ngoại ngữ YOU CAN
Trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế DELE, SIELE

Nội dung ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế

Khi tham học tại Ngoại ngữ YOU CAN bạn sẽ được sắp xếp chương trình học phù hợp với nội dung thi năm đó. Bạn sẽ được ôn luyện các kiến thức cũ, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng; và biết thêm các mẹo bài thi. Với mục đích đảm bảo đạt được kết quả dựa trên mục tiêu ban đầu. Các bạn học viên sẽ được tham gia giải các đề thi mới nhất của kì thi DELE hay SIELE. Cùng với đó, là làm quen với môi trường và thời gian làm bài áp lực trong suốt quá trình thi.

Kết quả đạt được

Sau khi tham gia khóa học tại Ngoại ngữ YOU CAN bạn có thể đạt được các mục tiêu sau đây:

Được học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và một số “mẹo” trong cách làm bài thi. Và đạt số điểm DELE hay SIELE như kỳ vọng.

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu học phí: 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 24 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng tây ban nha tại quận 10

Scroll to Top