Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở quận 10
Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở quận 10
11 Tháng Sáu, 2020
Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10
Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
11 Tháng Sáu, 2020
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Với xu hướng hội nhập như hiện nay, rất nhiều người đang tìm đến các lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10. Đâu mới là nơi chất lượng uy tín, đáp ứng được những nhu cầu của bạn? Quá nhiều sự lựa chọn sẽ khiến bạn băn khoăn và chưa thể đưa ra được quyết định cho mình. Bạn lo mình chọn sai, trung tâm không phù hợp hay chất lượng đào tạo chưa tốt. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn một vài tiêu chí để đánh giá chất lượng của một trung tâm.

Các tiêu chí lựa chọn

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10 mở ra rất nhiều. Vì thể để đưa ra cho mình một chọn lựa đúng đắn, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau:

Đội ngũ giảng viên

Với trung tâm có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn. Bên cạnh đó, khi học với giảng viên người bản xứ Tây Ban Nha sẽ giúp bạn cải thiện được phát âm cũng như ngữ điệu tốt hơn là người Mexico hay Argentina. Ngoài ra, khi học với người bản xứ Tây Ban Nha bạn có thể được cung cấp thêm về văn hóa con người Tây Ban Nha.

Lộ trình học

Một trung tâm có lộ trình học rõ ràng cụ thể giúp học viên hệ thống kiến thức. Đồng thời còn giúp học viên biết được mình đang ở đâu; cần gì để cải thiện và nâng cao trình độ của mình. Học viên được sắp xếp vào những lớp tương ứng với trình độ tiếng Tây Ban Nha của bản thân để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Khi có cho mình hướng đi rõ ràng cụ thể rồi; học viên sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình.

Số lượng học viên

Số lượng học viên trong lớp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập. Để học viên được phát huy tối ưu khả năng; và đạt được kết quả cao thì số lượng học viên ở các lớp chỉ nên từ 10-15 người. Nếu vượt quá số lượng này sẽ làm giảm tương tác giữa giảng viên và các học viên trong lớp.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Là một trong những trung tâm được đánh giá rất cao về chất lượng. Với đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ cùng với phương pháp học bám sát thực tế đã mang lại trải nghiệm thú vị cho học viên tại đây. Vậy các yếu tố giúp VVS đạt được những điều này là gì?

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Phương pháp học tối ưu

Nội dung chương trình học tại VVS dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc gia PRISMA DE EJERCICIOS. Và tài liệu do giảng viên có nhiều năm giảng dạy tại Tây Ban Nha, Việt Nam biên soạn. Tùy theo từng chương trình học mà học viên được cung cấp miễn phí các bộ giáo trình cũng như tài liệu phù hợp.

Ngoài nội dung học có trong giáo trình học viên còn được cung cấp các kiến thức về văn hóa xã hội dựa trên kinh nghiệm sống và làm việc của giảng viên. Nhằm giúp học viên có môi trường rèn luyện và áp dụng các kiến thức đã học; giảng viên thường trao đổi với học viên về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Điều này còn giúp học viên biết thêm các từ vựng cũng như mẫu câu thường sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, để thuận tiện việc trao đổi giữa giảng viên và học viên, VVS chỉ xếp số lượng học viên từ 8-12 người/ lớp.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

>>> Đọc thêm: Học kèm tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Lịch học

Lịch học tại VVS rất linh hoạt, bạn chỉ cần đưa cho tư vấn viên khung thời gian rảnh của mình; tư vấn viên sẽ sắp xếp lịch học theo khung thời gian đó. Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm.

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30-10h00 2h30-4h00​ 6h00-7h30​
10h00-11h30​ 4h00-5h30​ 7h30-9h00​

Các khóa học tại VVS

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được xem là trung tâm có khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm uy tín chất lượng hàng đầu. VVS có những khóa học sau đây:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi

Lớp học tiếng Tây Ban Nha dạy kèm tại nhà

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha luyện thi DELE

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học

Khóa học tiếng Tây Ban Nha định cư – du học

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Từ vựng tiếng Tây Ban Nha chủ đề toán học

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063