fbpx

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Bạn đang định cư và làm việc tại Bình Thạnh, bạn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh? Sinh viên muốn học thêm một ngôn ngữ để nâng cao kiến thức? Nhân viên văn phòng muốn giao tiếp tiếng Trung để công việc ngày càng tốt hơn? Bạn muốn thi chứng chỉ HSK để đánh giá năng lực ngoại ngữ, để đi du học xuất khẩu lao động hay định cư ở nước ngoài? Vậy thì dưới đây là gợi ý cho bạn về trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh. Trước khi tìm hiểu về trung tâm thì chúng ta cùng đi qua phần lợi ích của việc học tiếng Trung nhé!

1. Lợi ích của việc học tiếng Trung

Tìm hiểu về đất nước và con người Trung Quốc

Trung Quốc được xem là một trong những cái nôi của văn minh nhân loại. Trải dài hơn 5000 năm lịch sử, Trung Quốc thực sự là một kho tàng kiến thức phong phú đa dạng từ văn hóa, xã hội,… Khi nghiên cứu về văn hóa, xã hội, con người bạn sẽ có được kiến thức sâu sâu rộng về văn minh nhân loại. Việc tìm hiểu và nghiên cứu lịch sử rất phù hợp với những bạn có niềm đam mê lịch sử muốn tìm tòi và mở rộng kiến thức.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh - Tầm nhìn Việt
Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh

Tương lai và thành công rộng mở

Cơ hội lớn đối với học sinh, sinh viên khi biết tiếng Trung có thể đi du học ở nước ngoài. Khi bạn có chứng chỉ HSK (loại chứng chỉ tiếng Trung), bạn có thể xin hoặc để dành các suất học bổng với đa dạng các ngành nghề. Từ đó bạn có khả năng mở rộng cơ hội nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống tốt trong tương lai.

Cơ hội việc làm rất lớn

Trung Quốc là một lớn có nền kinh tế phát triển hiện nay. Các doanh nghiệp Trung Quốc tăng cường mở rộng sản xuất ở nước ngoài trong đó có Việt Nam. Không chỉ đầu tư mở các xí nghiệp ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn. Mở rộng cơ hội việc làm đối với người dân Việt Nam. Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển và có nhiều cơ hội hơn khi bạn biết tiếng Trung. Từ đó ta thấy lợi ích của việc học tiếng Trung là không hề nhỏ.

Vậy nếu bắt đầu học tiếng Trung thì sẽ bắt đầu như thế nào? Ở đâu? Và bao lâu? Giải đáp những băn khoăn đó chúng ta cùng tìm hiểu thêm phần sau nhé!

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh nào chất lượng tốt?

Bạn mong muốn tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh chất lượng tốt? Giảng viên nhiệt tình? Chi phí phải chăng? Gần nhà? Thì Ngoại ngữ YOUCAN là một lựa chọn đáng để quan tâm.

Tại sao nên chọn Ngoại ngữ tầm nhìn Việt

Phương pháp học hiệu quả.

Tầm nhìn Việt là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh được nhiều người lựa chọn.

Với phương pháp học khoa học và thực tế giúp học viên tăng vốn từ vựng, mẫu câu thông dụng. Tiết dạy sôi động, thu hút kích thích học viên giao tiếp. Từ đó hình thành khả năng phản xạ giao tiếp tự nhiên.

Nội dung chương trình học

Nội dung khóa học được biên soạn từ các giáo viên sư phạm từng sống và học tại  Trung Quốc nhiều năm, đảm bảo cho các học viên có thể tiếp thu nhanh nhất và sử dụng hiệu quả nhất để phục vụ cho công việc, sở thích cuộc sống.

 

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh - Tầm nhìn Việt
Trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh

Học phí phù hợp

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh có mức học phí phù hợp, tương đối nhất.

– Học phí các khóa học tiếng Trung dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

– Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 200,000 – 400,000 vnđ/h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Ưu đãi:

– Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

– Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Chứng chỉ tiếng Trung

Chứng chỉ năng lực tiếng Trung rất quan trọng khi học viên tốt nghiệp khóa học và ứng tuyển vào các vị trí công việc có thu nhập cao, cạnh tranh.

Được sự cấp phép của Sở giáo dục Thành Phố Hồ Chí Minh, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã đạt điều kiện cấp bằng chứng chỉ tốt nghiệp các khóa học tiếng Trung giao tiếp thực hành, có giá trị sử dụng toàn quốc.

Các học viên tham gia đầy đủ các tiết học tại trung tâm sẽ được tham gia thi chứng chỉ tốt nghiệp khóa học tiếng Trung giao tiếp thực hành do Trung tâm ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT cấp.

>>>Xem Thêm: Khóa học giao tiếp tiếng Trung – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Kết quả đào tạo sau khóa học

Có rất nhiều các vị trí công việc cần  tiếng Trung hiện nay với mức thu nhập cao. Có thể kể đến là các công việc top đầu hiện nay:

  • + Hướng dẫn viên du lịch.
  • + Kiểm định xuất nhập khẩu.
  • + Dịch thuật, soạn hợp đồng.

Ngoài ra còn có các vị trí cao cấp đáng mơ ước hơn như: Giám đốc, Quản lý… Hoặc tự khởi nghiệp nhờ vốn tiếng kiến thức tiếng Trung rộng mở.

>>Tham khảo chương trình đào tạo tiếng trung của youcan tại đây: https://youcan.edu.vn/hoc-tieng-trung-youcan

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top