fbpx

Cơ hội khi học tiếng Nhật dành cho bạn – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Việt Nam trong những năm gầm đây, có thể thấy rằng đang có một sự phát triển mạnh mẽ. Nguồn vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn trẻ có thể tìm kiếm việc làm và gặt hái được thành công. Chính vì thế từ bây giờ hãy tìm kiếm và đầu tư cho bản thân một ngoại ngữ mới để có thể hội nhập.

Nhật ngữ là một trong những ngoại ngữ hot ở Việt Nam. Vậy cơ hội khi học tiếng Nhật là gì? Có dễ kiếm việc làm không ? Mức lương có cao không? Hãy cùng Ngoại ngữ You Can đi tìm đáp án cho những câu trả lời này nhé.

Cơ hội việc làm ngôn ngữ Nhật

Quan hệ giữa Việt – Nhật đang ở giai đoạn tốt nhất kể từ khi thiết lập ngoại giao. Lãnh đạo cấp cao hai nước duy trì thường xuyên các chuyến thăm và tiếp xúc tại các diễn đàn quốc tế và khu vực.

Hai nước đã dành cho nhau thuế suất tối huệ quốc từ năm 1999. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu 9 tháng đầu năm 2019 đạt 29,16 tỷ USD (tăng 5,6% so với cùng kỳ năm 2018); trong đó xuất khẩu đạt 14,98 tỷ USD (tăng 8% so với cùng kì năm 2018); nhập khẩu đạt 14,18 tỷ USD (tăng 3,3% so với cùng kì năm 2018).

cơ hội khi học tiếng Nhật
Cơ hội khi học tiếng Nhật – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Về đầu tư, 7 tháng năm 2019, vốn đầu tư của Nhật Bản sang Việt Nam đạt 2,25 tỷ USD. Lũy kế từ trước đến nay, tổng vốn đăng ký của Nhật Bản tại Việt Nam đạt 58,1 tỷ USD; chiếm 15,5% tổng vốn FDI của cả nước. Các lĩnh vực đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam chủ yếu trong công nghiệp chế biến, chế tạo, bán lẻ, bất động sản…

Quan hệ hợp tác về giáo dục và đào tạo giữa hai nước đã phát triển dưới nhiều hình thức. Nhật Bản là một trong những nước viện trợ không hoàn lại lớn nhất cho ngành giáo dục đào tạo của Việt Nam. Từ mối quan hệ tối đẹp giữa 2 nước sẽ đem lại cho bạn những lợi thế rất lớn và những cơ hội khi học tiếng Nhật

Khảo sát của Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội cũng cho thấy; hiện có tới 70% doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn đầu tư mới vào Việt Nam và 66,6% doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam có kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đặc biệt, hiện có hơn 2.500 doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó có nhiều doanh nghiệp thuộc các tập đoàn kinh tế lớn đầu tư kinh doanh thành công tại Việt Nam và đang có kế hoạch mở rộng quy mô phát triển.

Nhật Bản là một trong những nước có lượng khách du lịch lớn nhất đến Việt Nam. Năm 2018, có 826.674 lượt khách Nhật Bản vào Việt Nam (tăng 3,6%). Có thế thấy rằng cơ hội khi học tiếng Nhật dành cho bạn là rất lớn. Không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Bạn có thể được cử sang Nhật bản để làm việc. Do đó hãy cố gắng đầu tư cho tiếng Nhật của bản thân nhé.

Xem thêm: Học tiếng Nhật giao tiếp

Lương của người biết tiếng Nhật

Lương của nhân viên phiên dịch tiếng Nhật dao động từ 700$ – 1000$ tùy thuộc kinh nghiệm. Theo đó mức lương theo tháng dựa trên khảo sát hơn 200 ứng viên như sau:

– Lương thấp nhất: 6,8 Triệu

– Lương bậc thấp: 11,5 Triệu

– Lương trung bình: 14,7 Triệu

– Lương bậc cao: 20 Triệu

Ngoài ra, trợ lý giám đốc sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên sẽ có cơ hội sở hữu mức lương 1000$ – 1500$.

Học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ tầm Nhìn Việt

Đây chính là cơ hội khi học tiếng Nhật mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy đăng kí ngay một khóa học tiếng Nhật tại Tầm Nhìn Việt. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những điều bạn đang mong chờ.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại TPHCM trong việc đào tạo giảng dạy tiếng Nhật. Trải qua hơn 8 năm hoạt động. Nơi đây dần dần được các bạn trẻ trên địa bàn đón nhận, là nơi đặt niềm tin để theo đuổi giấc mơ ngoại ngữ.

Khóa học tiếng Nhật

Hiện nay Tầm Nhìn Việt đang khai giảng đa dạng các khóa học tiếng Nhật:

1. Khóa học luyện thi JLPT
2. Khóa học giao tiếp
3. Khóa học cấp tốc
4. Khóa học kèm 1-1 với gia sư tiếng Nhật
5. Khóa học tiếng Nhật trẻ em
6. Khóa học du lịch – định cư – kết hôn

cơ hội khi học tiếng Nhật
Cơ hội khi học tiếng Nhật

Xem thêm: Học tiếng Nhật cơ bản

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những con người nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Các thầy cô đều có nhiều năm làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Bên cạnh đó còn có phương pháp giảng dạy độc đáo và sáng tạo; giúp cho học viên có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

Scroll to Top