Đạt được N5 trong bao lâu? Giải đáp thắc mắc.

Bạn đang có nhu cầu học thêm một ngoại ngữ? Vậy ở Việt Nam nên học ngoại ngữ nào là tốt nhất? Có phải bạn đang băn khoăn về những vấn đề đó. Hãy thử trải nghiệm đăng kí học một khóa học tiếng Nhật xem nào. Nhật ngữ là một trong những ngôn ngữ Hot trong những năm vừa qua. Chính vì thế được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt và cơ hội việc làm cũng rất lớn. Hãy bắt đầu với các khóa học cơ bản; bạn sẽ nhanh chóng đạt được N5. Vậy N5 là gì và Đạt được N5 trong bao lâu? Tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới, đừng bỏ lỡ nhé.

Chứng chỉ N5 là gì?

Chững chỉ N5 hay nói cách khác là JLPT N5; đây là chứng chỉ xác nhận trình độ tiếng Nhật sơ cấp. JLPT là tên viết tắt chữ cái đầu của cùm từ Japanese-Language Proficiency Test. Kỳ thi tiếng Nhật này được tổ chức bởi Sở Giao dịch Quỹ Nhật Bản và Nhật Bản Giáo dục và Dịch vụ (trước đây là Hiệp hội Giáo dục Quốc tế, Nhật Bản) từ năm 1984.

Lộ trình chinh phục N3 mà bạn không thể nào bỏ qua - Tầm Nhìn Việt
Đạt được N5 trong bao lâu? Giải đáp thắc mắc cùng Tầm Nhìn Việt

Hiện tại JLPT được tổ chức hàng năm tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Được tổ chức với 5 cấp bậc từ N1 (khó nhất) tới N5 (dễ nhất). Chứng chỉ N5 là cấp độ dễ nhất, chứng nhận bạn đã có trình độ Nhật ngữ cơ bản; có thể giao tiếp sơ cấp trong các tình huống thông dụng hằng ngày. Và nó cũng là một lợi thế đánh bại các đối thủ khác trong vòng tuyển dụng. Do đó hãy nhanh tay đăng kí khóa học để đạt được N5 nhé.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ JLPT là gì ? Tất tần tật về chứng chỉ JLPT

Đạt được N5 trong bao lâu

Câu hỏi mà các bạn hay hỏi nhất khi mới bắt đầu học tiếng Nhật là Đạt được N5 trong bao lâu ? Đây là một câu hỏi tưởng dễ nhưng mà lại khó trả lời; bởi vì năng lực và quỹ thời của mỗi bạn là khác nhau. Do đó Tầm Nhìn Việt xin được phép phân loại theo thời gian rảnh để có thể có được những nhận xét phù hợp nhất.

Đạt được N5 trong bao lâu? Giải đáp thắc mắc cùng Tầm Nhìn Việt
Đạt được N5 trong bao lâu? Giải đáp thắc mắc cùng Tầm Nhìn Việt

Thời gian phổ thông

Đạt được N5 trong bao lâu đối với những bạn ở mức độ phổ thông. Phổ thông ở đây là gì? Phổ thông có nghĩa là bạn tham gia 1 khóa học tiếng Nhật ở một trung tâm bất kì nào đó. Tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5h. Học tập và rèn luyện một cách đầy đủ theo lộ trình đã đặt ra. Đa phần các bạn là những bạn học sinh, sinh viên, hoặc là những người đi làm hành chính.

Với việc học như thế, cộng với việc chuẩn bị bài và làm bài tập trước ở nhà thì trong vòng từ 6-7 tháng là bạn sẽ nắm chắc trong tay trình độ N5 từ con số không. Việc còn lại bây giờ chỉ là ôn tập và đăng kí thi.

Thời gian kha khá

Những bạn ở mức độ khá là những bạn ngoài thời học trên lớp thì còn có nhiều thời gian rảnh khác để tự học và rèn luyện. Mỗi ngày có thể dành ra từ 1h đến 2h để học thêm. Đối với những bạn này thì Đạt được N5 trong  bào lâu ?  Vì thời gian luyện tập nhiều hơn thì khả năng nắm vững N5 từ 4.5-5 tháng. Một khoảng thời gian khá ấn tượng để bạn có thể giao tiếp được một thứ ngôn ngữ mới. Hãy thử xem nào!!

Thời gian ưu việt

Thời gian ưu việt có nghĩa là những bạn ngoài việc học trên trường ra thì tất cả dồn hết vào việc học tiếng Nhật. Đối với những bạn này đa phần có mục đích rõ ràng như du học, định cư…; hay đơn giản là học chuyên ngành hoặc đơn gian hơn là đam mê tiếng Nhật. Theo kinh nghiệm của Tầm Nhìn Việt những bạn có quỹ thời gian ưu việt này thường mất tầm 3 – 3.5 tháng để cầm chắc tấm bằng JLPT N5. Thật là ấn tượng phải không!!!

Dựa trên những đánh giá về thời gian rảnh của bạn mà VVS đưa ra thời gian để Đạt được N5 trong bao lâu

>>>Xem thêm: Tên các tỉnh thành Việt Nam bằng tiếng Nhật – Tầm Nhìn Việt

Học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Để trả lời được câu hỏi Đạt được N5 trong bao lâu thì chỉ có bản thân mỗi người học mới có thể trả lời một cách chính xác nhất. Tuy nhiên Tầm Nhìn Việt sẽ giúp bạn đạt được điều này nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất với những lộ trình mà trung tâm đã đưa ra. Hãy đến với Tầm Nhìn Việt, hệ thống đào tạo tiếng Nhật uy tín hàng đầu TPHCM. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giúp cho các học viên có được những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình học.

Đạt được N5 trong bao lâu? Giải đáp thắc mắc cùng Tầm Nhìn Việt
Đạt được N5 trong bao lâu? Giải đáp thắc mắc cùng Tầm Nhìn Việt

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Đảm bảo cung cấp đủ các kiến thức cần thiết từ lý thuyết đến thực tiễn. Ngoài những giờ học căng thẳng, các bạn còn có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau trong những tiết ngoại khóa. Song song đó, kết hợp với rèn luyện các kỹ năng giao tiếp bằng cách thực hành với các giáo viên người Nhật. Điều này giúp cho học viên có thể tự tin.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top