Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh nào uy tín – chất lượng? Chọn trung tâm học hiệu quả là điều vô cùng quan trọng trong quá trình học của mỗi người. Mỗi trung tâm một phương pháp, một lộ trình và giáo trình khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng để có một khóa học chất lượng và tốt nhất với bản thân.

Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân Ngoại ngữ You Can) – VVS là một trong những trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tại quận Bình Thạnh. Với quá trình hoạt động gần 10 năm, Tầm Nhìn Việt được xem là địa chỉ đáng tin cậy cho học viên lựa chọn khóa học tiếng Anh tại quận Bình Thạnh. Cùng chất lượng học được nhiều thế hệ học viên kiểm chứng và tin tưởng.

Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh
Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Trung tâm Tầm Nhìn Việt với địa chỉ tại quận Bình Thạnh tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Trung tâm nằm tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh. Ngay gần ngã tư Hàng Xanh nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở tại quận 10 địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10 thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Xuất Khẩu Lao Động

Phương pháp giảng dạy

Tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt, học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Học viên sẽ dễ nắm bắt nội dung bài học, áp dụng thực tiễn. Cùng với phương pháp truyền đạt khoa học, sinh động từ giáo viên. Đem lại cho học viên kết quả sau khóa học hiệu quả, chất lượng.

Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh
Phương pháp giảng dạy hiệu quả – Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh

Bên cạnh đó, các bạn học tại Tầm Nhìn Việt còn được những giáo viên bản xứ tại đây chia sẻ thêm về những kiến thức văn hóa, cuộc sống và con người bản xứ. Tạo cho bạn niềm đam mê, sự thích thú và động lực muốn học tập, tìm hiểu sâu hơn về tiếng Anh; tăng cơ hội được đi du học hay làm việc tại môi trường quốc tế, nước ngoài.

Giáo trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Các khóa học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt; giáo trình được trung tâm sử dụng toàn bộ theo chuẩn giáo trình quốc tế. Các bộ giáo trình được trung tâm sử dụng chủ yếu là: LIFE, FACE TO FACE, ENGLISH UNLIMITED, PRIMARY ENGLISH…

Học viên theo học mỗi khóa học khác nhau sẽ được học, sử dụng một bộ giáo trình khác nhau. Mỗi giáo trình sẽ tập trung, liên quan đến mục đích chính khóa học; không lan man, rườm rà và sát với thực tế. Đặc biệt, các bạn học viên khi đăng ký trọn gói bất kì khóa học tiếng Anh tại Tầm Nhìn Việt; sẽ được cấp miễn phí giáo trình.

Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh
Giáo trình chuẩn quốc tế – Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh

Đối với học viên đăng ký khóa tiếng Anh cấp tốc hay kèm riêng 1:1; học viên sẽ được học với giáo trình riêng do trực tiếp giáo viên dạy biên soạn. Nhằm để phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên, giúp học viên sẽ có kết quả tốt nhất. Đảm bảo các bạn tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt vào thực tiễn.

Ngoài ra, học viên được bổ sung thêm các kiến thức xã hội; giúp các bạn thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống người Anh, Mỹ… hay nhiều khu vực, địa phương khác trên thế giới.

Do đó, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh lý tưởng cho các bạn tin tưởng, lựa chọn.

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

Kết quả sau khóa học

Kết quả mà khóa học mang lại sau khi kết thúc tại trung tâm cho mỗi học viên; là các bạn sẽ đạt được mục tiêu ban đầu mình đề ra.

Đầu tiên, bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Vốn từ vựng, ngữ pháp mà bạn tiếp thu, ghi nhớ với số lượng lớn; áp dụng thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Ngoài ra, bạn còn nhận được bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cơ bản dùng trong lĩnh vực cụ thể; như để gửi email, soạn thảo hợp đồng, trao đổi, giao dịch với khách hàng.

Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh
Đạt kết quả cao – Địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh

Thêm nữa, giúp tạo cho bạn thói quen mạnh dạn, tự tin sử dụng tiếng Anh; trong giao tiếp, tiếp xúc với người nước ngoài không bị sợ e ngại, sợ sệt như ban đầu. Và giúp các bạn tự tin tham gia vòng phỏng vấn xin Visa đi du học, làm việc tại nước ngoài hay đi định cư.

Đặc biệt, sau khóa học nhiều học viên nhờ tiếng Anh giúp ứng dụng vào cuộc sống. Người đi làm kiếm được thu nhập cao so với trước khi có tiếng Anh. Các bạn muốn đi du học, định cư hay làm việc tại nước ngoài vượt qua vòng phỏng vấn Visa. Trẻ em, thiếu nhi có nền tảng, cơ sở để phát triển vốn ngôn ngữ quốc tế này.

Các khóa học tiếng Anh tại Bình Thạnh – VVS

– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao

– Gia sư Anh văn tại nhà

– Khóa tiếng Anh cấp tốc

– Lớp học tiếng Anh theo yêu cầu

– Lớp học Anh văn kèm 1:1

– Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, IBT

– Tiếng Anh cho người mất gốc

– Khóa học Anh văn cho người đi định cư, du học

– Lớp luyện tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

– Khóa học Anh văn Online (qua mạng)

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Với tinh thần “Your choice – Our price” – “Sự lựa chọn của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”. Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm giữ vững uy tín – chất lượng. Mang đến cho các bạn tìm những khóa học tốt nhất và cố gắng luôn là địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh hiệu quả. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh tại Bình Thạnh của trung tâm nhé!

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top