fbpx

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Du Học – Tầm Nhìn Việt

Ngày nay, du học là mục tiêu của nhiều bạn trẻ Việt Nam và để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh cho người đi du học chất lượng và hiệu quả là không dễ. Vì tiếng Anh chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu đó. Dù cho bạn có tài chính, có điểm học tập cao đến mấy. Mà việc không có tiếng Anh sẽ là một điểm yếu trong hồ sơ. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hiện đang có nhiều khóa học tiếng Anh cho người đi du học.

Nội dung khóa học tiếng Anh cho người đi du học

– Khóa học tiếng Anh cho người đi du học sẽ giúp học viên trang bị kiến thức tiếng Anh vững chắc. Học viên sẽ được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng ngay trong lớp học. Nhưng bên cạnh đó, kỹ năng nghe nói sẽ được chú trọng phát triển hơn. Giúp tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp của người học.

Khóa học tiếng Anh cho người đi du học
Môi trường học chuẩn quốc tế – Khóa học tiếng Anh cho người đi du học

– Các kỹ năng sống cùng kiến thức văn hóa, xã hội của người bản xứ cũng được giáo viên chia sẻ. Giáo viên dạy tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt 100% là người Anh – Mỹ. Với lợi thế đó, các học viên sẽ tiếp thu vô vàn kiến thức thực tiễn từ giáo viên. Học viên không những được trang bị kiến thức về ngôn ngữ mà còn về cuộc sống và văn hóa. Tạo điều kiện thích nghi một cách nhanh chóng tại môi trường sử dụng tiếng Anh.

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Định Cư – Tầm Nhìn Việt

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Anh dành cho người đi du học

– Các bạn vừa tốt nghiệp lớp 12 và muốn học đại học tại các nước sử dụng tiếng Anh.

– Những học viên có mong muốn học lên thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các nước sử dụng tiếng Anh.

– Các bạn trẻ có định hướng đi du học trong tương lai.

Lợi ích của khóa học tiếng Anh cho người đi du học

1. Phát triển trình độ ngôn ngữ của bạn

+ Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh

Bạn càng học ở nước ngoài lâu, bạn càng sử dụng thành thạo ngôn ngữ hơn. Và vì thế tiếng Anh của bạn sẽ tăng dần theo cấp độ mà bạn không thể ngờ.

Thông qua sự kết hợp hàng ngày của các lớp học và tương tác thực tế mỗi ngày trong nhiều tháng. Bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong các kỹ năng ngôn ngữ và cả sự tự tin của mình.

+ Biết được nhiều biệt ngữ địa phương tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh cho người đi du học
Văn hóa bản xứ – Khóa học tiếng Anh cho người đi du học

Có một sự khác biệt giữa việc học một ngôn ngữ và việc thực sự sống cùng ngôn ngữ đó. Khi bạn dành một khoảng thời gian dài ở một đất nước khác. Bạn sẽ gom nhặt được những điều riêng biệt, những thành ngữ địa phương. Đặc biệt hơn, bạn có thể có một giọng đúng chuẩn hơn nhiều.

Bạn sẽ học được cách nói tiếng Anh giống như người bản địa. Nhận ra cách hiểu được ẩn ý và hiểu được ngôn ngữ; các cử chỉ cơ thể đặc trưng của nền văn hóa. Bạn càng biết nhiều biệt ngữ địa phương, bạn càng kết nối sâu sắc hơn với ngôi nhà mới của mình. Đồng thời, bạn sẽ càng thêm hứng thú cũng như động lực để học tiếng Anh nhiều hơn nữa.

+ Được chứng nhận về trình độ ngoại ngữ

Các trường đại học và nhà tuyển dụng sẽ muốn nhìn thấy bằng chứng chính thức về trình độ ngôn ngữ của bạn. Việc đi du học nước ngoài trong một khoảng thời gian dài; bạn sẽ có thời gian học tập hướng tới các kỳ thi ngôn ngữ được quốc tế công nhận. Điều này sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu học thuật và nghề nghiệp trong tương lai.

>>>Xem thêm: Có Nên Học Tiếng Anh Tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt?

2. Phát triển toàn diện

+ Sự tự tin tăng vọt

Không chỉ kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được nâng cao. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sống ở nước ngoài đó là sự tự tin của bạn cũng sẽ được tăng lên. Di chuyển tới một nền văn hóa khác, làm quen với những người bạn mới giúp bạn cải thiện những kỹ năng. Sự tự tin sẽ giúp bạn trở thành một người du lịch thế giới tự tin và độc lập.

+ Giáo dục

Một lý do khác mà bạn cân nhắc đi du học là có cơ hội để trải nghiệm phong cách giáo dục khác. Khi tham gia một chương trình du học; bạn sẽ có cơ hội để nhìn thấy mặt khác của chính bạn mà bạn có thể không thấy ở nhà.Bạn sẽ thấy rằng hoàn toàn đắm mình trong hệ thống giáo dục; là một cách tuyệt vời để thực sự trải nghiệm và hiểu được con người, truyền thống và văn hóa của nó

+ Trở nên thông minh hơn

Khóa học tiếng Anh cho người đi du học
Khóa học tiếng Anh cho người đi du học hiệu quả

Đó là một thực tế: Việc đi du học bằng tiếng Anh tức là bạn sẽ phải học thêm tiếng Anh. Và khi học thêm 1 ngôn ngữ sẽ giúp con người trở nên thông minh hơn, đồng cảm hơn… Khả năng giải quyết vấn đề, làm việc đa nhiệm và kỹ năng ra quyết định tất cả đều trở nên dễ dàng hơn; khi bộ não của bạn ngày càng nhanh nhạy và có khả năng nhận thức tốt hơn.

Học tập ở nước ngoài là những kinh nghiệm hữu ích nhất đối với một sinh viên đại học. Bằng cách nghiên cứu ở nước ngoài, sinh viên có cơ hội học tập tại một quốc gia nước ngoài; và khám phá những nét quyến rũ và văn hóa của một vùng đất mới.

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

Mô hình và khung giờ của khóa học tiếng Anh cho người đi du học

* Các mô hình lớp học:

Hiện nay, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang tổ chức 2 mô hình lớp học chính tại trung tâm.

+ Mô hình lớp học từ 8 đến 10 học viên.

+ Mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có 2 lựa chọn khác cho học viên là học gia sư tại nhà và học online. Do đó, học viên có thể chọn phương án phù hợp nhất cho bản thân của mình.

*Khung giờ của các khóa học:

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang có các lớp Anh ở những khung giờ sau:

+ Sáng: từ 8:00 đến 9:30 và từ 10:00 đến 11:30.

+ Chiều: từ 14:00 đến 15:30 và từ 16:00 đến 17:30.

+ Tối: từ 18:00 đến 19:30 và 19:30 đến 21:00

Ngoài ra, với mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên, thời gian học sẽ linh động hơn.

Scroll to Top