fbpx

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư tốt nhất TPHCM

Trải qua hơn 8 năm đào tạo tiếng Anh định cư. Ngoại ngữ You Can trở thành Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư tốt nhất TPHCM. Đây là cả một quá trình phấn đấu của tập thể giáo viên và trung tâm.

Ngoại ngữ You Can được nhiều học viên đánh giá là Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư tốt nhất TPHCM.

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư tốt nhất TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư tốt nhất TPHCM

 

Tại sao nên tham gia các khóa học tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoài tại Ngoại ngữ You Can?

– Mỗi học viên sau khi được tư vấn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng. Chương trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và khả năng ngoại ngữ. Lứa tuổi định cư có thể là người đã đi làm, học sinh và người lớn. Vì vậy việc thiết kế khóa học cho phù hợp và tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu.

– Giáo viên được lựa chọn kỹ và có nhiều kinh nghiệm, có tâm và có tầm. Được biết đến là trung tâm Anh ngữ với thế mạnh 100% giáo viên nước ngoài. Các khóa học định cư không chỉ có những giáo viên nước ngoài ưu tú còn có những giáo viên người Việt. Tất cả giáo viên đều có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.

– Phòng học thoải mái tăng hiệu quả học tập cho học viên. Trang thiết bị dạy học: máy lạnh, máy chiếu, bàn ghế, hệ thống đèn. Học viên được học trong không gian hiện đại, sạch sẽ.

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư tốt nhất TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư tốt nhất TPHCM

Với những điểm mạnh tại về giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất và thời gian học linh hoạt. Mục tiêu của Ngoại ngữ You Can là mang đến hiệu quả cao nhất cho người học. Điều này giúp cho học viên tin tưởng và đánh giá là Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư tốt nhất TPHCM.

Lịch khai giảng và thời gian học như thế nào?

Thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoài 

Chúng tôi luôn hướng tới tạo sự linh động và hiệu quả nhất cho người học. Cho dù bạn có nhiều thời gian chuẩn bị, hoặc bạn cần học cấp tốc. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ cùng bạn lựa chọn mô hình học phù hợp nhất cho bạn.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn về các khóa học tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoài các bạn đừng ngại liên hệ ngay: 0899 499 063 hoặc điền đầy đủ vào nội dung vào mẫu bên dưới để đội ngũ tư vấn của Ngoại ngữ You Can được hỗ trợ bạn miễn phí.

Scroll to Top