fbpx

Tiếng Anh cho người định cư Mỹ

Khóa học tiếng Anh cho người định cư Mỹ tại Ngoại ngữ You Can

Khi bạn muốn đi định cư Mỹ hoặc du học tại Mỹ thì học tiếng anh giao tiếp là một trong những điều quan trọng nhất. Khóa học tiếng Anh cho người định cư Mỹ tại Ngoại ngữ You Can, tphcm là khóa học dành riêng cho người định cư.

Trung tậm dạy tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoài

Ai là người có thể tham gia khóa học tiếng Anh cho người định cư Mỹ?

  1. Người sắp định cư Mỹ nhưng không còn nhiều thời gian học giao tiếp: – Bạn sắp đi định cư Mỹ mà tiếng Anh giao tiếp còn yếu.– Thời gian gấp rút để chuẩn bị học tiếng Anh. Bạn sẽ bị căng thẳng và áp lực về thời gian.– Chương trình tiếng Anh cho người định cư Mỹ chỉ tập trung trọng tâm giao tiếp. Tiết kiệm thời gian tối đa cho người học.
  2. Người có kế hoạch định cư Mỹ có thời gian rõ ràng– Khác với người đi định cư Mỹ mà không có thời gian học. Người có thời gian chuẩn bị rõ ràng sẽ chủ động hơn.– Chương trình học được thiết kế theo lộ trình rõ ràng. Có mục tiêu từng giai đoạn
  3. Người học tiếng Anh định cư Mỹ nhưng đã có nền tảng giao tiếp– Đối với các học viên đã có khả năng giao tiếp tiếng Anh căn bản. Các bạn có thể học khóa luyện nói nâng cao. – Khóa học này chỉ tập trung vào nghe nói; và giao tiếp các tình huống phức tạp. Giáo viên chỉnh phát âm giọng Mỹ.
  4. Các bạn chuẩn bị đi du học Mỹ: Không chỉ phục vụ người đi định cư. Khóa học tiếng Anh cho người định cư Mỹ còn cung cấp nhiều chương trình phù hợp cho cả du học sinh chuẩn bị đi học tại Mỹ.
  5. Người muốn đi du lịch Mỹ– Bạn có họ hàng hoặc người thân bên Mỹ và muốn qua thăm họ. Hoặc bạn chỉ qua du lịch.– Khóa học tiếng Anh cho người định cư Mỹ có chương trình dạy tiếng Anh cho người đi du lịch Mỹ. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về khóa học này. Thời gian ngắn, chi phí thấp, chất lượng giáo viên cao.

Địa điểm đăng ký học tiếng Anh cho người định cư Mỹ

Tiếng Anh cho người định cư Mỹ
Tiếng Anh cho người định cư Mỹ

Khi đã xác định được vai trò của tiếng Anh giao tiếp định cư; các bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh định cư tại trung tâm dạy tiếng Anh định cư You Can qua các địa điểm bên dưới.

Nội dung khóa học tiếng Anh cho người định cư Mỹ

  • Các tình huống giao tiếp thông dụng hàng ngày: tiếng Anh giao tiếp tại nhà hàng, mua sắm, phương tiện giao thông, phỏng vấn visa định cư….
  • Tiếng Anh căn bản đến nâng cao được thiết kế một cách hoàn hảo. Chương trình học dễ tiếp thu dễ nhớ, phương pháp học phản xạ.

Địa chỉ đăng ký lớp tiếng Anh cho người đi định cư Mỹ tại Tphcm

– Ngoại ngữ You Can Chi Nhánh Bình Thạnh, 135/16 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM.

– Ngoại ngữ You Can CN quận 10, 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TPHCM.

– Đăng ký online bằng cách chuyển khoản và ghi rõ khóa học và tên người đăng ký.

Chúc các bạn học tốt và luôn thuận lợi trên con đường định cư tại Mỹ

Scroll to Top