Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10? Bạn băn khoăn về chất lượng các khóa học? Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm? Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa chỉ lý tưởng cho bạn với các khóa học tiếng Anh đa dạng tại quận 10. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm và các khóa học ở địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân Ngoại ngữ You Can) – VVS là một trong những trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh uy tín – chất lượng tại quận 10. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Tầm Nhìn Việt luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của hầu hết các học viên. Bởi chất lượng của từng khóa học cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang lại cho học viên kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học.

Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10
Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt (VVS)

Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tại quận 10 tọa lại tại số 462/11, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận. Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại. Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10.

Ngoài ra, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người xuất khẩu tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Khóa học tiếng Anh tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Với nhu cầu của học viên khi đến với trung tâm; Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thiết kế đa dạng các khóa học phù hợp với lựa chọn của mỗi học viên. Trung tâm phổ biến với khóa học tiếng Anh giao tiếp. Khóa tiếng Anh giao tiếp tại Tầm Nhìn Việt giúp các bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Khóa học với nhiều sự lựa chọn từ giao tiếp cơ bản đến nâng cao.

Đối tượng khóa học

Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10
Học viên – Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 (VVS)

Đối tượng học viên trung tâm hướng đến là hầu hết mọi đối tượng; từ học sinh, sinh viên, người đi làm, người bận rộn… và cả người lớn tuổi muốn bổ sung thêm vốn ngoại ngữ. Người muốn học tiếng Anh để đi du học, định cư hay để xuất khẩu lao động…

Nội dung khóa học tiếng Anh tại VVS

+ Khóa học trực tiếp hỗ trợ các bạn học viên đến với lớp tiếng Anh giao tiếp được bổ sung từ vựng và ngữ pháp. Giúp các bạn học viên hệ thống ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh giao tiếp; như các thì, thời, câu bị động, chủ động, các loại câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, mạo từ, giới từ… Bên cạnh đó, Các bạn học viên sẽ được học từ vựng theo các chủ đề phục vụ trực tiếp cho công việc, học tập hay giao tiếp hàng ngày; như topic về friends, family, home, housework, shopping, study, jobs…

Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10
Chương trình học chất lượng – Địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 (VVS)

+ Đến với mỗi buổi học, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Với những mức độ từ đơn giản đến phức tạp dần lên như từ câu đơn đến các câu phức… Giáo viên sẽ tập trung phân tích và chữa một đến hai lỗi phổ biến nhất trong bài viết. Những lỗi mà các bạn dễ hay gặp phải như lỗi về cách dùng thì, thời; lỗi về dùng các loại từ, mạo từ, linking words…

+ Đặc biệt, tại Tầm Nhìn Việt với các khóa học tiếng Anh giao tiếp chú trọng; sửa phát âm cho từng học viên, luyện ngữ điệu, chỉ dạy cách nhã chữ, lướt âm…

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn muốn đem lại cho học viên chất lượng tốt nhất trong dạy và học. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại VVS luôn được đề cao về trình độ, kỹ năng. Việc tuyển chọn giáo viên giảng dạy luôn được ban giám đốc trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn. Từ đó, các giảng viên được trao đổi công việc một cách kỹ lưỡng, bổ sung những điều cần thiết. Giúp chất lượng của mỗi giáo viên giảng dạy tại trung tâm được cải thiện và nâng cao.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt gần như là 100% giáo viên người bản xứ. Vì vậy, mỗi học viên đến với trung tâm sẽ cải thiện và nâng cao kỹ năng của bản thân. Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trở nên trôi chảy và chỉnh chu hơn. Ngoài ra, với việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp khả năng phát âm, ngữ điệu chuẩn.

Giáo viên giảng dạy tại VVS đều tốt nghiệp từ các trường đại học trên thế giới. Cùng với phương pháp giảng dạy thành thạo và khả năng truyền đạt tốt; và có những chứng chỉ về giảng dạy uy tín như TESOL, CELTA… Đảm bảo về hiệu quả trong giảng dạy. Đặc biệt, những giáo viên tại VVS vô cùng thân thiện và nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp thắc mắc của học viên.

Do đó, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 lý tưởng cho các bạn tin tưởng, lựa chọn.

Học phí và ưu đãi khóa học tiếng Anh tại quận 10 – VVS

Học phí

– Các khóa học tiếng Anh có học phí thông thường dao động từ:2.400.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) từ 1,800,000đ/ tháng

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ưu đãi hấp dẫn:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn phấn đấu, nổ lực, quyết tâm giữa vứng uy tín – chất lượng. Mang đến cho các bạn tìm những khóa học tốt nhất và cố gắng luôn là địa chỉ học tiếng Anh tại quận 10 hiệu quả. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh tại quận 10 của trung tâm nhé!

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top