Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh

Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2
Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 2
9 Tháng Mười Một, 2019
Ngữ Pháp Minna Bài 34 - Ngoại Ngữ You Can - Tầm Nhìn Việt
Ngữ Pháp Minna Bài 34 – Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt
11 Tháng Mười Một, 2019

Số lượng ngừoi Việt đến Đài Loan đã tăng lên trong những năm qua; vậy nên việc học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh cũng diễn ra sôi nổi. Các học viên đang hướng đến các lớp học tăng cường giao tiếp tiếng Trung phồn thể để áp dụng vào cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu của các bạn Trung tâm ngoại ngữ You Can là địa điểm cung cấp các lớp học giao tiếp thường xuyên cung giáo viên giỏi và kiến thức chất lượng. Hãy cùng khám phá về các khóa học ở You Can với những thông tin bên dưới.

1. Nên học tiếng Trung giản thể hay phồn thể để giao tiếp?

Tiếng Trung giản thể được cải biên từ bảng phồn thể có cách viết đơn giản hơn. Cộng đồng sử dụng tiếng giản thể tập trung ở Singapore và Đại lục. Các bạn du học sinh có nhu cầu du học tại Trung Quốc nên chọn dòng chữ giản thể.

Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh

Tham gia lớp học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh

 

Tiếng Trung phồn thể là dòng chữ truyền thống được sử dụng thịnh hành tại các khu vực Ma Cao, Hồng Kông, Đài Loan. Dòng chữ phồn thể mang nhiều nét và truyền tải ý nghĩa rõ ràng. Chữ phồn thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nghệ thuật, thư pháp cổ truyền. Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể sẽ hỗ trợ bạn đi du học và làm việc ở khu vực Đài Loan – vốn là nơi có ngành giáo dục và công nghệ tốt trên thế giới

>>> Tìm hiểu thêm: Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức

2. Lợi ích khi học giao tiếp tiếng Trung phồn thể

Những năm trở lại đây, xu thế học giao tiếp tiếng Trung phồn thể đã mang đến cơ hội việc làm với mức thu nhập khấm khá cho người học. Đài Loan là thị trường đang có nhu cầu cao khi tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ với khả năng giao tiếp tiếng Trung phồn thể. Làm việc và du học tại Đài Loan cũng mang đến nhiều kinh nghiệm và kiến thức cho ngừoi học

Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh

Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh mang lại lợi thế công việc

Sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Trung phồn thể sẽ giúp bạn học hỏi kinh nghiệm và kiến thức kỹ thuật ở môi trường làm việc. Công nghệ kỹ thuật ở Đài Loan là mảng thị trường phát triển mạnh nhưng lại khuyết thiếu nguồn nhân lực; vậy nên họ cần đến lực lượng lao động biết tiếng Đài Loan để hỗ trợ phát triển. Nắm trong tay khả năng giao tiếp lưu loát sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm phát triển tại đây

Đối với các bạn có nhu cầu du học ở Đài Loan, thì nên sở hữu khả năng giao tiếp thật lưu loát. Bởi vì, các trường đại học ở Đài Loan sẽ đánh giá cao những bạn ham học hỏi và mạnh dạn phát biểu trên giản đường. Ngoài ra, vốn từ giao tiếp ngoại ngữ phong phú sẽ hỗ trợ bạn trong việc học hỏi những nét tân tiến, hiện đại trong nền giáo dục Đài Loan.

3. Khóa học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh – You Can

Khóa học giao tiếp ở Trung tâm dạy tiếng phồn thể You Can cung cấp cho người học tri thức và các kỹ năng cần thiết. Học viên thực hành giao tiếp đều đặn trong mỗi buổi học cùng giáo viên giỏi ở Trung tâm.

Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể You can đã soạn thảo nhiều chủ đề giao tiếp thông dụng để cá bạn học tập và thực hành. Mỗi tiết học, giáo viên sẽ cung cấp vôn từ vựng và các mẫu câu thông dụng để các bạn sử dụng. Học viên sẽ được phân chia thời gian để ghi chép lí thuyết và luyện giao tiếp cân đối để tránh nhàm chán.

Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh

Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh cùng giáo viên tận tâm ở You Can

Giaó viên từ Trung tâm You Can đều sẽ hướng dẫn học viên phát âm bảng chữ thật chuẩn vào những buổi học đầu. Các thầy cô đều có kinh nghiệm du học và làm việc ở nhưng môi trường sử dụng tiếng Trung phồn thể nên đều sở hữu ngữ âm chuẩn. Giờ học tại lớp giảng viên sẽ trình bày nội dung bài thật sinh động với hình ảnh và video để các bạn dễ hiểu.

Học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tại lớp bằng giáo trình do trung tâm cung cấp. Tài liệu học được Trung tâm You Can cập nhật thường xuyên đưa đến các bạn kiến thức hữu ích nhất. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra để củng cố kiến thức và đánh giá năng lực của bản thân.

4. Phương thức liên hệ với Trung tâm You Can – Tầm Nhìn Việt

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt), số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

Cuối cùng, hy vọng với một vài chia sẻ bên trên. Bạn có thể chọn được một nơi phù hợp để theo đuổi đam mê học giao tiếp tiếng Trung phồn thể của mình. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại….

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063