fbpx

Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Thủ Đức

Đối với một người đi làm, đi học, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh mang tới rất nhiều lợi thế. Thành thạo tiếng Anh vô cùng hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Vấn đề chung của người Việt chính là giao tiếp bằng tiếng Anh chưa thực sự tốt. Các bạn có đang tìm một nơi để học tiếng Anh giao tiếp tại Thủ Đức không?

Là một địa điểm học Tiếng Anh giao tiếp tại Thủ Đức đáng tin cậy, Ngoại Ngữ You Can thường xuyên khai giảng các khóa học Tiếng Anh từ giao tiếp cơ bản đến nâng cao và luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, SAT.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Thủ Đức - Ngoại ngữ You Can
Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Thủ Đức – Ngoại ngữ You Can

Để cải thiện được tình hình này thì việc học tập; nâng cao khả năng giao tiếp là cách mang tới hiệu quả cao nhất. Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tại Thủ Đức TpHCM? Cải thiện khả năng nói tiếng Anh được hoàn thiện nhanh chóng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Chương trình tiếng Anh tại Ngoại ngữ You Can thích hợp cho những ai?

Người hoàn toàn mất gốc chưa tự tin nói chuyện với người nước ngoài dù là những câu đơn giản.
Sinh viên, học sinh cần các bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để tốt nghiệp. Người cần học tiếng Anh để đi du học như TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, SAT. Đặc biệt chương trình gia sư kèm tại nhà đáp ứng tối đa nhu cầu học ngoại ngữ của học viên.

Người cần học để giao tiếp trong công việc trực tiếp. Hoặc qua thư tín quốc tế, đi du lịch, định cư ở nước ngoài.
Người lớn tuổi với chương trình chuyên biệt: dễ học – dễ nhớ – dễ áp dụng.

Thiếu nhi bắt đầu làm quen với tiếng Anh; và học tiếng Anh như một ngôn ngữ song song với tiếng Việt.

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh tại Ngoại Ngữ You Can quận Thủ Đức

Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Thủ Đức - Ngoại ngữ You Can
Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Thủ Đức

Các khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại Ngữ You Can quận Thủ Đức được phụ trách bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có kinh nghiệm làm việc thực tế. Trong mỗi buổi học đều có thời gian để giải đáp những thắc mắc của học viên một cách tận tình.

Giáo trình học Tiếng Anh giao tiếp

Giáo trình do các giảng viên nước ngoài biên soạn kết hợp với giáo trình tiếng Anh quốc tế. Bên cạnh giáo trình còn các tài liệu và phương tiện phục vụ mục đích giảng dạy khác.

QUY TRÌNH HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP TẠI Ngoại ngữ YOU CAN

Các chương trình học khác nhau được xây dựng dựa trên những học phần khác nhau:

Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Thủ Đức - Ngoại ngữ You Can
Học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Thủ Đức – Ngoại ngữ You Can

 1: Luyện phát âm chuẩn thông qua các bài học cung cấp từ vựng; những cụm từ được sử dụng thường xuyên qua các chủ đề phù hợp từng chương trình khác nhau.

 2: Ứng dụng từ vựng và các cấu trúc đã học được để thực hành liên tục. Tạo tình huống hàng ngày để cùng thảo luận mở rộng các chủ đề về du lịch, mua sắm, sức khỏe, sở thích và nhiều chủ đề thông dụng khác

 3: Tiếp tục mở rộng và nâng cao từ vựng, thực hành các chủ đề nâng cao hơn, học viên tích lũy thêm nhiều mẫu câu mới cấp độ khó hơn.

 4: Giao tiếp thành thạo, có khả năng diễn thuyết và làm bài thuyết trình, tham gia phỏng vấn và tranh luận trong các cuộc họp.

Thời gian học các khóa Tiếng Anh giao tiếp tại Thủ Đức

Do nhu cầu học Tiếng Anh giao tiếp ngày càng tăng các lớp Tiếng Anh giao tiếp; và nâng cao tại Thủ Đức được khai giảng liên tục vào các khung giờ. Ngoài ra còn có chương trình học kèm 1 – 1 theo yêu cầu học viên.

Scroll to Top