Học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ ở TP. HCM

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại TP. HCM
Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại TP. HCM
11 Tháng Tám, 2020
Kinh nghiệm luyện thi HSK 3 - Ngoại ngữ YOU CAN
Kinh nghiệm luyện thi HSK 3
17 Tháng Tám, 2020
Học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ

Học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ

Trung tâm ngoại ngữ You Can là một địa điểm uy tín cung cấp lớp học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ ở TP. HCM. Khóa học tiếng Đài Loan cuối tuần tại You Can sẽ tập trung giảng dạy kiến thức theo yêu cầu của học viên. Học viên được học và rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn cùng giáo viên tại lớp.

Học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ

Học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ

1. Tiếng Đài Loan hay tiếng Trung phồn thể là gì ?

Thực ra 2 loại ngôn ngữ này là một. Hiện nay tiếng Trung phồn thể đang được sử dụng tại Hong Kong, Macau và  Đài Loan. Cộng đồng người Hoa ở các nước ở Đông Nam Á cũng sử dụng loại chữ này trong cuộc sống. Dòng chữ viết Phồn Thể được coi là tinh hoa của nền văn hóa Trung Quốc. Chúng thường xuất hiện trong những tác phẩm trang cổ và nghệ thuật thư pháp.

Vậy nên, nếu bạn dự định chuẩn bị đi du lịch, kinh doanh hoặc học tập tại một trong những quốc gia như Macau, Đài Loan, Hồng Kông thì có lẽ bạn nên chọn theo học tiếng Trung phồn thể.

2. Về trung tâm ngoại ngữ You Can và các khóa học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ ở TP. HCM.

Lý do nên tham gia các khóa học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ ở TP. HCM ?

Khóa học tiếng Đài Loan cuối tuần dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn học tiếng Đài Loan. Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Bỏ qua vấn đề học phí thì khóa học theo yêu cầu bao giờ cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Với khóa học này học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn, có nhiều cơ hội rèn luyện, thực hành.

Đồng thời khóa học cũng sẽ giúp học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, có thể nói tiếng Đài Loan một cách thuần thục, khả năng để bạn có thể giao tiếp với người bản xứ một cách tự nhiên. Khóa học phù hợp mọi tầng lớp từ học sinh tiểu học cho đến nhân viên văn phòng. Thời buổi thị trường hội nhập thế giới nếu biết từ 2 đến 3 ngôn ngữ sẽ có lợi thế nhận thức cao hơn, phần nào giúp phát triển tri thức. Cung cấp cơ sở cho việc học hiểu và thông thạo các ngôn ngữ khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng học tập làm việc lẫn tư duy sáng tạo, nhận thức về các nền văn hóa khác nhau.

Các khóa học tiếng Đài Loan khác tại ngoại ngữ You Can

Ngoài khóa học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Giao tiếp căn bản :

Khóa học dành cho học viên lần đầu làm quen với tiếng Đài Loan. Khóa học giúp xây dựng nền tảng vững chắc để học viên tiến lên những cấp độ cao hơn, phức tạp hơn.

Giao tiếp trẻ em :

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Đài Loan từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn.

Định cư – Kết hôn :

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Đài Loan. Mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

Du học :

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Đài Loan.

Với toàn bộ 100%giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Đài Loan tại trung tâm đều là người bản xứ, tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng cùng với phương pháp và giáo trình chất lượng mà trung tâm đang sử dụng sẽ làm hài lòng các học viên khi đăng ký những khóa học tại trung tâm.

Luyện thi TOCFL, HSK :

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

>>> Đọc thêm: Khóa luyện thi HSK tại TP.HCM

3. Những thế mạnh trong khóa học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ tại You Can.

Học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ

Học tiếng Đài Loan với giáo viên bản xứ

Vị trí thuận lợi:

Ngoại ngữ You Can có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ You Can học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Đài Loan một cách hiệu quả nhất.

Lịch học linh động và đa dạng:

Thời gian học tại Ngoại ngữ You Can rất linh hoạt. Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với nhu cầu của từng bạn.

Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. Ngoại ngữ You Can có các khung giờ học cụ thể như sau:

–  sáng: 8h30-10h00, 10h00-11h30

–   chiều: 2h30-4h00, 4h00-5h30

–   tối: 6h00-7h30, 7h30-9h00 (Chủ nhật không có ca tối)

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOI – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 969 063