fbpx

Học tiếng Trung cho người đi Singapore

Học tiếng Trung cùng giáo viên người Singapore

Singapore là một đảo quốc xinh đẹp với thành phần người Hoa chiếm 2/3 dân số. Những du học sinh và người lao động có mong muốn làm việc tại Singapore tìm hiểu học tiếng Singapore. Vậy người Singapore nói tiếng gì?

Ngoài tiếng Anh, thì việc biết thêm tiếng Hoa là cần thiết, có 74.2% là người Hoa đang sống tại Singapore. Ngoài cơ hội việc làm tại Singapore và Trung Quốc; thì việc biết thêm tiếng Trung còn mang nhiều cơ hội khi làm việc với người Hoa khắp nơi trên thế giới.

Khóa học tiếng Trung cho người đi Singapore tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can xuất phát từ yêu cầu trên.

Khóa học tiếng Trung cùng giáo viên người Singapore tại Ngoại ngữ You Can

– Giáo viên là người Singapore tốt nghiệp Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung. Người những kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung. Giáo viên người Singapore còn cho học viên cái nhìn tổng quan về đất nước và con người tại Singapore. Khóa học thật sự là một lựa chọn đúng đắn cho người có định hướng đi Singapore.

Học tiếng trung cùng giáo viên người Singapore
Học tiếng Trung cùng giáo viên người Singapore

– Giáo trình tiếng Trung quốc tế Integrated Chinese . Đây là bộ giáo trình đang nằm trong chương trình giảng dạy tại Trung tâm tiếng Trung You Can. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu một người học tiếng Trung cần thiết. Đi từ những phát âm cơ bản đến những mẫu giao tiếp đơn giản và nâng cao.

– Phương pháp học mới nhất đang áp dụng từ Singapore được các giảng viên người Singapore truyền thụ. Học viên sẽ ghi nhớ từ mới nhanh chóng. Thực hành tạo phản xạ. Sau khóa học tất cả các học viên đều có thể thành thạo trong giao tiếp. Nói chuyện với người bản xứ một cách tự tin. Giáo viên chỉnh phát âm cho từng học viên.

– Ngoài bộ giáo trình nổi tiếng còn có các bài học do chính giảng viên biên soạn. Tạo sự sáng tạo cho học viên khi học. Liên tưởng và ghi nhớ nhanh nhất các tình huống. Tất cả giáo trình học tiếng Trung và tài liệu tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại tphcm là miễn phí.

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Trung cùng giáo viên người Singapore.

Là những người đang định hướng học tiếng Trung để đi định cư Singapore.

1. Là học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học tại Singapore. Mong muốn có thể giao tiếp tiếng Trung theo giọng người Singapore. Không bị ảnh hưởng của Đài Loan hoặc Trung Quốc.

2. Người sắp đi định cư tại Singapore. Ngoài học sinh và sinh viên, tham gia khóa học tiếng Trung cùng giáo viên Singapore còn là người sắp kết hôn, hoặc đi định cư tại Singapore.

3. Người đi xuất khẩu lao động. Người làm việc tại Singapore. Việc giao tiếp thành thạo tiếng Trung với cấp trên người Singapore sẽ góp phần tạo nhiều thuận lợi cho người đi làm hơn.

Bên cạnh đó, khóa học tiếng Trung cùng giáo viên Singapore còn dành cho tất cả những ai yêu tiếng Trung và có nhu cầu học.

Các khóa học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tphcm

+ Khóa học tiếng Trung giao tiếp

+ Học tiếng Trung cho trẻ em

+ Khóa học tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động.

+ Khóa học tiếng Trung giao cấp tốc

+ Gia sư tiếng Trung tại nhà

+ Học tiếng Trung cơ bản tạo nền tảng từ đầu

Cho dù học ngôn ngữ gì thì sự kiên trì luôn là yếu tố quyết định thành công. Nhưng lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ uy tín cũng góp phần tạo nên thành công ấy. Trung tâm tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh, TPHCM chúc các bạn đam mê tiếng Trung nhiều thành công.

Xem thêm: cách học tiếng Trung nhanh và hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063. Hoặc để lại thông tin bên dưới. Đội ngủ tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

Scroll to Top