Học tiếng Trung tại Ngoại ngữ You Can

[rev_slider_vc alias=”tieng-trung-slider”]

CÓ PHẢI TIẾNG TRUNG QUỐC GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG TY?

Bạn là tiên phong hoàn thành xuất sắc công việc và còn giúp đỡ được nhiều đồng nghiệp người Việt. Còn các đồng nghiệp người Hoa, bạn không thể làm gì hơn vì thiếu ngôn ngữ trao đổi.

Mỗi cuộc họp với ban giám đốc đều là các cơ hội cho bạn thể hiện hoặc điều đó sẽ qua đi và không có gì đến khi phải ngồi đợi người phiên dịch từng chữ một.

Không có nhiều may mắn được đề xuất đi làm việc tại Singapore, Đài Loan, Thượng Hải… Bạn có thể là một trong số ít giành được cơ hội đó.

TRAO ĐỔI KIẾN THỨC, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ LUẬN ÁN BẰNG TIẾNG TRUNG QUỐC

Thời gian trên trường đại học không đủ kiến thức

Ngoài đại học, bạn mong muốn học thêm tại các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc để sau này đủ giúp bạn hoàn thành các bài thuyết trình.

Giao lưu ngoại khóa giữa các trường quốc tế

Trải nghiệm cảm nhận của các sinh viên đồng trang lứa quốc tế về  nơi sinh sống thì tiếng Trung là lựa chọn tuyệt vời.

Cơ hội học bổng du học tại các quốc gia phát triển

Không gì tự hào hơn khi bạn giành được các suất học bổng toàn phần đi du học tại Singapore, Đài Loan, Thượng Hải…

Vậy để không còn khó khăn và thêm nhiều cơ hội mới,  hãy học tiếng Trung Quốc tại trung tâm Ngoại ngữ You Can. Chúng tôi có nhiều lựa chọn cho bạn.

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trung Tâm Tiếng Trung Chất Lượng - Uy Tín TpHCM
NGOẠI NGỮ YOU CAN SẼ GIÚP BẠN HOÀN TOÀN LÀM CHỦ TIẾNG TRUNG QUỐC

1. Vị trí trung tâm thành phố thuận tiện đi lại

Trụ sở chính đặt tại Bình Thạnh là một trong những trung tâm tiếng Trung uy tín của TPHCM. Nơi cầu nối của mọi ngã rẽ ra vào thành phố. Thuận tiện cho học viên đi lại.

2. Chương trình học tập tiếng Trung tiêu chuẩn

Các chương trình giảng dạy được tổng hợp rất cẩn thận, tích hợp đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Giáo trình quốc tế. Giúp học viên vững vàng mọi phương diện giao tiếp trong cuộc sống.

3. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp giỏi ở Trung Quốc

Các giảng viên là người bản ngữ hoặc người Việt tốt nghiệp loại giỏi ở các trường đại học danh tiếng của Trung Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt là cái tâm và có tầm giảng dạy.

4. Thường xuyên có lớp dạy kèm chất lượng tại nhà

Khi không có điều kiện đến cơ sở chính để học tập, học viên có thể lựa chọn một giáo viên cho mình và phương thức học kèm tại nhà là một đề xuất tuyệt vời mà YOU CAN mang lại.

5. Cung cấp đủ kiến thức để học viên thi bằng cấp

Để lấy được các chứng chỉ bằng cấp để ra trường, làm việc thì tại Ngoại Ngữ YOU CAN vẫn có các lớp học cấp tốc chất lượng cao đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên.

6. Học phí không còn là vấn đề phải lo lắng

Với tiêu chí chất lượng mang lại cho học viên, YOU CAN hỗ trợ mức học phí gần như là thấp nhất trong tất cả các trung tâm ngoại ngữ tại TP HCM.

TIẾNG TRUNG SẼ GIÚP BẠN KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG GIÂY PHÚT TỐT ĐẸP TRONG CUỘC SỐNG

Trải nghiệm du lịch

Du lịch Trung Quốc hiện đang là trào lưu nổi bật nhất năm. Với nhiều điểm đến đẹp như tiên cảnh như Phù Dung Trấn, Đại Hiệp Cốc…

Tình yêu hôn nhân

Các cô dâu người Việt biết tiếng Trung ngày nay trở thành tâm điểm của các chàng trai xứ Đài bởi sự trẻ trung, năng động và tình cảm.

Văn hóa giải trí

Hàng trăm nghìn bộ phim truyện, show ca nhạc… mang tầm ảnh hưởng quốc tế từ những đất nước sử dụng tiếng Trung như Đài Loan, Singapore, Hồng Kong…


Thầy Allan Goh Ming Lan – người Singapore

Thầy Allan giới thiệu chương trình học tiếng Trung giao tiếp tại Ngoại ngữ YOU CAN

NHỮNG BẾ TẮC VÌ KHÔNG SỬ DỤNG TIẾNG TRUNG

Công việc hiện tại dậm chân tại chỗ

Không có cơ hội thăng quan tiến chức cùng đồng nghiệp. Bỏ lỡ nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp.

Thiếu thông tin cuộc sống

Thiếu nhiều thông tin bổ ích khi các kênh phương tiện truyền thông của Trung Quốc ngày nay đang phủ sóng nhanh và tốt nhất thế giới.

Từ bỏ những sở thích

Không tự tin hoặc cảm thấy lạc lõng ỡ những nơi đẹp nhất trên trái đất cũng như trải nghiệm về nền văn hóa lâu đời nhất hành tinh.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ YOU CAN

1. Khóa học Tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Trẻ em sẽ dễ dàng học tiếng Trung hơn người lớn. Khi cho con trẻ nhà bạn học tiếng Trung sớm nghĩa là bạn đang tạo tiền đề cho con mình trở thành một công dân quốc tế hiện đại văn minh.

2. Khóa học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

Mục đích của khóa học là giúp cho các học viên từ mọi lứa tuổi, lĩnh vực ngành nghề có thể sử dụng và tiếp nhận dễ dàng tiếng Trung Phổ Thông.

3. Khóa học Tiếng Trung cấp tốc

Các khóa học thuộc dạng cấp tốc thường giúp học viên đạt được hiệu quả bất ngờ sau khi kết thúc khóa học theo đúng nghĩa.

4. Khóa học Tiêng Trung cho người định cư nước ngoài

Khóa học được thiết kế và biên soạn dành riêng cho các bạn muốn định cư lâu dài hay học tập tại Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore, Malaysia…

5. Khóa học Tiếng Trung cho cô dâu Việt

Chương trình học nhấn mạnh kỹ năng giao tiếp đầu tiên dành cho các cô dâu Việt khi tiếp xúc môi trường sống xa lạ. Điều này giúp họ có sự tự tin sống mạnh mẽ và sẵn sàng cho cuộc sống mới.

6. Khóa học Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Khi thị trường nước ngoài như Singapore, Đài Loan, Trung Quốc đang khát nhân lực thì khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động Việt ra đời đáp ứng nguồn cung cho toàn thế giới.

7. Khóa học Tiếng Trung cuối tuần

Việc trong tuần sẽ làm bạn nản chí khi học Tiếng Trung? Ngoại Ngữ YOUCAN hiện đang có các khóa học vào cuối tuần để mang lại cơ hội cho các học viên được liên tục bổ sung kiến thức.

Tại chi nhánh Bình Thạnh

Lịch khai giảng khóa học tháng 10
Lịch khai giảng khóa học tháng 10

Tại chi nhánh quận 10

Lịch khai giảng khóa học tháng 10 - Trung tâm You Can

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063