fbpx

Ứng Dụng Hello Chinese: Hỗ Trợ Học Tiếng Trung Cơ Bản Tốt Nhất

Hello Chinese là một trong những ứng dụng học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tốt nhất. Giữa rất nhiều app học tiếng Trung, có nhiều tính năng khác nhau thì app HelloChinese vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Trong bài viết này, Ngoại Ngữ You Can sẽ gửi đến bạn những thông tin của phần mềm học tiếng Trung, cách cài đặt và sử dụng nhé.

Giới thiệu ứng dụng Hello Chinese

ung dung Hello Chinese

Hello Chinese là phần mềm học tiếng Trung miễn phí do nhà sản xuất Learn Chinese Mandarin phát triển.

Hiện tại, Hellochinese đang là một trong những ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt, đã phát triển phiên bản tiếng Việt dành riêng cho người Việt.

Ứng dụng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với tất cả người học tiếng Trung, thuộc danh mục giáo dục.

Một ứng dụng học tiếng Trung vui nhộn, thú vị, vừa học vừa chơi, nội dung đơn giản và dễ hiểu! Đến nay, ứng dụng đã được hơn 1.000.000 lượt tải về.

Với tính năng nhận dạng giọng nói và tập viết tay, bạn có thể cải thiện kỹ năng nói và viết của mình nhanh hơn so với các ứng dụng có bài giảng khác.

Các bài tập được tổng hợp bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Ứng dụng này được tối ưu hóa cho người dùng mới bắt đầu và giúp bạn học tiếng Trung trong một khoảng thời gian ngắn.

Các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung? Bạn muốn luyện thi HSK? Bạn đang tìm người có thể luyện nghe, nói, đọc, viết chữ? Hello Chinese sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn.

Trang web chính thức: http://hellochinese.cc/

6 tính năng chính của App học tiếng Trung HelloChinese

app hoc tieng trung

Đa dạng bài học chia thành nhiều chủ đề

HelloChinese cung cấp cho người dùng nhiều bài giao tiếp thông dụng và đa dạng trong cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, mua sắm, đi học. Giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn và nhanh chóng học được những mẫu câu giao tiếp đơn giản.

Bài học được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu

Bài học phát âm: Giải thích dễ hiểu, chi tiết như âm, vần phù hợp với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là người mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung. Giúp người mới nhanh chóng tiếp thu được kiến thức tiếng Trung cơ bản.

Hệ thống phát âm chuẩn

HelloChinese có hệ thống phát âm chuẩn của người bản ngữ, giúp người dùng dễ dàng đọc các phát âm chuẩn và chính xác hơn.

Học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hệ thống

Các bài học được thiết kế phù hợp và đa dạng, học cả bốn kỹ năng tiếng Trung cần thiết chỉ trong một ứng dụng.

Lựa chọn hiển thị Pinyin hay chữ Hán

Pinyin còn được gọi là bính âm hoặc hệ thống phiên âm chữ giản thể, phồn thể. Sử dụng các ký tự Latinh để biểu thị cách phát âm ký tự tiếng Hán ngữ.

Người dùng được toàn quyền quyết định sử dụng tính năng hiển thị chữ Hán hoặc phiên âm để thuận tiện nhất trong quá trình học.

Phần mềm học tiếng Trung có Chế độ học Offline

Hầu hết các ứng dụng hiện nay đều yêu cầu kết nối mạng internet nhưng với HelloChinese bạn có thể học tập thoải mái mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet như học bằng Top trang web học tiếng Trung tốt nhất

Hướng dẫn HelloChinese download cho Android

download app HelloChinese

Để tải HelloChinese về điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng CH Play.
 • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng HelloChinese trên khung tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn vào Cài đặt để tải phần phần xuống điện thoại, khi đã tải xong bạn chỉ cần bấm mở để sử dụng ứng dụng.

Tải Hello Chinese – Phần mềm học tiếng Trung trên iPhone

So với cách tải HelloChinese cho Android thì cách tải ứng dụng này trên App Store cũng tương tự:

 • Bước 1: Vào mục App Store trên điện thoại iPhone của bạn.
 • Bước 2: Nhập vào từ khóa HelloChinese ở ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn nút cài đặt để download phần mềm về điện thoại. Khi đã tải xuống hoàn thành, nhấn vào Mở để mở ứng dụng trên iPhone trên điện thoại iPhone.

Hướng dẫn tải và cài đặt Hello Chinese PC

Bên cạnh nền tảng điện thoại thì phần mềm Hellochinese còn được thiết kế trên nền tảng PC. Để cài đặt nhanh chóng và chính xác phần mềm Khóa học tiếng Trung online Hellochinese cho máy tính, bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Bluestacks.

Bluestacks có hỗ trợ phiên bản tiếng Việt nên rất dễ dàng tải về và file này rất nhẹ nên thời gian tải xuống khá nhanh. Khi đã tải về xong bạn sẽ nhấp chuột phải và file để bắt đầu quá trình cài đặt.

Lưu ý, nếu tải ứng dụng này cho máy tính thì bạn phải đảm bảo cấu hình máy cao, ít nhất phải từ 8GB trở lên thì mới chạy mượt được.

 • Bước 2: Mở ứng dụng Bluestacks vừa cài đặt và đăng nhập vào tài khoản CH Play của bạn.
 • Bước 3: Nhập Hellochinese vào ô tìm kiếm và chọn install để cài đặt.
 • Bước 4: Khi đã cài đặt xong, bạn nhấn open để mở ứng dụng lên sử dụng ngay lập tức.

Cách học hiệu quả với App học tiếng Trung miễn phí Hello Chinese

hoc tieng trung voi ung dung dien thoai

Bạn cần chuẩn bị thêm: một cuốn sổ, một cây bút và một cuốn từ điển (app tra từ điển tiếng Trung). Nói một cách đơn giản, nếu bạn cầm điện thoại trên tay và học trên ứng dụng, sau vài giờ chơi hoặc làm việc khác, bạn sẽ nhanh chóng quên nó đi.

Vì vậy, bạn nên ghi chú, xem lại việc học hành của mình và ghi nhớ nó. Một lần ghi chép sẽ giúp bạn ghi nhớ kỹ hơn 5 lần đọc.

Trong ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất Hellochinese, có các bài học, khi tiếp thu được một cấp độ kiến ​​thức, sẽ có khóa tắt để giúp người học vượt qua một phần khác. Phần này cũng có thể được đặt mặc định là một mốc quan trọng bạn cần vượt qua.

Lộ trình học như sau:

Mục tiêu ngắn hạn: 15 buổi – Đọc thành thạo Hán Việt và hoàn thành khóa tắt 1.

Mục tiêu dài hạn Mở toàn bộ khóa tắt trong 3 tháng – đạt HSK 3.

Học thuộc pinyin

Mục tiêu là học tất cả các bính âm của Hellochinese trong 3 ngày. Bỏ qua bước này nếu bạn đã biết cách đọc thành thạo Hán Việt. Bước này chỉ dành cho người mới bắt đầu.

 • Bước 1: Mở ứng dụng – chọn Phát âm. Đọc kỹ phần giới thiệu và lưu ý những điểm quan trọng. Hiểu bính âm là gì và ghi nhớ lý thuyết cơ bản về bính âm.
 • Bước 2: Học Âm tiết (4 buổi). Ghi nhớ và ghi lại các âm tiết một cách đầy đủ trong 3 phần học âm tiết của ứng dụng. Sau đó ghi chú lại, đọc đi đọc lại nhiều lần.
 • Bước 3: Đọc âm tiết kết hợp cùng thanh điệu và kiểm tra lại kết quả học tập của bạn.

Học theo lộ trình trên ứng dụng học tiếng Trung Quốc Hello Chinese

Hello Chinese có các kiến ​​thức tiếng Trung được chia thành các cấp độ của và các bài học nhỏ trên mỗi phần. Mỗi phần cung cấp một lượng kiến ​​thức nhất định.

Với mỗi bài học, Hello Chinese vận dụng cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết – Ôn tập – Các kỹ năng này được tích hợp sẵn trong bài học.

Mẹo để học tốt tiếng Hoa bằng Hellochinese: Khi bạn học một từ mới, hãy lấy giấy và bút ra và viết lại từ mới. Khi học một cấu trúc mới, hãy lấy giấy bút ra và viết cấu trúc đó cùng với các ví dụ của bài học.

Chăm chỉ học tập mỗi ngày, đừng vội vàng. Tiếng Trung không khó nếu chúng ta chăm chỉ và có phương pháp học đúng.

Mở khóa phần học

Khi bạn cảm thấy bài học quá dễ và muốn học thêm. Bạn có thể nhấp vào để mở khóa một phần bài học. Các câu hỏi sẽ được hỏi theo mức độ khó. Nếu bạn trả lời đúng thì sẽ vượt qua.

Nếu bạn học tất cả các phần với ứng dụng này, khả năng tiếng Trung của bạn sẽ không kém hơn HSK 3.

Các câu hỏi về ứng dụng Hello Chinese

Sử dụng Hello Chinese có mất tiền không?

Hello Chinese là một ứng dụng học tiếng Trung miễn phí, có rất nhiều cấp bậc phù hợp với trình độ của người học. Ứng dụng này rất phù hợp với những người mới bắt đầu tiếp xúc với Hán ngữ và hoàn toàn không mất phí khi học.

App hellochinese kiếm tiền được không?

Thông tin App Hellochinese kiếm tiền được nhiều người quan tâm, có nhiều người nói mình kiếm được số tiền khủng từ ứng dụng học tiếng Trung này. Thực tế đây vẫn còn là vấn đề khá mơ hồ và không có nhiều thông tin khẳng định.

Đánh giá của người dùng về Hello Chinese Pro

Thực tế, Hellochinese là một phần mềm miễn phí giúp người học làm quen và cải thiện kỹ năng tiếng Trung. Tuy nhiên, để học hết mọi khóa học bạn cần phải nâng cấp lên bảng Hellochinese Pro và đây là bản trả phí.

Hy vọng với những chia sẻ của trung tâm dạy tiếng Trung Ngoại Ngữ You Can bạn sẽ hiểu hơn về ứng dụng Hello Chinese. Chúc bạn sẽ đạt được kết quả cao khi đồng hành cùng ứng dụng này nhé.

Scroll to Top