fbpx

Học tiếng Trung nghe nói ở đâu tốt tại tphcm?

Khóa học tiếng Trung nghe nói dành cho những học viên có nhu cầu học nhanh. Cung cấp học viên lượng từ vựng và kiến thức đủ để giao tiếp nhanh nhất. Trung tâm dạy tiếng Trung quận Bình Thạnh liên tục khai giảng khóa học tiếng Trung nghe nói tại tphcm.

1. Nội dung khóa học tiếng Trung nghe nói tại tphcm.

+ Nâng cao từ vựng cho học viên một cách nhanh nhất. Kho từ vựng phong phú luôn là chìa khóa trong học bất cứ ngoại ngữ nào. Học viên có khoảng 3000 từ vựng sau khóa học tiếng Trung nghe nói. Với lượng từ vựng này học viên hoàn toàn có thể giao tiếp các tình huống thông dụng. Việc gặp gỡ đối tác hoặc làm quen bạn bè sẽ được dễ dàng hơn.

+ Luyện phản xạ giao tiếp thông qua việc thực hành liên tục. Học tập trung theo chủ đề giao tiếp. Học viên sẽ được thực hành liên tục. Chỉnh sửa phát âm trong suốt quá trình học. Chỉ có thực hành mới có thể tạo nên sự tiến bộ trong việc giao tiếp. Giáo viên không chỉ là người dạy, còn là người thực hành với học viên.

Học tiếng Trung nghe nói ở đâu tốt tại tphcm?

+ Không đi sâu vào phần đọc viết nhưng vẫn dạy căn bản đọc bảng phiên âm tiếng Trung. Quy tắc viết chữ. Các khóa học tiếng Trung nghe nói. Sau khóa học nghe nói, học viên có thể tự học viết và đọc. Học viên lúc này đã có thể tự đọc khi có phiên âm.

+ Thực hành lại với người bản xứ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore sau khóa học. Đây là khâu cuối cùng để xác định hiệu quả học nghe nói. Giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên kiểm tra trình độ tiếng Trung hiện tại của học viên. Học viên sẽ không còn bỡ ngỡ khi được thực hành trực tiếp với người bản ngữ.

+ Được tham gia các lớp giao tiếp khác lại để bổ sung kiến thức. Trong quá trình học chương trình tiếng Trung nghe nói học viên có thể tham gia các lớp khác.

2. Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung nghe nói tại tphcm.

Khai giảng liên tục theo yêu cầu của học viên. Được đánh giá là cách học tiếng Trung nhanh nhất. Hiệu quả trong thời gian ngắn. Ngày càng có nhiều người lựa chọn khóa học tiếng Trung nghe nói trước khi học qua phần đọc viết.

Địa chỉ đăng ký: Ngoại ngữ You Can, 36/10 đường D2, phường 25, Bình Thạnh, Tphcm.

Hoặc: Ngoại ngữ You Can CN Quận 10, 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh.

3. Khóa học tiếng Trung nghe nói dành cho những ai?

Học tiếng Trung nghe nói ở đâu tốt tại tphcm?

– Những người chuẩn bị đi định cư Trung Quốc, Đài Loan, Singapore…

– Nhân viên làm việc trong các công ty có vốn đầu tư Trung Quốc, Đài Loan. Thường tiếp xúc khách hàng người Hoa. Việc có thể giao tiếp với khách hàng bằng ngôn ngữ của họ sẽ trở thành lợi thế lớn. Giúp công việc thêm thuận lợi. 

– Người lấy chồng hoặc vợ là người Hoa. Là những người cần học cấp tốc liên tục. Quá trình học đọc viết sẽ mất nhiều thời gian. Do vậy học tiếng Trung nghe nói là lựa chọn tốt nhất. Sau khóa học có thể giao tiếp với vợ/ chồng của mình tốt hơn.

– Du học sinh chuẩn bị đi du học tại Trung Quốc hoặc các nước sử dụng tiếng Trung. Người học có thể du học các ngành kỹ thuật hoặc dịch vụ. Vì vậy cần trang bị kỹ năng tiếng Trung thành thạo. Đặc biệt là nghe nói đầu tiên.

– Học viên là những người chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. Giúp cho quá trình trao đổi công việc với đồng nghiệp và cấp trên thuận lợi.

– Người lớn tuổi muốn học tiếng Trung. Người lớn tuổi sẽ mất nhiều thời gian để học đọc viết. Việc học nghe nói sẽ giúp họ học hiệu quả và nhanh hơn.

– Tất cả các học viên có nhu cầu học tiếng Trung nghe nói cấp tốc.

4. Có nên học tiếng Trung nghe nói hay phát triển đều các kỹ năng. 

Tùy theo nhu cầu của người học mà có thể đăng ký các khóa học nghe nói cấp tốc; hoặc khóa học tiếng Trung giao tiếp tổng hợp. Tại trung tâm dạy tiếng Trung You Can, người học sẽ được tư vấn một cách chi tiết. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm sẽ cùng bạn chọn ra khóa học phù hợp nhất.

Bên cạnh các khóa học tiếng Trung nghe nói còn nhiều khóa học khác: 

+ Tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động.

+ Khóa học tiếng Trung giao tiếp.

+ Chương trình tiếng Trung cho người định cư ở nước ngoài.

+ Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi.

+ Các lớp dạy kèm và dịch vụ gia sư tại nhà.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung nghe nói có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063. Hoặc tư vấn trực tiếp tại Ngoại ngữ You Can, Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Scroll to Top