fbpx

Học tiếng Trung ở đâu tại quận 10 TPHCM

Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ sở hữu nhiều sức hút với mọi người tại Việt Nam; Những câu hỏi như nên học tiếng Trung ở đâu tại quận 10? Lớp học tiếng Trung uy tín nhất? là từ khóa Hot đang được mọi người tìm kiếm. Chìa khóa để giải đáp những câu hỏi trên chính là Ngoại ngữ You Can – Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại quận 10.

Mục lục

1. Đối tượng dành cho các khóa học tiếng Trung tại quận 10
2. Học tiếng Trung ở đâu tại quận 10 – Hãy đến ngay Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
2.1 Chương trình đào tạo tiếng Trung tại Tầm Nhìn Việt
2.2 Quá trình học tiếng Trung trên lớp
2.3 Đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm
3. Các lớp học tiếng Trung đa dạng
4. Địa chỉ và chi nhánh của ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học tiếng Trung ở đâu tại quận 10
Học tiếng Trung ở đâu tại quận 10 bạn đã biết chưa?

1. Đối tượng dành cho các khóa học tiếng Trung tại quận 10

Câu hỏi học tiếng Trung ở đâu tại quận 10 đến từ nhiều nhóm đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung hoặc đam mê ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa. Điển hình là:
– Các cá nhân có nhu cầu học tiếng Trung để đi học, đi làm tại quận 10
– Công nhân viên đang đi làm cho công ty Trung Quốc muốn học thêm tiếng Trung giao tiếp
– Các bạn sinh viên học chuyên ngành tiếng Trung cần bồi dưỡng thêm kiến thức
– Tầng lớp sinh viên mới ra trường và muốn ứng tuyển vào các công ty Trung Quốc; hoặc các doanh nghiệp Việt Nam có hợp tác với Trung Quốc
– Thương nhân cần học tiếng Trung để nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc
– Những bạn sắp đi xuất khẩu lao động hoặc đi du học tại Trung Quốc

2. Học tiếng Trung ở đâu tại quận 10 – Hãy đến ngay Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Câu hỏi học tiếng Trung ở đâu tại quận 10 xuất phát từ nhu cầu đa dạng của mọi người. Đáp ứng những yêu cầu đó cũng như tạo ra một môi trường học tiếng Trung lí tưởng; Tầm Nhìn Việt đã ra đời. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Tầm Nhìn Việt chính là bến đỗ tri thức cho các bạn muốn học tiếng Trung.

Học tiếng Trung ở đâu tại quận 10
Học tiếng Trung ở đâu tại quận 10 – Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

2.1 Chương trình đào tạo tiếng Trung tại Tầm Nhìn Việt

Tầm Nhìn Việt đào tạo tiếng Trung cho học viên theo phương án giáo dục chuẩn chất lượng. Người học được tiếp xúc và giảng dạy kiến thức tiếng Trung toàn diện từ cơ bản lên nâng cao. Ngôn ngữ đào tạo tại Trung tâm bao gồm hai hệ ngôn ngữ tiếng Trung là Phồn Thể và Giản Thể.

Tiếng Trung Phồn Thể hay còn nhiều người biết đến với tên gọi là tiếng Đài Loan. Tầm Nhìn Việt cung cấp các lớp dạy tiếng Trung Phồn Thể để phục vụ cho các bạn có nhu cầu. Khóa đào tạo tiếng Trung Phồn Thể tại Tầm Nhìn Việt bao gồm 6 khóa học. Lớp phồn thể là mối quan tâm của nhiều bạn có câu hỏi nên học tiếng Trung ở đâu tại quận 10.

Tiếng Trung Giản Thể là hệ ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi tại khu vực Trung Quốc. Với lối viết được đơn giản hóa để thích nghi với thời đại mới; tiếng Trung Giản Thể được sử dụng không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã đặt ra lộ trình với 8 khóa học cho tiếng Trung Giản Thể.

Cả hai chương trình đào tạo tiếng Trung tại Tầm Nhìn Việt đều hướng học viên đến vốn từ vựng và các mẫu câu đàm thoại tiếng Trung theo nhiều chủ đề sinh hoạt. Phương pháp này giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Trung trong các tình huống sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế Tầm Nhìn Việt là lời giải cho câu đố nên học tiếng Trung ở đâu tại quận 10.

>>> Đọc thêm: Nơi dạy kèm tiếng Đài Loan

2.2 Quá trình học tiếng Trung trên lớp

Khi đặt câu hỏi nên học tiếng Trung ở đâu tại quận 10 rất nhiều bạn cũng tự hỏi rằng liệu quá trình học có chất lượng không? Các bạn có được thức hành nhiều trên lớp không? Điều này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Quá trình học tiếng Trung trên lớp được phân chia đều đặn giữa học lí thuyết và thực hành. Cân bằng kiến thức giữa hai lĩnh vực này sẽ giúp học viên xây dựng được nền tảng vững chắc. Sau khi được giảng viên giới thiệu về vốn từ vựng các bạn sẽ thực hành giao tiếp ngay tại lớp. Áp dụng từ vựng đã học vào các mẫu câu sinh hoạt sẽ giúp học viên hiểu bài tốt hơn. Rèn luyện tại lớp sẽ cung cấp cho học viên khả năng phản xạ nhanh nhạy khi sử dụng tiếng Trung. Giáo viên sẽ chỉnh sửa rất kỹ về khoản phát âm để các bạn có được khả năng nói tốt nhất.

2.3 Đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm

Đến với trung tâm Tầm Nhìn Việt, các bạn sẽ được học cùng các giáo viên giảng dạy tận tâm và giàu kinh nghiệm. Tầm Nhìn Việt chuyên tuyển dụng các giảng viên giỏi; các thầy cô đứng lớp đều là những người có kinh nghiệm du học và làm việc tại Trung Quốc. Người học sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ và giáo viên Việt. Trung tâm đã lựa chọn các giáo viên Việt tốt nghiệp hạng ưu từ các trường đại học lớn để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Học tiếng Trung ở đâu tại quận 10
Học tiếng Trung ở đâu tại quận 10? Nơi có giáo viên chất lượng nhất

Các giáo viên sẽ tìm hiểu yêu cầu của học viên sau đó áp dụng phương pháp dạy học thích hợp. Thầy cô sẽ trình bày và truyền đạt kiến thức thật rõ ràng để học viên theo dõi và ghi chép. Lớp học tại Trung tâm sử dụng nhiều phương pháp để giúp học viên tiếp thu tốt hơn như: học phát âm qua bài hát, theo dõi và ghi chép bằng giáo trình máy tính

3. Các lớp học tiếng Trung đa dạng

Tầm Nhìn Việt luôn khai giảng các lớp học tiếng Trung đều đặn với lớp học đa dạng
– Lớp học tiếng Trung giao tiếp
– Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK và chứng chỉ TOCFL
– Lớp học tiếng Trung cho trẻ em
– Khóa học tiếng Trung 1 kèm 1

>>> Đọc thêm: Học tiếng Đài Loan ở quận 2

4. Địa chỉ và chi nhánh của ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Để mang lời giải đáp cho câu hỏi học tiếng Trung ở đâu tại quận 10; Tầm Nhìn Việt đã mở hai chi nhánh ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh:
– Chi nhánh tại Bình Thạnh: Địa chỉ số 135/16 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh
– Chi nhánh quận 10: Địa chỉ số 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10

Scroll to Top