fbpx

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao – Tầm Nhìn Việt

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Tầm Nhìn Việt được thiết kế và khai giảng cho những bạn đang tìm kiếm khóa học để nâng cao khả năng tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao này dành cho các bạn có kiến thức cơ bản khá rồi; muốn nâng cao lên để sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách thành thạo sao cho giống “Tây” nhất.

Lộ trình khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Để có thể thành thạo giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất; Tầm Nhìn Việt thiết kế riêng cho các học viên theo học với lộ trình học từ vựng, phát âm và combo nghe – nói kết hợp.

1. Vocabulary: Từ vựng

Tầm Nhìn Việt cung cấp cho bạn các từ vựng liên quan đến các chủ đề thường gặp trong cuộc sống ở mức độ giao tiếp sâu hơn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao
Từ vựng – Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Số lượng các từ vựng mà học viên được học sẽ giúp học viên để thể hiện bản thân mình; thể hiện cái tôi cá nhân. Từ đó thể hiện sự tự tin của bản thân trong việc giao tiếp tiếng Anh. Trang bị từ vựng cho học viên không chỉ để các bạn giới thiệu trôi chảy về bản thân không. Lượng từ vựng mà các bạn tự học được còn để giúp các bạn khả năng tạo sự liên kết trong đoạn đối thoại; cuộc đối thoại trở nên thú vị và tự nhiên hơn.

Vocabulary giúp các bạn có thể sản xuất thành câu nói, ngắn dài tùy vốn từ vựng mà mỗi người có. Nên trong khóa học tiếng Anh nâng cao này, đầu tiên giúp các bạn bổ sung vốn từ vựng. Ngoài ra, dạy bạn sử dụng tốt nhất vốn từ vựng mà Tầm Nhìn Việt đã đưa đến cho bạn. Làm thế nào khi trong cùng một chủ đề mà ta có thể đặt câu hỏi theo nhiều cách khác nhau; mà ý nghĩa của câu hỏi vẫn như nhau. Hay khi bạn trả lời một câu hỏi của ai đó, bạn không chỉ đơn giản dùng những từ vốn thông thường mà bạn có thể thay thế bằng từ đồng nghĩa; làm cho cho câu trả lời trở nên sinh động và không bị rập khuôn.

>>> Xem thêm: Lớp học Tiếng Anh giao tiếp tại quận 1

2. Pronunciation: Phát âm

Nói đến Pronunciation, có thể sẽ rất nhiều bạn định nghĩa phát âm là cách chúng ta đọc một từ Tiếng Anh. Tuy nhiên thực tế, phát âm còn bao hàm phạm vi rộng hơn thế rất nhiều. Đôi khi trong giao tiếp, mặc dù các bạn đã học cách đọc chuẩn từng từ; nhưng vẫn gặp một số những khó khăn nhất định khi nghe người bản ngữ nói. Hay tại sao khi nghe người nước ngoài nói ta lại thấy du dương như một bản nhạc. Còn người Việt Nam có nhiều bạn phát âm chuẩn nhưng không thể hay được như thế? Vậy lý do bắt nguồn từ đâu?

Đó chính là do chúng ta phát âm vs nói một câu mà chưa có trọng âm và ngữ điệu. Tầm Nhìn Việt sẽ chỉ các bạn những kỹ năng trên khi đến khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao
Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao – Tầm Nhìn Việt

– Trọng âm:

Đầu tiên hãy cùng Tầm Nhìn Việt tìm hiểu về trọng âm là gì? Trọng âm được hiểu là âm tiết được nhấn mạnh khi đọc một từ và trong Tiếng Anh; các từ có hai âm tiết trở lên đều có trọng âm. Trọng âm gây rất nhiều khó dễ cho người học trong việc đoán từ mà người nước ngoài nói. Vì thế, việc tập phát âm có trọng âm sẽ giúp các bạn nắm bắt được thói quen phát âm của người bản ngữ; không những nâng cao kĩ năng phát âm của bạn mà còn giúp bạn nghe tốt hơn khi đối thoại.

– Ngữ điệu:

Tiếp theo đó chính là ngữ điệu. Ngữ điệu đóng vai trò rất quan trọng để truyền tải cảm xúc, ngay cả trong Tiếng Việt cũng vậy. Khi ngạc nhiên, chúng ta thường có xu hướng cao giọng, còn khi buồn bã, chúng ta lại trầm giọng xuống. Trong Tiếng Anh, nếu các bạn lắng nghe thật kĩ, các bạn sẽ nhận thấy rằng họ cũng lên giọng và xuống giọng khi nói. Ví dụ như khi hỏi “What’s your name?” thì giọng sẽ đi xuống thay vì đi lên.

Để được cải thiện một cách tốt nhất, khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Tầm Nhìn Việt sẽ giúp các bạn. Tại đây, với đội ngũ giảng viên gần như 100% giáo viên người nước ngoài. Việc phát âm đúng và chuẩn của mỗi học viên sẽ trở nên dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

3. Listening and Speaking: Nghe và Nói

– Listening: Nghe

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao
Luyện nghe tốt – Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Trong khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Tầm Nhìn Việt, kỹ năng này không còn đơn thuần. Mà sâu sắc hơn đó chính là lắng nghe và truyền đạt khi giao tiếp. Khi nói chuyện với người nước ngoài, làm sao để thể hiện rằng chúng ta đang thực sự lắng nghe họ nói; và cho họ biết chúng ta thích thú, để tâm đến câu chuyện mà họ đang nói đến.

– Speaking: Nói

Hãy tưởng tượng các bạn đang đi học tại lớp học có nhiều bạn người nước ngoài và buổi học đó rất thú vị. Kết thúc tiết học, người bạn của các bạn nói với các bạn rằng: “The lesson was so great. I love it!”, vậy các bạn sẽ trả lời? Các câu trả lời thông dụng thường sẽ là “Yes” hoặc “I agree”.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao
Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao – Luyện nói hiệu quả

Tuy nhiên, câu trả lời trên thật khô cứng, không thể hiện được bạn cũng yêu thích bài giảng như bạn mình. Bạn nên dùng những câu nói giúp đối phương cảm thấy thật hứng khởi; hiểu rằng bạn muốn kéo dài cuộc nói chuyện.

Vì vậy khi bạn tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Tầm Nhìn Việt; các bạn sẽ thay đổi được cách trả lời. Thay vì những câu trả lời ngắn và nhàm chán; các bạn hãy tập một thói quen biểu cảm sâu sắc khi nói. Hãy cùng cố gắng biến hóa những cuộc hội thoại trở nên thú vị hơn nào.

Scroll to Top