Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Bình Thạnh

Tiếng anh Toiec tại đa ngôn ngữ you can
Luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ You Can
6 Tháng Mười, 2017
Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Trung
6 Tháng Mười, 2017

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Bình Thạnh – Ngày nay tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc và cuộc sống đã được khẳng định, dù vậy bên cạnh đó vẫn có nhiều yếu tố làm cho các bạn học sinh, sinh viên, hoặc người đi làm chưa tự tin để bắt đầu việc học tiếng Anh.

Học tiếng anh giao tiếp nên bắt đầu từ đâu

1. Các bạn không biết bắt đầu từ đâu vì đã thử nhiều lần học tại vài trung tâm và tự học nhưng vẫn không có kết quả làm mất đi động lực lúc đầu.

2. Các bạn ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài vì sợ mình nói sai, sợ mình không hiểu.

3. Cuối cùng là học phí. Nếu muốn học tiếng Anh giao tiếp đạt hiểu quả nhanh và chuẩn thì học với giáo viên nước ngoài luôn là lựa chọn ưu tiên nhưng vấn đề học phí cho sinh viên, người đi làm thu nhập chưa cao thì lại làm cho người học suy nghĩ đắn đo.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Thấu hiểu được điều đó và như một lời tri ân đến khách hàng và các bạn sinh viên, học sinh, công nhân viên chức tại Hồ Chí Minh đã tin tưởng chọn Đa Ngôn Ngữ You Can – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh làm nơi ôn luyện và học tiếng Anh, Ngoại Ngữ You Can đã xây dựng một chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh  với mức học phí phù hợp cho mọi đối tượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

Các bạn có thể tham gia học và thực hành với 100% giáo viên nước ngoài. Giáo viên bản xứ người Anh, Mỹ, Canada, Úc. Chỉ áp dụng tại khung giờ linh hoạt và phù hợp mọi đối tượng.

Ngoài các chương trình tiếng Anh giao dành cho học sinh, sinh viên, người có nhu cầu học trong khung thời gian trên, Đa Ngôn Ngữ You Can còn có nhiều chương trình khác như Luyện thi TOEIC, Luyện thi ILETS, Tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh cho người đi nước ngoài, Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng và các lớp dạy kèm tại nhà cho học viên ở xa.

Tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Chúng tôi luôn chào đón các bạn học sinh, sinh viên, và các anh chị có nhu cầu học tiếng Anh liên hệ hoặc để lại lời nhắn, phía Đa Ngôn Ngữ You Can sẽ liên hệ lại anh chị và các bạn sớm nhất để giải đáp thắc mắc và tìm ra phương pháp học phù hợp cho các bạn.

Nguồn: Đa Ngôn Ngữ You Can

nextĐăng ký ngay

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063

Show Buttons
Hide Buttons